GMT+7
Trang chủ / Pháp luật và cuộc sống

Khoanh vùng đối tượng trong vụ phóng hỏa đốt nhà ở Sầm Sơn

Đăng lúc: 03/12/2019 15:00 (GMT+7)

- Liên quan đến vụ phóng hỏa đốt nhà của gia đình anh Cao Văn Hưng (SN 1979, ở số nhà 22, đường Lý Trọng, phố Bình Sơn, phường Bắc Sơn), Công an TP Sầm Sơn đang tiến hành triệu tập đối tượng tình nghi để điều tra, xác minh vụ việc.

Vào khoảng 23h50 ngày 24/11, khi vợ chồng anh Hưng cùng 2 con nhỏ đang ngủ trong nhà thì nghe tiếng hô hoán của người thân và hàng xóm sống xung quanh. Tỉnh dậy, anh Hưng bật camera trong nhà quan sát thì thấy lửa cháy bên ngoài cửa chính của ngôi nhà. Bên trong tầng 1 của ngôi nhà khói bay nồng nặc.

Vợ chồng anh Hưng nhanh chóng dùng nước dập lửa từ bên trong, đồng thời nhờ người dân xung quanh dập lửa bên ngoài. Trích xuất từ camera an ninh của gia đình anh Hưng, thời điểm xảy ra sự việc có 2 đối tượng đầu trùm kín mũ, mặt đeo khẩu trang đi xe máy dừng trước cửa nhà. Tiếp đó, 2 tượng cầm chai nghi là xăng đổ vào cửa chính và chậu cây cảnh trước nhà rồi châm lửa đốt. Sau đó, hai đối tượng nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường.

Được biết, vợ chồng anh làm nghề kinh doanh bể, cá cảnh và bán nước giải khát, cà phê tại nhà. Trong sinh hoạt thường ngày không xảy ra mâu thuẫn với ai, cũng không vay mượn, nợ nần ai nên khi vụ việc xảy ra khiến gia đình anh hoang mang, lo sợ.

L.H

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1