GMT+7
Trang chủ / Khoa học / Nhịp cầu nhân ái

Prudential trao tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Đăng lúc: 12/08/2018 16:00 (GMT+7)

- Sáng ngày 12/8, Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Thanh Hóa tổ chức buổi lễ trao tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại huyện Yên Định.

3.jpg
Đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa, huyện Yên Định và Prudential Việt Nam trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó tại huyện Yên Định.

Theo đó, BTC trao 15 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực trong học tập.

Được biết, thời gian tới, Prudential Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao 62 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng) cho 62 em học sinh trên địa bàn tỉnh.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình Prudential “Nâng bước tương lai” cùng với chuỗi hội thảo tri ân khách hàng hàng quý tại tỉnh Thanh Hóa.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, trong những năm qua, Prudential tại Thanh Hóa đã tích cực phối hợp với các đơn vị, địa phương tổ chức chương trình tặng xe đạp khuyến học, học bổng cho học sinh, sinh viên hiếu học, xây nhà nhân ái, khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người nghèo…

Ngọc Huấn

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1