GMT+7
Trang chủ / Du lịch

Bồi dưỡng nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch năm 2020

Đăng lúc: 03/06/2020 11:50 (GMT+7)

- Sáng 3/6, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch năm 2020.

  ảnh 1.jpg
Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ hướng dẫn viên năm 2020.

Tham dự lớp bồi dưỡng có 110 học viên là cán bộ, nhân viên thuộc Phòng Văn hóa - Thông tin, Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao và Du lịch các huyện, thị xã, thành phố; cán bộ, nhân viên làm công tác hướng dẫn tại các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh.

Tham gia lớp bồi dưỡng các học viên sẽ được trang bị kiến thức về: Tổng quan du lịch thế giới và Việt Nam, xu thế và triển vọng; Du lịch Thanh Hóa và xu hướng phát triển trong giai đoạn hiện nay; Cập nhật Luật Du lịch, các văn bản liên quan đến lĩnh vực du lịch và các quy định liên quan đến nghề hướng dẫn viên du lịch; Kỹ năng giao tiếp, ứng xử văn minh du lịch và nắm bắt tâm lý du khách; Khái quát vai trò của hướng dẫn viên du lịch, kỹ năng chuẩn bị và hoàn thiện bài thuyết minh; Kỹ năng và phương pháp thuyết minh, kỹ năng xử lý tình huống trong hoạt động hướng dẫn. Cùng với đó, các học viên sẽ được thực hành giới thiệu về khu, điểm du lịch và tham quan thực tế.

Theo kế hoạch, lớp bồi dưỡng nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch năm 2020 sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 3 - 6/6/2020.

Hoài Anh

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1