GMT+7
Trang chủ / Giáo dục

Trường tiểu học đổ sập trước ngày khai giảng

Đăng lúc: 15/08/2018 20:28 (GMT+7)

- Trong quá trình tu sửa trường lớp chuẩn bị cho năm học mới, khu phòng học 2 tầng của Trường Tiểu học Phú Nghiêm (xã Phú Nghiêm, huyện Quan Hóa) đã bất ngờ bị đổ sập, rất may không có thiệt hại về người.

Sự việc xảy ra vào chiều 14/8 tại khu phòng học 2 tầng của Trường Tiểu học Phú Nghiêm, xã Phú Nghiêm, huyện Quan Hóa

Theo người dân cho biết, thời gian trên, một số công nhân đang tu sửa phần tường, nền của khu phòng học, dãy nhà nghiêng dần. Mọi người thấy nguy hiểm nên dừng công việc và đi ra ngoài. Khi nhóm công nhân vừa ra khỏi khu vực dãy nhà đang sửa, một phần khu phòng học 2 tầng đổ sập xuống.

trường.jpg 
Hiện trường vụ sập trường học.

Theo lãnh đạo UBND huyện Quan Hóa cho biết, UBND huyện đã yêu cầu giữ nguyên hiện trạng dãy nhà hai tầng bị đổ sập để mời Sở Xây dựng đến kiểm tra, làm rõ nguyên nhân.

Được biết, dãy phòng học 2 tầng tại Trường Tiểu học Phú Nghiêm được xây dựng cách đây gần 10 năm. Hiện đã bị xuống cấp nghiêm trọng. Sau khi kiểm tra thực tế, UBND huyện Quan Hóa chỉ đạo Trường Tiểu học Phú Nghiêm không sử dụng khu nhà này để đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên, mới đây, UBND huyện Quan Hóa xin kinh phí của UBND tỉnh để tu sửa khu phòng học trên nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh tại địa phương.

Quá trình tu sửa đang được triển khai thì sự cố sập trường xảy ra.

Đình Giang

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1