GMT+7
Trang chủ / Du lịch

Phê duyệt quy hoạch Khu du lịch sinh thái Khánh Thành

Đăng lúc: 08/08/2020 16:00 (GMT+7)

- UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Quyết định số 2833/QĐ-UBND về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu du lịch sinh thái Khánh Thành, phường Bình Minh, thị xã Nghi Sơn.

Cụ thể, phạm vi khu đất quy hoạch với tổng diện tích 3,2ha, được xác định thuộc tờ bản đồ số 13, bản đồ địa chính xã Bình Minh (nay là phường Bình Minh, thị xã Nghi Sơn), đo vẽ năm 2003.

Về tính chất, chức năng, đây là khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái, bao gồm 5 khu vực chính, mỗi khu có các chức năng như: biệt thự đơn lập, khách sạn 3 sao, bungalow, nhà hàng, sân khấu ngoài trời... Trong đó, đối với khu vực nhà hàng, tổ chức sự kiện được bố trí tại vị trí giáp với đường chính của khu vực để phục vụ cho du khách, cao 2 tầng. Khu vực khách sạn bố trí tại trung tâm của các lô đất trong khu vực lập quy hoạch, xung quanh là các căn biệt thự đơn lập, bungalow, bể bơi ngoài trời. Ngoài ra, các hạng mục như: khu sân vườn, giao thông nội khu, khu để xe, hạ tầng kỹ thuật, cây xanh, cảnh quan, sân vườn tiểu cảnh... được bố trí một cách hợp lý, khoa học nhằm tạo không gian thoáng đãng, thư thái cho du khách khi đến đây tham quan, nghỉ dưỡng.

H.A

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1