GMT+7
Trang chủ / Du lịch / Trong nước

Tăng cường hợp tác du lịch Việt Nam - Indonesia

Đăng lúc: 19/10/2017 17:37 (GMT+7)

- Ngày 18/10, Phó Tổng cục trưởng TCDL Hà Văn Siêu đã có buổi tiếp và làm việc với Vụ trưởng Vụ Chiến lược xúc tiến quốc tế - Bộ Du lịch Indonesia Ratna Suranti. Cùng dự, về phía Indonesia có Đại sứ Indonesia tại Việt Nam Ibnu Hadi, Tham tán Công sứ, thành viên đoàn công tác Bộ Du lịch Indonesia; về phía Việt Nam có đại diện các Vụ, đơn vị thuộc TCDL, Sở Du lịch Hà Nội.

 Indonesia.JPG

Phó Tổng cục trưởng TCDL Hà Văn Siêu tiếp Vụ trưởng Vụ Chiến lược xúc tiến quốc tế Bộ Du lịch Indonesia Ratna Suranti

Tại buổi làm việc, Đại sứ Indonesia Ibnu Hadi cho biết, Indonesia mong muốn quan hệ du lịch hai bên ngày càng phát triển tốt hơn; luôn sẵn sàng hỗ trợ Việt Nam trong các hoạt động xúc tiến quảng bá tại Indonesia. Đại sứ Ibnu Hadi bày tỏ mong muốn TCDL cung cấp số liệu khách Indonesia đến Việt Nam năm 2017; chia sẻ thông tin về hợp tác hàng không Vietnam Airlines của Việt Nam và Garuda của Indonesia, cũng như Vietjet Air mở đường bay thẳng đến Jakarta vào tháng 12/2017 và kỳ vọng sẽ mở thêm đường bay đến các điểm khác của Indonesia, góp phần tăng trưởng nhiều hơn khách Indonesia đến Việt Nam. Vụ trưởng Vụ Chiến lược xúc tiến quốc tế Bộ Du lịch Indonesia Ratna Suranti đồng thời mong muốn phía Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm về thu hút, đón và phục vụ khách Trung Quốc.

Phó Tổng cục trưởng TCDL Hà Văn Siêu đã cảm ơn Đại sứ quán, Bộ Du lịch Indonesia đã hỗ trợ TCDL tổ chức tốt chương trình xúc tiến tại Indonesia vừa qua. Phó Tổng cục trưởng Hà Văn Siêu cũng chia sẻ các thông tin theo phía Indonesia yêu cầu cũng như về tình hình phát triển du lịch Việt Nam,  quan điểm, tầm nhìn, chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020. Đặc biệt, Phó Tổng cục trưởng Hà Văn Siêu cùng đại diện các Vụ, đơn vị đã chia sẻ : Việt Nam đón được khách Trung Quốc là dựa trên lợi thế biên giới, điểm đến, giá thành và sự hỗ trợ chính sách từ 2 phía.

(Theo baodulich.net.vn)


0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1