GMT+7
Trang chủ / Khoa học / Nhịp cầu nhân ái

Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông trao học bổng và nhận đỡ đầu cho trẻ mồ côi

Đăng lúc: 12/09/2019 21:30 (GMT+7)

- Ngày 12/9, Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông phối hợp với Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnhThanh Hóa đã tổ chức chương trình Gia đình Tiến Nông - nhận đỡ đầu, trao học bổng cho các cháu mồ côi, khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

1.jpg
Đại diện Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông và Hội Bảo trợ
Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh trao quà và học bổng cho các cháu mồ côi.

Tại chương trình, công ty đã trao quyết định nhận đỡ đầu, quà và học bổng đỡ đầu cho 23 trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vừa được công ty tiếp nhận trong năm học 2019-2020.

Ngoài ra, các cháu còn được tham gia chương trình giao lưu vui Tết Trung thu và được trao tặng một số phần quà nhân dịp năm học mới 2019-2020. Được biết, tính đến tháng 9/2019, Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông đang nhận đỡ đầu, chăm sóc, nuôi dưỡng 85 trẻ mồ côi trên địa bàn tỉnh với mức hỗ trợ 500.000 đồng/tháng/cháu. Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông đã động viên, chia sẻ, đồng thời khích lệ các cháu vượt qua nỗi đau thiếu vắng tình cảm, sự chăm sóc của người thân để nỗ lực học tập, vươn lên, trở thành những người có ích cho xã hội.

Từ năm 1998, Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông đã bắt đầu nhận đỡ đầu cho trẻ em mồ côi trên địa bàn tỉnh và trở thành là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong các chương trình, hoạt động từ thiện trên địa bàn tỉnh.

Linh Hương

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1