GMT+7
Trang chủ / Biển đảo

Quảng bá thủy sản Thanh Hóa

Đăng lúc: 17/03/2019 14:00 (GMT+7)

- Theo kế hoạch mới ban hành của UBND tỉnh Thanh Hóa sẽ có 6 gian hàng tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại Hội chợ triển lãm 60 năm ngày truyền thống ngành Thủy sản Việt Nam do Bộ NN&PTNT chủ trì tổ chức tại tỉnh Quảng Ninh từ 29/3 đến 5/4.

Dự kiến, trong số 6 gian hàng sẽ có 2 gian hàng trưng bày, giới thiệu những thành tựu, sản phẩm nổi bật của ngành Thủy sản Thanh Hóa đồng thời lựa chọn, mời 4 doanh nghiệp sản xuất, chế biến và xuất khẩu thủy sản, doanh nghiệp nhập khẩu, doanh nghiệp cung ứng thiết bị, dịch vụ phụ trợ ngành thủy sản điển hình của tỉnh tham dự hội chợ.

 Khai thác thủy sản là một trong những chiến lược phát triển kinh tế của ThanhHoas.jpg

Khai thác, chế biến thủy sản là một trong những chiến lược phát triển kinh tế của Thanh Hóa.

Hội chợ với sự tham gia của nhiều tỉnh, thành trên cả nước là cơ hội để các doanh nghiệp, HTX, các cơ sở sản xuất giao lưu, tìm kiếm cơ hội liên kết; thu hút các doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực nuôi, trồng, khai thác, chế biến, tiêu thụ thủy sản tỉnh Thanh Hóa.

Được biết, tại hội chợ này các sản phẩm thủy sản mang tính đặc thù, đặc sản, các sản phẩm được chứng nhận an toàn thực phẩm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có thương hiệu của tỉnh Thanh Hóa sẽ được đưa ra giới thiệu. Ngoài ra, tham dự hội chợ người xem còn có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về thành tựu của ngành Thủy sản Thanh Hóa thông qua các thước phim tài liệu sinh động.

Mai Phương

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1