GMT+7
Trang chủ / Du lịch

Khai giảng lớp nghiệp vụ du lịch năm 2019

Đăng lúc: 22/04/2019 14:19 (GMT+7)

- Sáng ngày 22/4, tại khách sạn Bộ Xây dựng (TP Sầm Sơn), Sở VH,TT&DL đã phối hợp với Hiệp hội du lịch tổ chức khai giảng lớp nghiệp vụ du lịch năm 2019.

  ảnh 1.JPG
Lớp học với sự tham gia của 100 học viên đến từ các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch.

Chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch với sự tham gia của 100 học viên, là nhân viên, người lao động làm việc tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa TP Thanh Hóa và TP Sầm Sơn.

Với mục đích nhằm góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ du lịch, từng bước xây dựng thương hiệu du lịch Thanh Hóa, khóa bồi dưỡng lần này sẽ tập trung vào một số chuyên đề cơ bản, gồm: Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, thái độ phục vụ và chăm sóc khách hàng, kỹ năng giao tiếp, lễ tân; nghiệp vụ nhà hàng; nghiệp vụ buồng.

Chương trình do Th.s Nguyễn Kim Khánh (Giám đốc Tạo nguồn nhân lực - HRD Director) và Th.s Bùi Thị Huyền (Trưởng phòng Đào tạo Trung tâm nghiên cứu và đào tạo dịch vụ nhà hàng Smart Goal) trực tiếp giảng dạy. Các nội dung giảng dạy của chương trình sẽ bám sát tình hình thực tế của hoạt động du lịch Thanh Hóa cũng như thực trạng dịch vụ du lịch các cơ sở lưu trú, nhà hàng trên địa bàn tỉnh, từ đó đưa ra chương trình giảng dạy, thực hành bám sát với thực tiễn hoạt động của học viên. Để học viên nắm vững kiến thức chuyên môn, sau mỗi chuyên đề, các học viên sẽ được hướng dẫn thực hành trực tiếp. Các học viên đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của khóa học sẽ được cấp chứng chỉ sau khi tốt nghiệp.

Theo kế hoạch, lớp bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch năm 2019 sẽ bế giảng vào ngày 25/4.

Hoài Anh

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1