GMT+7
Trang chủ / Giáo dục

Hội thi “Tuyên truyền măng non thiếu nhi bảo vệ đường sắt năm 2019”

Đăng lúc: 05/12/2019 16:00 (GMT+7)

- Ngày 1/12, tại Trung tâm Hội nghị huyện Hà Trung đã diễn ra hội thi "Tuyên truyền măng non thiếu nhi bảo vệ đường sắt năm 2019" do Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam phối hợp với Tỉnh Đoàn Thanh Hóa tổ chức.

4 đội tham gia hội thi là các em học sinh đến từ 4 trường THCS: Hà Bình, Hà Ninh, Hà Yên và thị trấn Hà Trung. Hội thi được tổ chức theo hình thức sân khấu hóa với 4 phần thi gồm: Lời chào đội tuyển, tìm hiểu kiến thức, em yêu đường sắt quê em và phần hùng biện.

Với chủ đề “Thiếu nhi bảo vệ đường sắt”, hội thi "Tuyên truyền măng non thiếu nhi bảo vệ đường sắt năm 2019" nhằm nâng cao ý thức chấp hành luật đường sắt và các quy định về công tác đảm bảo an toàn giao thông đường sắt, góp phần ngăn chặn các vụ tai nạn, mất an toàn trên tuyến đường sắt đi qua địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Đây còn là sân chơi lành mạnh và bổ ích để các em học sinh có cơ hội giao lưu trở thành những tuyên truyền viên tích cực trong đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường sắt.

Kết thúc hội thi, BTC trao giải Nhất toàn đoàn cho đội thi Trường THCS Hà Bình; giải Nhì cho đội thi Trường THCS Hà Yên và 2 giải Ba cho đội thi Trường THCS thị trấn Hà Trung, THCS Hà Ninh, cùng với các giải phụ cho các đội thi có phần thi hùng biện và Em yêu đường sắt quê em xuất sắc nhất.

L.H

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1