GMT+7
Trang chủ / Chuyên mục khác / 990 năm Danh xưng Thanh Hóa

Hấp dẫn Giải quần vợt hướng tới kỷ niệm 990 năm Danh xưng Thanh Hóa

Đăng lúc: 23/02/2019 23:05 (GMT+7)

- Ngày 23/2, Sở VH,TT&DL phối hợp với Liên đoàn Quần vợt Thanh Hóa tổ chức Giải Quần vợt mừng Đảng - mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, hướng tới kỷ niệm 990 năm Danh xưng Thanh Hóa.

Giải đấu thu hút hơn 100 tay vợt tham gia tranh tài ở 2 điểm trình, gồm điểm trình 1330 và điểm trình 1430. Các tay vợt được bốc thăm chia bảng, thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp một lần thua. Giải diễn ra tại sân quân vợt có chất lượng cao nhất tại Thanh Hóa - Khu thể thao Sun Sport (phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa).

IMG_9096.JPG
Các tay vợt tranh tài sôi nổi tại giải đấu.

Đây là giải đấu được tổ chức trên tinh thần xã hội hóa TDTT nên đã quy tụ được nhiều tay vợt có thành tích xuất sắc nhất của tỉnh tranh tài. Đây cũng là yếu tố quan trọng và là nét mới, giúp chất lượng chuyện môn của giải đấu được nâng cao rõ rệt.

Trong một ngày diễn ra giải, các tay vợt đã thi đấu sôi nổi, hào hứng, cống hiến cho người hâm mộ nhiều trận đấu hấp dẫn, đẹp mắt.

Kết thúc giải, BTC đã tổ chức gala trao giải gồm cúp, huy chương và tiền thưởng cho các VĐV đạt thành tích. Theo đó, giải Nhất điểm trình 1.330 được trao cho cặp VĐV Đỗ Ngọc Luân - Trần Quốc Thực (huyện Thiệu Hóa). Giải Nhất điểm trình 1430 thuộc về đôi VĐV Lê Trung Sơn và Nguyễn Văn Nam (TP Thanh Hóa).

IMG_9110.JPG
Ông Nguyễn Duy Tự - Phó trưởng phòng Quản lý TDTT, Sở VH,TT&DL, Phó Chủ tịch, kiêm Tổng thư ký Liên đoàn Quần vợt Thanh Hóa trao giải cho các tay vợt đạt thành tích.

Theo ông Nguyễn Duy Tự - Phó trưởng phòng Quản lý TDTT, Sở VH,TT&DL, Phó Chủ tịch, kiêm Tổng thư ký Liên đoàn Quần vợt Thanh Hóa, đây là giải đấu thường niên của Liên đoàn Quần vợt Thanh Hóa được tổ chức rất thành công. Không những là hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, mà còn là hoạt động thiết thực của Liên đoàn Quần vợt hướng tới kỷ niệm 990 năm Danh xưng Thanh Hóa. Bởi vậy giải đấu đã được tổ chức bài bản hơn, tạo không khí sôi nổi, hào hứng hơn.

Đ.T

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1