GMT+7
Trang chủ / Du lịch / Vòng quanh thế giới

Vietrantour cung cấp dịch vụ visa linh hoạt, tỉ lệ đậu đạt đến 98%

Đăng lúc: 06/01/2019 08:00 (GMT+7)

- Với gần 17 năm hoạt động trong lĩnh vực lữ hành, được các Đại sứ quán các nước tin tưởng ủy thác cấp visa đoàn, dịch vụ visa như Nhật, Hàn..., Vietrantour cung cấp dịch vụ visa châu Á, châu Âu, Úc, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Phi với tỉ lệ đậu trung bình đạt đến 98%.

 Vietrantour.jpg

Một số thị trường nổi bật mà Vietrantour cam kết hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ xin visa với kết quả đạt cao có thể kể đến như:

Đài Loan: Theo điều chỉnh cập nhật từ phía Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc thì từ chiều 27/12, công dân Việt Nam sẽ phải làm thủ tục chứng minh nghề nghiệp, nhân thân, tài chính... để xin visa Đài Loan như thông thường. Là đối tác chiến lược của Cục du lịch Đài Loan tại thị trường Việt Nam, Vietrantour cam kết hỗ trợ du khách chuẩn bị hồ sơ tốt nhất với tỉ lệ đậu visa cao. Ngoài ra, du khách Việt có visa Mỹ, Canada, Nhật, Schengen, Australia, New Zealand và Hàn Quốc còn hạn hoặc hết hạn cách ngày nhập cảnh không quá 10 năm, sẽ được cấp visa online (khai và nhận visa trực tuyến).

Hàn Quốc: Đặt tour trọn gói hoặc sử dụng dịch vụ xin visa qua Vietrantour được rút ngắn thời gian xin cấp còn 5 - 7 ngày và hạn chế yêu cầu tới phỏng vấn. Du khách còn được miễn chứng minh tài chính nếu thuộc diện có mức thu nhập hàng năm trên 8.000 USD; cán bộ viên chức nhà nước, nhân viên các doanh nghiệp quốc doanh; đã nghỉ hưu; đang làm việc tại các cơ quan truyền thông; có thẻ cư trú hoặc đã đi các nước Mỹ, Schengen, Anh, Úc, Canada trong vòng 3 năm trở lại...

Nhật Bản: Vietrantour được ủy thác của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam hỗ trợ dịch vụ xin visa nhập cảnh cho tất cả các khách có nhu cầu đi du lịch, thăm thân, du học, làm việc,... Công ty tư vấn và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ xin cấp visa cũng như đại diện nộp và nhận visa được cấp chuyển đến khách hàng với chi phí hợp lý.

Nga: Mặc dù hồ sơ xin visa Nga tối giản chỉ bao gồm ảnh và hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng trước ngày khởi hành nhưng chỉ số ít công ty du lịch uy tín như Vietrantour có thể đặt được lịch hẹn nộp visa tại Đại sứ quán Liên bang Nga. Với kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Nga gần 10 năm, vị thế top đầu các công ty có lượng khách du lịch Nga nhiều nhất thị trường phía Bắc, Vietrantour có ưu thế xin cấp visa cho khách hàng với tỉ lệ đạt cao đến 99%.

Cuba: Dẫu Việt Nam và Cuba có mối quan hệ hữu nghị, thân thiết trong gần 60 năm nhưng du khách Việt vẫn phải xin visa khi du lịch Cuba với yêu cầu về hồ sơ xin visa “lằng nhằng” không kém. Với sự trợ giúp của Vietrantour về xác nhận vé máy bay khứ hồi, đặt phòng khách sạn, bảo hiểm du lịch v.v. và đại diện khách hàng nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán Cuba tại Việt Nam, chỉ trong 3 – 5 ngày làm việc, du khách sẽ sở hữu visa Cuba rời dạng tem “Tourist card” (Tarjeta Del Turista) rời dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mỹ, Canada, châu Âu, Úc, Nam Phi, Brazil, Argentina: Các thị trường này được xem là một trong những nơi có yêu cầu ngặt nghèo về việc xét duyệt visa nhất bởi chỉ cần một chi tiết sai sót nhỏ thì khả năng từ chối thị thực rất cao.

Bộ phận visa của Vietrantour giàu kinh nghiệm trong việc nghiên cứu hồ sơ, đối thoại với khách hàng để xếp hạng tỉ lệ đậu của từng hồ sơ, từ đó, tư vấn cách cải thiện sao cho hợp lý và tiết kiệm nhất... Nhờ thế, trong suốt các năm qua, những hồ sơ do Vietrantour hỗ trợ xin thị thực luôn tạo được uy tín với Đại sứ quán nên tỉ lệ cấp visa ngay trong lần phỏng vấn đầu tiên luôn ở mức không dưới 98%.

Nếu bạn chưa từng đi du lịch nước ngoài, đặc biệt là các nước yêu cầu làm visa như Nhật, Hàn, châu Âu... hoặc chưa có kinh nghiệm làm hồ sơ xin visa Mỹ, Canada, châu Âu, Úc, Nam Phi, Brazil, Argentina thì với sự hỗ trợ từ Vietrantour, bạn sẽ được tư vấn để hồ sơ xin visa chi tiết, thuyết phục, khả năng đạt visa cao, thậm chí ngang ngửa với các du khách đã từng đến các thị trường này trước đó.

LIÊN HỆ BỘ PHẬN TƯ VẤN VISA CỦA VIETRANTOUR

Hotline: 0935996789

VIETRANTOUR - TRỤ SỞ (33 Tràng Thi, Hà Nội)

Tel: 02473056789 | 0935996789

VIETRANTOUR tại TP.THANH HÓA (33 LK 25 KĐT Đông Sơn - P. An Hoạch)

Tel: 02373756668 | 0915040793

 

Vietrantour

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1