GMT+7
Trang chủ / Chân dung cuộc sống

Người đẹp xứ Thanh đăng quang Hoa hậu áo dài Việt Nam 2019

Đăng lúc: 09/03/2019 20:03 (GMT+7)

- Nguyễn Tuyết Nga, sinh năm 1991 tại Thanh Hoá, là sinh viên chuyên ngành Thính phòng, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam vừa đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu áo dài Việt Nam 2019 được tổ chức tại Singapore.

1 (2).jpg
Tuyết Nga đăng quang tại Cuộc thi Hoa hậu áo dài Việt Nam 2019.

Vượt qua tổng số gần 100 thí sinh tham dự cuộc thi và đăng quang ngôi vị hoa hậu, hành trình của Tuyết Nga tại Hoa hậu áo dài Việt Nam 2019 được đánh giá khá thuyết phục. Cô là một trong những thí sinh nổi bật với gương mặt cuốn hút, vóc dáng chuẩn (chiều cao 1m70) và tỏa sáng trong phần thi tài năng với ca khúc Đóa sen Việt (sáng tác Nguyễn Hồng Thuận) và nhận được đánh giá cao từ ban giám khảo, khán giả.

So với các thí sinh khác ở phần thi tài năng, Tuyết Nga vượt trội bởi giọng ca đầy kĩ thuật, được đào tạo bài bản tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Ca khúc này cũng giúp Tuyết Nga nhận được giải phụ Người đẹp tài năng.

Trước đó, nữ ca sĩ Tuyết Nga đã được công chúng biết đến, yêu mến khi thể hiện tốt các ca khúc thuộc dòng nhạc Dân gian và giành vé vào đêm chung kết toàn quốc ở cuộc thi Sao Mai 2017.

Trước khi lên đường sang Singapore tham dự cuộc thi Hoa hậu áo dài Việt Nam 2019, Tuyết Nga cũng vừa ra mắt MV "Mơ duyên" - một sáng tác mới của nữ ca sĩ Phạm Phương Thảo. Sản phẩm nhận được những tín hiệu tích cực từ giới truyền thông và khán giả.

Trong năm 2019, bên cạnh MV "Mơ duyên" và đăng quang cuộc thi Hoa hậu áo dài Việt Nam, Tuyết Nga có nhiều dự định về âm nhạc và diễn xuất… Nữ ca sĩ hi vọng sự đầu tư tâm huyết và nỗ lực lao động nghề nghiệp nghiêm túc của mình sẽ được khán giả đón nhận, yêu mến.

Linh Hương

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1