GMT+7
Trang chủ / Khoa học / Nhịp cầu nhân ái

Chương trình “Cùng em tới lớp” đến với học sinh Thọ Xuân

Đăng lúc: 04/11/2019 10:00 (GMT+7)

- Sáng 30/10, tại huyện Thọ Xuân, Báo Nông nghiệp Việt Nam phối hợp với Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn Vingroup) đã tổ chức chương trình "Cùng em tới lớp" năm học 2019 - 2020.

 Chương trình Cùng em tới lớp.jpg

50 em học sinh được nhận xe đạp lần này là những em có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập, thuộc các trường THCS trên địa bàn huyện Thọ Xuân. BTC mong muốn, những chiếc xe đạp sẽ góp phần giúp các em học sinh nghèo tiếp tục vượt khó vươn lên, nối tiếp ước mơ đến trường, trở thành người có ích cho xã hội, quê hương, đất nước.

Được biết “Cùng em tới lớp” là chương trình thường niên có ý nghĩa đặc biệt do Báo Nông nghiệp Việt Nam và Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn Vingroup) tổ chức thông qua việc tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên mọi miền Tổ quốc. Kinh phí để thực hiện chương trình từ sự đóng góp của mỗi cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Báo Nông nghiệp Việt Nam và nhà tài trợ là Quỹ Thiện tâm.

Năm học 2019 - 2020, Chương trình “Cùng em tới lớp” sẽ trao 500 xe đạp, trị giá mỗi xe 1,5 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt tại 5 tỉnh: Lai Châu, Bắc Kạn, Hòa Bình, Quảng Ninh và Thanh Hóa.

Tại Thanh Hóa, Chương trình "Cùng em tới lớp" trao 100 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó tại 2 huyện Thọ Xuân và Quan Sơn.

Linh Hương

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1