GMT+7
Trang chủ / Chuyên mục khác / Mai Linh Thanh Hóa

Tài xế Mai Linh Thanh Hóa trả lại tài sản cho khách hàng

Đăng lúc: 24/08/2016 08:38 (GMT+7)

- (VH&ĐS) Sau khi trả khách được khoảng 5 phút, lái xe Lê Ngọc Tư phát hiện túi đồ của khách để quên, ngay lập anh tức thông báo về Tổng đài, sau đó tìm đến đến địa chỉ của khách hàng và trả lại tài sản (số tiền 10 triệu đồng) trước sự chứng kiến của mọi người.

Vào lúc 2h sáng ngày 14/8/2016, lái xe Lê Ngọc Tư – số tài 6101 thuộc Đội xe Tĩnh Gia – Công ty Mai Linh Thanh Hóa nhận điểm đón khách từ thôn Bắc Hải, xã Hải Thượng, huyện Tĩnh Gia đến cổng 1 – Nhà máy Xi măng Nghi Sơn.

Lúc xuống xe, khách đã để quên một túi nhỏ, bên trong có tiền mặt 10 triệu đồng. Sau khi trả khách được khoảng 5 phút, anh Tư phát hiện túi đồ của khách để quên, ngay lập tức thông báo về Tổng đài để tìm khách hàng quên tài sản. Sau đó anh tìm đến đến địa chỉ của khách hàng và trả lại tài sản (số tiền 10 triệu đồng) trước sự chứng kiến của mọi người.

 ANH TRA DO 1.jpg

Tài xế Lê Ngọc Tư đang trao lại tài sản cho chị Lê Thị Vy để quên trên xe.

Khách hàng là chị Lê Thị Vy – SN 1980, hiện đang làm việc tại Khu Kinh tế Nghi Sơn đã rất vui mừng và xúc động khi nhận lại được tài sản còn nguyên vẹn. Chị đã bày tỏ sự cảm kích đối với lái xe Lê Ngọc Tư và cảm ơn Công ty Mai Linh Thanh Hóa đã có những lái xe hết lòng vì khách hàng, sẵn sàng trả lại tài sản khi họ bỏ quên.

                                                                             Mai Anh

1