GMT+7
Trang chủ / Du lịch

Hiệp hội Du lịch tỉnh và doanh nghiệp trao tặng 2.000 khẩu trang, nước rửa tay cho BV Đa khoa Thanh Hóa

Đăng lúc: 02/04/2020 18:56 (GMT+7)

- Sáng ngày 2/4, Hiệp hội Du lịch Thanh Hoá phối hợp với Tập đoàn Galina Nha Trang, Công ty CP Talico trao tặng 2.000 khẩu trang kháng khuẩn cùng sản phẩm cồn 70 độ sát khuẩn Talico cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

IMG_3436.jpg
Đại diện Hiệp hội Du lịch tỉnh cùng doanh nghiệp trao tặng khẩu trang kháng khuẩn và cồn rửa tay cho đại diện lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Đây là hành động thiết thực thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp hưởng ứng tinh thần “chống dịch như chống giặc” của Thủ tướng Chính phủ cùng Bộ Y tế, chung tay với các Bộ, ngành, chính quyền địa phương và người dân phòng chống đại dịch Covid-19.

Tại buổi tiếp nhận, đại diện lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hoá bày tỏ sự cảm ơn Hiệp hội Du lịch Thanh Hoá, Tập đoàn Galina Nha Trang cùng Công ty CP Talico Thanh Hoá đã trao tặng khẩu trang và cồn 70 độ sát khuẩn cho cán bộ y tế và bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Với số khẩu trang và cồn 70 độ sát khuẩn được trao tặng bệnh viện sẽ sử dụng một cách hiệu quả và thiết thực nhất.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh hiện nay, hoạt động này của Hiệp hội Du lịch Thanh Hoá và các doanh nghiệp đã góp phần lan toả yêu thương, thể hiện trách nhiệm chung tay góp sức cùng với địa phương, cộng đồng trong việc phòng ngừa và ngăn chặn dịch Covid-19, qua đó giúp đỡ đội ngũ y bác sĩ, bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong việc chủ động bảo vệ sức khoẻ của chính bản thân.

Trong thời gian tới, HHDL tỉnh sẽ tiếp tục kêu gọi, đồng hành cùng các doanh nghiệp thực hiện nhiều chương trình chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

 

Hoài Anh

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1