GMT+7
Trang chủ / Du lịch

Khai mạc Ngày hội Du lịch quốc tế Thanh Hóa 2019

Đăng lúc: 14/09/2019 11:14 (GMT+7)

- Sáng 14/9, tại tòa nhà Viettel (TP Thanh Hóa), Tập đoàn Flamingo và đơn vị thành viên - Công ty Cổ phần Hà Nội Redtours đã phối hợp với Sở VH,TT&DL tổ chức Lễ khai mạc Ngày hội Du lịch quốc tế Thanh Hóa 2019.

  1.JPG
Các đại biểu cắt băng khai trương chi nhánh Flamigo và HanoiRedtours tại Thanh Hóa.

2.JPG 
Đại diện lãnh đạo Sở VH,TT&DL Thanh Hóa - Tổng cục Du lịch Hàn Quốc - Công ty cổ phần Hanoi Redtours ký kết biên bản ghi nhớ.

 3.JPG
Đại diện lãnh đạo Sở VH,TT&DL Thanh Hóa - Tập đoàn Flamigo ký kết biên bản ghi nhớ.

 4.JPG
Đại diện Tập đoàn Flamingo đã trao chứng nhận “Đối tác chiến lược” cho một số doanh nghiệp lữ hành trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. 

Dự lễ khai mạc có đại diện cơ quan ngoại giao, xúc tiến du lịch các nước và các vùng lãnh thổ: Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ, Đài Loan; đại diện Tổng Cục Du lịch Việt Nam, Hiệp hội Du lịch Việt Nam; Sở VH,TT&DL các tỉnh Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An, Hà Nội, Hòa Bình. Cùng các hãng hàng không như VietNam Airlines, Jestar Pacific và đông đảo các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài tỉnh.
Đến với Ngày hội Du lịch quốc tế Thanh Hoá 2019, du khách sẽ được tiếp cận xu hướng sản phẩm du lịch mới, được trực tiếp mua tour từ đơn vị tổ chức với giá gốc và đặc biệt là các sản phẩm siêu khuyến mại, với sự hỗ trợ về giá của các nhà cung cấp dịch vụ. Với thông điệp “Xóa nhòa khoảng cách địa lý” Hà Nội - Thanh Hóa, những khách hàng tại Thanh Hóa sẽ được hưởng các quyền lợi tương đương như khách hàng tại Hà Nội, đặc biệt với các tour quốc tế. Bên cạnh đó, trong 3 ngày diễn ra hội chợ (13 - 15/9) còn có các hoạt động bên lề hấp dẫn như: Biểu diễn nghệ thuật ẩm thực; biểu diễn các trò diễn dân gian truyền thống; trưng bày các sản phẩm làng nghề truyền thống Xứ Thanh; gặp gỡ giao lưu giữa các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch trong nước và quốc tế; đêm hội trăng rằm cùng Flamingo; Trải nghiệm khám phá văn hóa du lịch các nước Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Nhật Bản… như mặc thử hanbok, yukata, vẽ henna…; chương trình nghệ thuật Về với Xứ Thanh; bốc thăm may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 10 tỷ đồng.
Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, ông Trần Trọng Bình - Chủ tịch Tập đoàn Flamingo khẳng định, với dân số đông, tiềm năng du lịch lớn, Thanh Hóa hội tụ đầy đủ các điều kiện phù hợp với chiến lược phát triển bền vững của Tập đoàn. Sự ra đời của chi nhánh Thanh Hoá nằm trong chiến lược phát triển kinh doanh, mở rộng mạng lưới hoạt động của Flamingo, đồng thời khẳng định sự gắn bó lâu dài, đồng hành phát triển bền vững với kinh tế nơi đây, mang đến cho người dân những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Với việc đưa thông tin các dự án đang triển khai như The Legend, The Legend Villas, Flamingo Cát Bà Beach Resort… trực tiếp tới khách hàng tại Thanh Hóa, Tập đoàn Flamingo muốn đem đến cơ hội sở hữu và tận hưởng phong cách sống chuẩn xanh, đẳng cấp và khác biệt với người dân nơi đây.
Đại diện lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, bà Lê Thị Thìn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao sự chủ động, tích cực của Tập đoàn Flamingo và Công ty cổ phần HanoiRedtour trong việc phối hợp với tỉnh Thanh Hóa tổ chức ngày hội Du lịch quốc tế Thanh Hóa 2019 và khai trương chỉ nhánh tại Thanh Hóa. Đồng thời nhấn mạnh, với thương hiệu, tính chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm cũng như sự đầu tư bài bản, bền vững, có tầm nhìn của Tập đoàn Flamingo, kết hợp với những tiềm năng, thế mạnh về tài nguyên du lịch cũng như những điều kiện hết sức thuận lợi về hạ tầng và nguồn nhân lực của tỉnh, chúng ta hoàn toàn tin tưởng sẽ có những đột phá mới về chất lượng dịch vụ chuẩn quốc tế tại Thanh Hóa trong thời gian tới, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển du lịch của tỉnh đến năm 2020 đạt 11,2 triệu lượt khách, doanh thu 20.500 tỷ đồng.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, bà Lê Thị Thìn bày tỏ mong muốn Tổng Cục Du lịch các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Singapore… sẽ mở rộng thị trường, thúc đẩy quan hệ hợp tác, phát triển du lịch với tỉnh Thanh Hóa; các hãng hàng không nghiên cứu mở đường bay kết nối Thanh Hóa với nhiều địa phương trong cả nước, tiến tới mở đường bay quốc tế; các nhà đầu tư, doanh nghiệp du lịch, lữ hành trong và ngoài nước xúc tiến, đẩy mạnh quan hệ hợp tác phát triển du lịch với tỉnh Thanh Hóa. Về phía tỉnh Thanh Hóa, cam kết sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp nói chung, Tập đoàn Flamingo và Công ty cổ phần HanoiRedtour nói riêng hoạt động kinh doanh thuận lợi và hiệu quả.
Trong khuôn khổ của buổi lễ khai mạc đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa - Tổng cục Du lịch Hàn Quốc - Công ty cổ phần HanoiRedtours; biên bản ghi nhớ giữa Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa - Tập đoàn Flamigo; biên bản ghi nhớ giữa Hiệp hội Du lịch Thanh Hóa và Công ty cổ phần HanoiRedtours.
Cũng trong dịp này đại diện Tập đoàn Flamingo đã trao chứng nhận “Đối tác chiến lược” cho một số doanh nghiệp lữ hành trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Hoài Anh

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1