GMT+7
Trang chủ / Khoa học / Nhịp cầu nhân ái

Đỡ đầu và trao tặng tiền hỗ trợ cho học sinh mồ côi

Đăng lúc: 12/09/2019 11:54 (GMT+7)

- Ngày 8/9, Hội Bảo trợ Người Khuyết tật và trẻ Mồ côi tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Ban Vận động Quỹ Bầu ơi, Công ty CP A&T Việt Nam tổ chức lễ nhận đỡ đầu, trao tặng tiền hỗ trợ năm học đầu tiên (2019 - 2020) cho 10 cháu là học sinh mồ côi.

 Lễ nhận đỡ đầu học sinh mồ côi..jpg

Lễ nhận đỡ đầu học sinh mồ côi.

10 học sinh mồ côi thuộc 5 huyện: Quảng Xương, Thọ Xuân, Nông Cống, Tĩnh Gia, Hậu Lộc đã được nhận đỡ đầu và hỗ trợ tiền học đến hết năm học lớp 12 với số tiền hỗ trợ mỗi tháng 500.000 đồng/1 học sinh (học sinh nhận hỗ trợ theo từng quý thông qua Hội Bảo trợ Người Khuyết tật và trẻ Mồ côi tỉnh). Nếu các em học sinh này học tập tốt sẽ được tiếp tục hỗ trợ trong quá trình các em vào học ĐH, CĐ hoặc trung cấp cho đến khi các em ra trường.

Thay mặt các bạn học sinh được nhận đỡ đầu và học bổng, em Vũ Thị Thương, học sinh lớp 10 Trường THCS-THPT Nghi Sơn (Tĩnh Gia) rất vui mừng, xúc động và hứa sẽ cố gắng học giỏi để tỏ lòng biết ơn đến Quỹ Bầu ơi, các nhà tài trợ đã quan tâm, hỗ trợ em trong quá trình học tập.

Nhân dịp Tết Trung thu sắp đến, các nhà tài trợ cũng đã trao cho các em những phần quà trung thu ý nghĩa. Đây chính là nguồn động viên khích lệ các em nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập, và trong cuộc sống.

Hạ Lan

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1