Lời hay ý đẹp

100+ lời chúc ngủ ngon dễ thương, lãng mạn, hài hước

Chúc ngủ ngon là một trong những cách đơn giản nhưng ý nghĩa thể hiện tình cảm của bạn dành cho những người thân yêu. Hãy cùng bỏ túi những lời chúc ngủ ngon ý nghĩa và lãng mạn trong nội dung bài viết dưới đây của VANHOADOISONG nhé!

Những lời chúc ngủ ngon dành cho người yêu

Tình yêu thực sự nhen nhóm từ những điều bình dị nhất. Không hẳn là những món quà vật chất có giá trị, món quà tinh thần sẽ giúp mối quan hệ của bạn ngày càng tiến xa hơn. Hãy dành những lời chúc ngủ ngon lãng mạn dành cho người yêu và bạn gái để tình thêm nồng cháy mỗi ngày.

Lời chúc ngủ ngon đong đầy tình yêu dành cho người yêu

1. Ước gì anh có ở đó để ôm em thật chặt, thay vì chỉ gửi tình yêu đến em qua những lời chúc ngủ ngon này.

2. Những ngôi sao là nốt nhạc trên bầu trời đêm, lấp lánh như hát ru em vào giấc ngủ say. Chúc tình yêu của anh ngủ ngon.

3. Anh muốn, anh là người cuối cùng nhắn tin cho em, và anh muốn em là người duy nhất đọc tin nhắn này. Ngủ ngon nhé, cô gái bé nhỏ.

4. Em có biết điều hạnh phúc nhất trong cuộc sống của anh là gì không? Đó là được gặp em, yêu em và chúc em ngủ ngon mỗi tối đó cô gái à.

5. Chúc ngủ ngon người yêu của anh. Dù xa em mỗi đêm nhưng anh sẽ luôn ở bên canh giấc ngủ cho em.

6. Em có biết em chính là lý do mà hàng đêm anh không ngủ được và anh chỉ ngủ được khi nói với em rằng: “Chúc em ngủ ngon” ngủ ngon nhé cô bé.

7. Lạnh quá, ngủ hông được, nhớ em quá nhắn 1 tin cũng là có tội à. Ngủ ngon nhé, đắp chăn cho kín kẻo bị lạnh đấy.

8. Chúc công chúa ngủ của anh ngủ ngon và luôn mơ về hoàng tử nha.

9. Em chính là lý do khiến hàng đêm anh không ngủ được. Anh chỉ ngủ ngon khi biết rằng em cũng vậy.

10. Ngủ ngon và hãy mơ về anh nhé thiên thần của anh!

Ngủ ngon và hãy mơ về anh nhé thiên thần của anh

11. Chúc ngủ ngon người yêu của anh, đêm nay chúc em có một giấc mơ ngập tràn hạnh phúc và tiếng cười.

12. Em có biết giờ anh đang làm gì không? Anh giờ đang nhắn tin chúc em ngủ ngon nè, ngủ ngon nhé bé con của anh và mơ giấc mơ về anh nhé.

13. Một ngày của anh không thể kết thúc nếu không có điều gì đó để làm. Anh sẽ không thể ngủ mà không nói rằng :”chúc em ngủ ngon”.

14. Anh biết em chính là người anh yêu, bởi mỗi khi cách xa em, anh lại thấy mình như chưa trọn vẹn. Anh không muốn sống xa em. Em yêu ngủ ngon nhé!

15. Muốn yêu em thật nhiều, muốn bên em thật lâu và nói với em một câu “ngủ ngon em nhé”.

Anh không muốn sống xa em. Em yêu ngủ ngon nhé!

Những lời chúc ngủ ngon lãng mạn cho người yêu

1. Em à, em đã ngủ chưa, trời lạnh quá em nhỉ, chiếc chăn của em có đủ ấm không? Có lẽ nó sẽ chẳng đủ ấm bằng tình yêu của anh dành cho em đâu. Yêu và nhớ em nhiều. Good night!

2. Hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại, đêm khuya rồi chúc ai đó ngủ ngon.

3. Hãy bỏ qua những bực bội và mệt mỏi của ngày dài chỉ giữ lại những gì đẹp đẽ và ngọt ngào trong giấc ngủ thôi em nhé, hứa với anh là như vậy đi.

4. Chúc em ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp, nàng công chúa của anh ạ. Những vì sao lấp lánh trên bầu trời đêm nay sẽ canh cho em giấc ngủ ngon, và những ánh sáng huyền bí sẽ đưa em vào những giấc mơ đẹp. Yêu em rất nhiều.

5. Ước gì đêm nay có em ở đây ! anh sẽ ngắm em ngủ ngon lành trong vòng tay của anh.

6. Bé yêu của anh còn làm gì đấy, ngủ thôi em, anh sẽ đợi em trong giấc mơ này.

7. Đêm nay anh không biết nhắn cho em gì hết! Anh chỉ biết bây giờ anh nhớ em rất nhiều, tuy nơi đây trời mưa và rất lạnh nhưng anh chỉ mong em có giấc ngủ thật ngon ấm áp trong những giấc mơ hồng, em nhé!

8. Chúc thiên thần của anh ngủ ngon. Dù không ở bên cạnh em nhưng anh sẽ vào trong giấc mơ của em mang đến cho em giấc ngủ ngon.

9. Anh mong mỏi được ở bên em, ngay cả khi anh ngủ, tâm trí của anh luôn bên em, chúc ngủ ngon thiên thần ngọt ngào của anh.

10. Nhắm mắt lại, thư giãn đầu óc và lắng nghe những ngôi sao leo lên bầu trời đêm để lơ lửng trong những giấc ngủ của em. Ngủ ngon em yêu!

Hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại, đêm khuya rồi chúc ai đó ngủ ngon

11. Em là nữ hoàng trong thế giới của anh, lấp lánh trên bầu trời đêm. Anh yêu em. Chúc em ngủ ngon.

12. Chúc em ngủ ngon. Hãy để những buồn phiền ngày hôm nay trôi vào màn đêm đen tối để ngày mai đến mang đến sự khởi đầu mới, nhiều may mắn, niềm vui.

13. Mọi người đã chìm vào giấc ngủ sâu, chỉ có một người xinh đẹp đang đọc tin nhắn chúc ngủ ngon của anh.

14. Em là điều cuối cùng anh nghĩ đến trước khi chìm vào giấc ngủ và là điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí anh khi thức giấc.

15. Em hãy đặt tay lên trái tim mình, khép đôi mắt lại, mơ những giấc mơ thật ngọt ngào và ngủ thật ngon em nhé.

Mọi người đã chìm vào giấc ngủ sâu, chỉ có một người xinh đẹp đang đọc tin nhắn chúc ngủ ngon của anh

Những lời chúc ngủ ngon làm người yêu siêu ngọt ngào

1. Công chúa bé nhỏ của anh! Em đã ngủ chưa, anh chỉ biết bây giờ anh đang nhớ em, nhớ rất nhiều, ngủ ngon em nhé, anh yêu em rất nhiều!

2. Nhà em có bán rượu không mà anh say cả lối về rồi. Ngủ ngoan em nhé, yêu em nhiều lắm!

3. Gấu ơi… ngủ ngon và mơ đẹp em nhé, hôn em và nhớ em nhiều!

4. Tự nhiên anh nghĩ rằng em đang lạnh, và em sắp có những giấc mơ không đẹp. Vì vậy anh ước gì là tấm chăn dày để sưởi ấm em, ôm em và nhìn em ngủ thật ngon.

5. Sau mỗi ngày dài mệt mỏi, Anh phải hứa với em rằng sẽ luôn quẳng mọi muộn phiền, lo lắng trước khi đặt mình lên giường, hãy để lại duy nhất những điều ngọt ngào theo Anh vào giấc ngủ thôi nhé!

6. Lại một ngày nữa trôi qua và anh nhìn thấy nụ cười của em, người con gái anh yêu nhất trên đời này. Ngủ ngon em nhé để mai lại là một ngày tuyệt vời cho cả hai chúng ta.

7. Chào mặt trăng, thiên thần nhỏ của tôi sắp đi ngủ rồi. Nói với mặt trời hãy dậy muộn một chút. Bởi vì cô ấy muốn ngủ thêm chút nữa.

8. Anh nhớ em lắm ấy, làm sao bây giờ anh bắt đền em đó, nào hãy ngủ ngoan nhé và đến thăm anh trong giấc mơ đêm nay em nhé!

9. Anh muốn nhờ em giúp anh một việc được không? Việc thứ nhất: tối nay hãy ngủ thật ngon, việc thứ 2 sáng mai thức dậy với một nụ cười trên môi vì anh luôn muốn em vui vẻ. Chúc em ngủ ngon!

10. Gió hãy gửi dùm tôi nụ hôn ngọt ngào nhất đến cô gái đang say giấc nồng nhé. Yêu em!

Gió hãy gửi dùm tôi nụ hôn ngọt ngào nhất đến cô gái đang say giấc nồng nhé. Yêu em!

11. Đắp chăn, tắt máy và mơ thật đẹp em nhé. Hẹn gặp lại em vào ngày mai!

12. Một ngày nữa lại sắp trôi qua rồi ấy à. Không biết anh có phải là người cuối cùng nhắn tin cho em không ? Chúc em ngủ ngon và mơ thấy chàng hoàng tử đẹp trai là anh nhé!

13. Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc em nhé!

14. Này người yêu ơi có biết anh nhớ em nhiều lắm, mỗi đêm trong giấc mơ anh vẫn luôn mong chờ… rằng người đang ở đâu hãy về đây bên anh:)) Ngủ ngon nha bé yêu.

15. Em là lý do mà có đêm anh không ngủ được. Em là lý do mà anh ôm chặt gối vào ban đêm. Và em cũng là lý do mà anh không thể ngủ khi chưa nói “chúc em ngủ ngon”. Ngủ ngon nha!

Đắp chăn, tắt máy và mơ thật đẹp em nhé. Hẹn gặp lại em vào ngày mai!

Những lời chúc ngủ ngon hài hước khiến người yêu bật cười

1. Yêu em mấy núi cũng trèo… mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua… và để đợi anh đến em hãy ngủ thật ngon nhé… anh đợi em ở đó, nơi gặp gỡ của những giấc mơ.

2. Nhớ em quá! Ngủ ngoan nhé, không được đạp chăn ra đâu, lạnh lắm đấy! Anh ngủ đây.

3. Thức khuya quá là kẻ thù của sức khỏe và sắc đẹp, nhưng dù em có xấu như quỷ thì anh vẫn muốn nói với em một câu: Chúc em ngủ ngon! Mãi yêu em.

4. Anh chúc em ngủ ngon, tối gặp ác mộng. Trong ác mộng em là một ác nhân đang hành hạ một tội nhân là anh đây.

5. Em ngủ ngon, đừng có mà không nghe lời.

6. Hãy nghe đây, cô bé của anh… Sau 10 giờ… em không được điện thoại không được chát chít, cũng không được chơi game… mà chỉ được đọc tin nhắn của anh và… ngủ thật ngon em nhé!!!

7. Luôn có một giấc ngủ ngon dành cho những tâm hồn trong sáng và hồn nhiên bé bỏng… và em cũng thế… ngủ ngon nhé em, love you!!!

8. Mùa đông mày anh không còn cả thấy lạnh nữa, anh cũng tiết kiệm được khá nhiều tiền vì không phải mua áo ấm nữa… vì anh có em rồi… ngủ ngon nhé tình yêu của anh.

9. Bé ơi ngủ ngoan đêm đã khuya rồi, để những giấc mơ đẹp sẽ theo em, à ơi à ơi… Chúc bé ngủ ngon.

10. Giơ tay lên! Cướp đây! Leo lên giường! Nằm xuống! Nhắm mắt lại! Chúc bé ngủ ngon!

Ngủ ngoan nhé, không được đạp chăn ra đâu, lạnh lắm đấy! Em ngủ đây.

11. Thay mặt hiệp hội chúc ngủ ngon toàn cầu, ủy ban vì sự ngủ ngon của gấu trúc. Cục trưởng cục chăm sóc giấc ngủ. Hội trưởng hội những người ngủ ngon. Chúc em ngủ ngon.

12. Thức khuya quá là kẻ thù của sức khỏe và sắc đẹp, nhưng dù em có xấu như quỷ thì anh vẫn muốn nói với em một câu: Chúc em ngủ ngon! Mãi yêu em.

13. Đây là tin nhắn buồn ngủ gửi từ một người bạn trai buồn ngủ đến một người bạn gái buồn ngủ vào một thời điểm buồn ngủ trong một ngày buồn ngủ để nói chúc ngủ ngon.

14. Hãy bắt đầu chui vào trong chăn và chờ đợi anh nhé. Trong giấc mơ, anh sẽ vòng tay ôm lấy em và thì thầm những lời ngọt ngào vào tai em. Chúc em ngủ ngon!

15. Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị 1 thuê bao xinh đẹp khác để ý. Đề nghị quý khách chú ý: Đắp chăn và ngủ thôi!

Dù em có xấu như quỷ thì anh vẫn muốn nói với em một câu: Chúc em ngủ ngon! Mãi yêu em

Những lời chúc ngủ ngon cho crush

Lời chúc ngủ ngon cho crush hài hước

 1. Trước khi đi ngủ, em có một số việc cần làm: 1 – Nhớ anh; 2 – Ngẫm nghĩ về anh; 3 – Ôm anh thật chặt; 4 – Yêu anh; 5 – Nhắm mắt và chìm vào giấc ngủ. Hãy nhớ mang anh vào những giấc mơ của em nhé! Chúc em có một giấc ngủ ngon!
 2. Dù ban ngày em đã dễ thương nhưng khi em chìm vào giấc ngủ, em trở nên đáng yêu và tuyệt vời như một nàng công chúa ngủ trong rừng. Hãy ngủ đi em nhé! Chúc em có giấc ngủ ngon!
 3. Chúc anh đêm nay gặp nhiều ác mộng để em xuất hiện như Wonder Woman và giải cứu anh khỏi những điều tồi tệ đó.
 4. Bé ơi, ngủ đi đêm đã khuya rồi, để những giấc mơ đẹp luôn ở bên em. À ơi à ơi… Chúc bé ngủ ngon.
 5. Em hãy đi ngủ sớm để anh yên tâm. Mỗi khi em thức khuya, anh cảm thấy lo lắng vô cùng. Chúc cô gái của anh có một giấc ngủ một giấc thật ngoan.
 6. Anh gửi lời chúc ngủ ngon cho em qua làn gió. Hãy chìm vào giấc ngủ thật ngon em nhé!
 7. Xin chào, mặt trăng, bạn khủng long của tôi đã chuẩn bị vào giấc ngủ rồi. Hãy nói với mặt trời dậy muộn một chút, bởi vì bạn khủng long lười biếng muốn có thêm thời gian nghỉ ngơi. Chúc anh có một giấc ngủ ngon nhé, khủng long xấu xí!
 8. Có một người đang tưởng tượng về em, cần em, lo lắng cho em và cảm thấy cô đơn khi không có em. Em có biết đó là ai không? Đừng mơ nữa, chỉ là một con khỉ trong sở thú thôi. Chúc em có một giấc ngủ ngon!
 9. Hãy nhanh chóng làm sạch chân và mặt, leo lên giường, cuộn chăn lại vì anh có một điều quan trọng cần nói với em. Đó là… chúc em ngủ thật ngon.
 10. Ngủ thật ngon và anh mong em có những giấc mơ tuyệt vời nhất bằng tất cả nội công thâm hậu của mình.

  Ngủ thật ngon và anh mong em có những giấc mơ tuyệt vời nhất

 11. Thông báo từ tổng đài, thuê bao quý khách đang ở trong khu vực giấc mơ bao phủ, ngoài tầm sóng và co ro trong vùng phủ chăn. Chúc bạn có một giấc ngủ ngon.
 12. Xin chào! Bạn đang trên chuyến bay của hãng hàng không “Sweet Dreams – Những giấc mơ ngọt ngào”. Hãy nằm yên trên chiếc giường, ôm chặt con gấu bông, nhắm mắt lại vì trong vài phút tới chuyến bay sẽ cất cánh. Hãy thưởng thức thời gian tuyệt vời này trong đêm nay!
 13. Tôi thật sự bị mê hoặc khi trò chuyện với bạn. Có vẻ như sự hấp dẫn của bạn muốn tôi thiếu giấc ngủ. Ngủ ngon nhé!
 14. Luôn có một giấc ngủ ngon dành cho những tâm hồn trong sáng, ngây thơ và hồn nhiên. Anh không phải là tâm hồn đó nên đừng mơ về anh, mơ về em thì tuyệt vời. Chúc em có một giấc ngủ ngon!
 15. Xin chào, bạn không cần biết mình là ai nhưng hãy biết một điều là rằng mình là người đang thích bạn. Chúc bạn ngủ thật ngon và mơ đẹp.

  Xin chào! Bạn đang trên chuyến bay của hãng hàng không “Sweet Dreams – Những giấc mơ ngọt ngào”

Lời chúc ngủ ngon cho crush ngọt ngào

 1. Dù nhỏ nhặt hay lớn lao, hãy gói những niềm vui trong ngày hôm nay và mang chúng vào giấc mơ. Chúc em ngủ ngon và có những giấc mơ thật ngọt ngào.
 2. Tớ gửi tin nhắn này chỉ để chúc cậu có giấc ngủ ngon thôi đấy. Ngủ ngon và mơ đẹp nhé! Tớ thích cậu nhiều!
 3. Ngay bây giờ, có người đang nhớ tới em và mong em có một giấc ngủ ngon. Chúc ngủ ngon, cô gái của anh.
 4. Một ngày sắp kết thúc và tớ không biết liệu mình có phải là người cuối cùng nhắn tin cho cậu không và liệu sau tin nhắn này cậu có đi ngủ ngay hay không. Nhưng tớ hy vọng cậu sẽ đi ngủ sớm và có một giấc ngủ thật ngon nhé!
 5. Nhớ anh quá! Hãy ngủ ngoan, đừng quậy tung chăn nhé vì trời lạnh lắm đấy! CEm đi ngủ trước đây! Yêu.
 6. Chúc cho cờ-rớt của tui có những giấc mơ thật đẹp và biến chúng thành sự thật nhé!
 7. Hãy nhắm mắt, để đầu óc thư giãn và cảm nhận những ngôi sao lấp lánh trên bầu trời đêm trong giấc mơ của em. Chúc em có giấc ngủ ngon, tình yêu của anh!
 8. Chúc người yêu của em ngủ ngon. Dù chúng ta cách xa nha nhưng em luôn ở bên cạnh giấc ngủ và xuất hiện trong giấc mơ của anh.
 9. Anh mong được bên em mọi lúc mọi nơi và hy trọng rằng ngay cả khi anh đang ngủ, tâm trí của anh vẫn luôn ở cạnh em. Chúc em có một giấc ngủ ngon, thiên thần bé nhỏ của anh.
 10. Khi đêm buông xuống, những ngôi sao trên bầu trời sẽ thay anh trở thành người canh gác giấc ngủ của em. Chúc em ngủ ngon!

  Chúc cho cờ-rớt của tui có những giấc mơ thật đẹp và biến chúng thành sự thật nhé!

 11. Hôm nay là một ngày tốt lành và tối nay cũng sẽ là một đêm trôi qua thật êm đềm. Mong rằng những giấc mơ của em sẽ đẹp như mong đợi. Chúc em ngủ ngon.
 12. Anh luôn sẵn sàng lắng nghe và ở bên em khi em cần giống như tổng đài vậy. Hãy sửa soạn chăn gối và thả lỏng cơ thể rồi chìm vào giấc ngủ ngon lành!
 13. Chúc em có giấc ngủ ngon! Hãy để những phiền muộn của cuộc sống trôi vào đêm tối, để nhường chỗ cho niềm vui và may mắn được gửi đến ngày mai.
 14. Chúc anh có một giấc ngủ an lành và ấm áp. Hãy nhớ rằng em luôn ở bên cạnh và yêu anh. Chúc anh ngủ ngon!
 15. Crush ơi, đã đến giờ đi ngủ rồi đấy. Hãy giữ gìn sức khỏe và ngủ đủ giấc (đừng có thức khuya cày game) để mai còn gặp em. Chúc crush yêu dấu của bé ngủ ngon!
 16. Những điều tốt đẹp đang chờ đợi em vào ngày mai. Hãy quên đi những điều không may trong ngày hôm nay và cùng ngủ thật ngon nếu không sẽ trở thành gấu trúc đó. Good night!
 17. Anh biết rằng giờ này em đã ngủ rồi nhưng anh muốn là người cuối cùng chúc em ngủ ngon. Hãy ngủ thật ngon và mơ thấy anh đánh nhau với T.O.P để giành giật nàng tiểu thư nhé! Anh sẽ thắng T.O.P và yêu em nhiều hơn.
 18. Alo alo. Anh đã ngủ chưa? Em vẫn nằm đây mà không thể chìm vào giấc ngủ, là vì mưa lạnh hay vì nhớ anh quá nhiều? Nếu chưa ngủ, hãy nhắn tin cho em. Còn không, chúc anh ngủ ngon. Em sẽ tiếp tục thức và nhớ về anh cho đến khi rệu rã và chìm vào giấc mơ.
 19. Dù làm gì, em hãy làm tốt nhất nhé: Học giỏi, trả lời tin nhắn của anh nhanh, chăm sóc da thật kỹ và ngủ thật ngon. Chúc em ngủ ngon nhé cô bé!
 20. Anh hy vọng những cuộc trò chuyện thú vị với em sẽ kéo dài mãi, vượt qua đêm tối và chạm tới ánh sáng của ngày mai. Nhưng em cũng cần nghỉ ngơi và chăm sóc làn da của mình. Chúc em có một giấc ngủ ngon và thức dậy với làn da xinh tươi nhé!
Anh luôn sẵn sàng lắng nghe và ở bên em khi em cần giống như tổng đài vậy

Lời chúc ngủ ngon cho crush ngắn gọn, ý nghĩa

 1. Hãy ngủ ngon và mơ về anh nhé, thiên thần của trái tim anh.
 2. Mọi người đã bắt đầu chìm vào giấc ngủ, chỉ còn một người xinh đẹp đang đọc tin nhắn từ anh. Chúc nàng ngủ ngon.
 3. Ngủ ngon nhé em! Hãy nhớ rằng luôn có một người quan tâm và nhớ về em.
 4. Khuya rồi đấy em ơi, hãy lo đi ngủ đi, đừng ngồi đó đọc tin nhắn nữa.
 5. Em là tình yêu lớn nhất của anh! Chúc em ngủ ngon và mơ về những giấc mơ đẹp nhất.
 6. Ngủ ngon nhé! Anh hy vọng em sẽ là người đầu tiên xuất hiện trong tâm trí khi anh thức dậy.
 7. Chúc cờ-rớt của anh ngủ thật ngoan cho anh yên tâm nhé.
 8. Thật xin lỗi vì đã làm phiền em vào thời điểm này. Không biết em đã ngủ chưa, nhưng anh chỉ muốn nói một câu: “Chúc bé ngủ ngon!”.
 9. Đã sẵn sàng mơ về em chưa? Chúc anh có giấc ngủ thật ngon!
 10. Dù có ngày bận rộn, nhưng anh sẽ không quên gửi lời “Chúc em ngủ ngon”.
Đã sẵn sàng mơ về em chưa? Chúc anh có giấc ngủ thật ngon!

Những lời chúc ngủ ngon dành cho bạn bè

Làm sao sống được nếu thiếu đi những người bạn tốt. Tình yêu có thể phai mờ nhưng tình bạn mãi mãi bền chặt. Trước khi chìm sâu vào giấc ngủ, hãy dành cho những người bạn quanh ta những lời chúc ngủ ngon bạn nhé!

Những lời chúc ngủ ngon cho bạn bè bình thường

1. Chúc cậu ngủ ngon và có những giấc mơ tuyệt vời. Một giấc ngủ ngon quên đi hết buồn phiền của ngày hôm nay để ngày mai sẽ là một ngày mới đầy may mắn và tràn ngập niềm vui nhé!

2. Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc bạn nhé!

3. Nằm xuống giường, nhắm mắt vào, đi ngủ đi và đừng có mơ về tớ đấy nhé.

4. Khuya rồi bạn ơi, nhắm mắt vào và ngủ thật ngon nhé. Chúc bạn có một giấc ngủ thật ấm áp để sớm mai thức dậy thấy mọi thứ đều trở nên tuyệt vời bạn nhé.

5. Khuya rồi đấy, cậu ngủ ngon đi nhé. Nhớ cậu nhiều lắm đấy! Hẹn gặp lại cậu vào sáng mai nha.

6. Chờ đã. Đừng Ngủ. Hãy để tớ cầu nguyện. Chúc ngủ ngon người bạn của tớ, cầu cho bạn được thư giãn và ngày mai mang lại cho bạn yên bình, hạnh phúc và niềm vui!

7. Thuê bao quý khách vừa gọi ngoài vòng phủ sóng trong vòng phủ chăn, đề nghị quý khách đắp chăn, nhắm mắt và ngủ thật ngon.

8. Một ngày nữa lại kết thúc. Chúc công việc của bạn ngày mai sẽ tốt hơn ngày hôm nay. Chúc bạn có giấc ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp.

9. Chúc bạn ngủ ngon có những giấc mơ thật đẹp. Sáng mai thức dậy sẽ thấy khỏe hơn và có 1 ngày làm việc thật tốt.

10. Chúc các bạn ngủ ngon và có giấc mơ đẹp nha. Những vì sao lấp lánh trên bầu trời sẽ canh cho bạn ngủ ngon giấc và những ánh sáng huyền bí trên bầu trời đêm nay sẽ đưa các bạn vào giấc mơ tuyệt đẹp.

Chúc cậu ngủ ngon và có những giấc mơ tuyệt vời

11. Khuya rồi đó đừng thức nữa, thức đêm không tốt đâu, ngủ đi nhé, chúc ngủ ngon.

12. Ngủ đi nha. Chúc bạn có giấc ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp.

13. Hôm nay bạn có gì buồn thì hãy bỏ ở dưới chân giường, có gì vui thì hãy mang nó vào giấc mơ… một giấc mơ thật đẹp dành cho bạn.

14. Dù sao đi nữa thì, làm gì cũng phải thật tốt, học thật giỏi, yêu thật chân thành, làm thật tốt và ngủ cũng phải thật ngon.

15. Nếu bạn đang thật khó ngủ, thì hãy đọc tin nhắn này của tôi nhé, bạn sẽ nhanh chóng ngủ thật ngon thôi, thương!

Hôm nay bạn có gì buồn thì hãy bỏ ở dưới chân giường, có gì vui thì hãy mang nó vào giấc mơ

Những lời chúc ngủ ngon dành cho bạn thân

1. Đêm nay trời lạnh quá! Không biết chiếc gối sưởi của mày có còn ấm không? Dù thế nào tao cũng biết rằng nó sẽ không ấm bằng tình bạn của tao với mày đâu. Quý mày nhiều lắm. Ngủ ngon!

2. Chúc bạn của tôi ngủ thật ngoan cho cả thế giới được yên nhé!

3. Chào chị Hằng, bạn của em sắp đi ngủ rồi. Nhờ chị nói với mặt trời hãy dậy muộn một chút nhé. Bởi vì bạn muốn nghỉ ngơi thêm nữa. Chúc bạn ngủ ngon nhé!

4. Một ngày nữa lại trôi qua, Tớ thấy thật tuyệt khi có một người bạn như bạn. Cám ơn bạn. Ngủ ngon với những giấc mơ đẹp.

5. Một ngày kết thúc và Tớ mong đợi một ngày mới, nhưng tình bạn thực sự thì không bao giờ kết thúc, cho dù là bất cứ khoảng thời gian nào. Ngủ ngoan nhé, bạn của tôi!

6. Tình bạn mãi mãi như ngôi sao sáng lấp lánh trên bầu trời. Mặc dù chúng ta có cách xa nhau nhưng mình luôn biết bạn vẫn luôn ở gần bên mình mỗi khi mình cần đến bạn. Chúc ngủ ngon bạn yêu!

7. Ê, mày ngủ chưa, chưa ngủ thì thì chúc mày ngủ ngon nhé, còn ngủ rồi thì dậy đọc tin nhắn của tao rồi ngủ tiếp nhé!

8. Chúc ngủ ngon, tình anh em chúng ta sẽ mãi gắn kết nhé bạn của tôi.

9. Nằm xuống giường, nhắm mắt vào, đi ngủ đi và đừng có mơ về tớ đấy nhé.

10. Cám ơn cậu đã ở đây làm bạn những lúc tôi yếu đuối nhất. Những lúc tôi cần sự giúp đổ nhất đã luôn kéo tôi lên, ngàn vạn lời nói cũng không kể hết. Chỉ muốn nói cho cậu biết: “Từ khi biết cậu không có một chuyện tốt nào phát sinh! Cậu là đồ sao chổi”.

Chúc bạn của tôi ngủ thật ngoan cho cả thế giới được yên nhé!

11. Mùa đông này tao sẽ không còn lạnh nữa, vì mày đã sưởi ấm trái tim tao rồi. Chúc mày ngủ ngon nhé!

12. Tao sẽ đứng canh cho những giấc mơ của mày đêm nay. Chúc mày ngủ ngon nhé bạn thân của tao!

13. Có một người nào đó: Nhớ cậu, Cần cậu, Lo lắng cho cậu, Cô đơn nếu không có cậu. Cậu biết là ai không? Đó là con khỉ trong Sở Thú. GoodNight!

14. Đừng bao giờ ngừng hi vọng. Bởi cậu sẽ không bao giờ biết rằng ngày mai sẽ tặng cậu điều gì. Ngủ ngon nhé!

15. Cho dù cậu có ở đâu đi nữa thì cậu vẫn luôn luôn trong tâm trí của tôi. Chúc cậu ngủ ngon.

Tao sẽ đứng canh cho những giấc mơ của mày đêm nay

Những câu chúc ngủ ngon độc đáo, bá đạo

 1. Dù thế nào đi nữa, hãy luôn cố gắng làm tốt mọi việc, học hành chăm chỉ, yêu thương chân thành, làm việc hiệu quả và có một giấc ngủ thật ngon.
 2. Nếu bạn gặp khó khăn khi ngủ, hãy đọc tin nhắn này của tôi. Chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng có một giấc ngủ ngon ngay thôi. Tôi yêu bạn!
 3. Ê mày đi ngủ chưa? Nếu chưa thì chúc mày có giấc ngủ ngon nhé! Còn nếu đã đi ngủ rồi, hãy dậy và đọc tin nhắn của tao rồi tiếp tục ngủ thôi, chú lừa bé nhỏ!
 4. Thật xin lỗi vì đã làm phiền bạn khi đã muộn như vậy. Tôi không biết bạn đã đi ngủ chưa, nhưng tôi chỉ muốn nói với bạn rằng… “Chúc bạn ngủ ngon!”.
 5. Màn đêm đã buông xuống, hàng ngàn ngôi sao lấp lánh trên bầu trời nhưng không có gì đẹp hơn là ánh mắt của em. Hãy ngủ thật ngon, những ngôi sao của anh!
 6. Ngày xửa ngày xưa, khi trái đất chưa xuất hiện và mặt trời chưa tồn tại, thậm chí không có vũ trụ. Vì vậy, không có gì để kể cả… Hehe. Chúc bạn có giấc ngủ ngon.
 7. Gửi lời chào đến mặt trăng, Gấu trúc của tôi sắp đi ngủ đó nhé. Xin mặt trời dậy muộn một chút, bởi vì Gấu trúc muốn nghỉ thêm. Chúc em có một giấc ngủ ngon, Gấu trúc.
 8. Bé ơi, hãy ngủ ngoan, bởi đã khuya rồi. Hãy để những giấc mơ đẹp dẫn theo bé. À ơi à ơi… Chúc bé ngủ ngon.
 9. Giơ tay lên! Bắt cóc đây! Leo lên giường! Nằm xuống ngay ngắn! Nhắm mắt lại! Chúc bé có giấc ngủ ngon.
 10. Chúc anh có giấc ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất. Một ngày mới sẽ đến với anh đầy niềm vui và hạnh phúc. Anh yêu em hơn bất cứ điều gì trên đời.
Nằm xuống ngay ngắn! Nhắm mắt lại! Chúc bé có giấc ngủ ngon

Những lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh

Chúc ngủ ngon bằng những câu quen thuộc rất nhàm chán. Vậy tại sao bạn không thử tìm những câu chúc ngủ ngon tiếng Anh hay để làm cuộc sống trở nên thú vị hơn.

 1. Every day I love you more than yesterday. Have a wonderful night. (Mỗi ngày anh lại yêu em nhiều hơn ngày hôm qua. Chúc em có giấc ngủ thật tuyệt vời).
 2. You will be the last thing I think of before I fall asleep and the first thing I think of when I wake up. (Em sẽ là điều cuối cùng anh nghĩ về trước khi ngủ và là người đầu tiên anh nghĩ đến khi thức dậy).
 3. I’ll dream of you. (Anh sẽ mơ về em.)
 4. Good night, my love! ( Ngủ ngon nhé, tình yêu của anh).
 5. Tonight, I will fall asleep with you in my heart. (Đêm nay, anh sẽ ngủ thật ngon với bóng hình em trong trái tim).
 6. No matter where you are… you are always in my thought! Good night. (Cho dù em có ở đâu đi chăng nữa thì em vẫn luôn trong tâm trí anh. Chúc em ngủ ngon).
 7. Goodnight, the little love of my life. (Ngủ ngon nhé, tình yêu bé nhỏ của mẹ).
 8. Have a nice/sound sleep. (Chúc em có một giấc ngủ ngon).
 9. Good night and sweet dreams! (Chúc anh ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp).
 10. Good night my love. Wish you have pleasant dreams. Please sleep tight my love, tomorrow will be beautifully sunny and bring you closer to me. (Ngủ ngon nhé tình yêu của anh. Mong em có những giấc mơ thú vị. Người yêu hãy ngủ ngon, có thể ngày mai trời sẽ nắng đẹp và đưa em đến gần bên anh hơn.)

  You will be the last thing I think of before I fall asleep

 11. I’ll try to sleep so that I can keep you in my dreams. Please go to bed before my sleeping. Miss you so much. (Anh sẽ cố gắng ngủ để có thể giữ em trong giấc mơ của anh. Em hãy đi ngủ trước anh đi. Nhớ em rất nhiều).
 12. I wish I might be there guarding your sleeping tonight, good night and sweet dreams. (Anh ước gì anh có thể ở đó để canh giấc ngủ cho em đêm nay. Chúc em ngủ ngon và có giấc mơ ngọt ngào.)
 13. It’s time to sleep. Forget about today. Think about tomorrow. Good night my friend! (Đã đến lúc phải đi ngủ. Bạn hãy quên ngày hôm nay, nghĩ về ngày mai và ngủ ngon nhé bạn của tôi).
 14. Whenever you go to switch off the light, remember that I’m wishing you good night! (Bất cứ khi nào tắt đèn, mong bạn nhớ rằng tôi đang chúc bạn có những giấc ngủ ngon).
 15. Good night, sleep tight. I hope that you will sleep well and be energetic in the morning. (Ngủ ngon, ngủ sâu nhé. Tôi hy vọng bạn sẽ ngủ ngon và tràn đầy năng lượng vào buổi sáng).
 16. My darling candy, it’s time to retire for the night. May you have a peaceful sleep! (Viên kẹo ngọt của anh ơi, đã đến lúc đi ngủ rồi. Chúc em có một giấc ngủ bình yên)
 17. I wish we had more time to talk, but it’s getting late. Sleep well. I love you endlessly (Anh ước rằng chúng ta có thể trò chuyện lâu hơn, nhưng đã muộn mất rồi. Ngủ ngon nhé, anh mãi yêu em!)
 18. Good night, my love! Tomorrow when you awaken, I’ll shower you with love once again. (Chúc ngủ ngon, tình yêu của anh! Ngày mai khi em tỉnh dậy, anh sẽ nói yêu em một lần nữa)
 19. I wish I could enter your dreams and love you. Have a restful sleep! (Anh ước mình có thể lẻn vào giấc mơ của em và yêu em. Chúc em ngủ ngon!)
 20. I wish we could drift off to sleep together and share a dream. Good night, my love. (Anh ước rằng chúng ta có thể chìm vào giấc ngủ và cùng chia sẻ giấc mơ cho nhau. Ngủ ngon nhé, tình yêu của anh!)

  I wish I could enter your dreams and love you. Have a restful sleep!

 21. Can you see the moon through the window? Its golden light carries a thousand words of love I want to send to you. Have a peaceful sleep! (Em có thấy mặt trăng qua cửa sổ không? Ánh sáng vàng của nó mang theo ngàn lời yêu anh muốn gửi đến em. Chúc em ngủ ngon!)
 22. Let’s go to sleep. Tomorrow, as you wake up at dawn, I’ll kiss your forehead. And now, good night! (Hãy đi ngủ thôi. Ngày mai khi em thức dậy vào lúc bình minh, anh sẽ hôn lên trán em. Còn bây giờ thì chúc em ngủ ngon!)
 23. I’m grateful to have you in my life. Good night, my love! (Anh biết ơn vì có em trong cuộc sống của mình. Chúc em ngủ ngon, tình yêu của anh!)
 24. Leave your worries behind and surrender to a deep sleep. Love you! (Hãy để lại những lo âu và chìm vào giấc ngủ sâu. Anh yêu em!)
 25. If sleep eludes you, think of me. Let me bring you serenity and watch over your peaceful slumber. Forever loving you! (Nếu em không thể ngủ, hãy nghĩ về anh. Hãy để anh mang đến bình yên và canh chừng giấc ngủ yên bình của em. Mãi yêu!)
 26. I wish I could wake up with you by my side. Good night! (Em ước rằng khi thức dậy sẽ có anh ở cạnh bêh. Chúc anh ngủ ngon!)
 27. I wish you pleasant dreams! (Chúc bạn có những giấc mơ thật dễ thương!)
 28. The weather is chilly. Have a good night and may your dreams be warm! (Thời tiết hơi lạnhrồi! Chúc bạn có một đêm tốt lành và một giấc mơ ấm áp!)
 29. Good night and may I be in your dreams! (Chúc em ngủ ngon và hy vọng rằng anh sẽ hiện hữu trong giấc mơ của em.)
 30. You can leave everything to me. Your only task now is to go to bed and dream of me. (Hãy để anh lo tất cả. Nhiệm vụ của em bây giờ chỉ là đi ngủ và mơ về anh mà thôi.)
Your only task now is to go to bed and dream of me

Xem thêm:

Như vậy, thông qua bài viết trên VANHOADOISONG đã mang đến cho bạn những lời chúc ngủ ngon dễ thương, lãng mạn và hài hước dành cho người mình thương yêu. Bạn thấy nội dung trên có hữu ích không? Chia sẻ cho chúng tôi biết với nhé!

0/5 (0 Reviews)
Thúy Hằng

Recent Posts

1 mét bằng bao nhiêu cm, mm, km, dm, inch, pixel? Đổi 1m (mét)

Việc quy đổi các đơn vị đo lường đã trở nên rất phổ biến trong…

25 phút ago

1 inch bằng bao nhiêu cm, mm, m, cm vuông? Cách đổi inch ra cm

Inch tuy không phải là đơn vị đo độ dài, khoảng cách thường được dùng…

2 giờ ago

20+ bài thơ tặng cô giáo 8/3 hay, ý nghĩa nhất tri ân ơn dạy dỗ cô giáo

Thơ ca từ lâu đã được sử dụng thay cho lời chúc vào các dịp…

20 giờ ago

20+ bài thơ 8/3 tặng mẹ, cô giáo, vợ/bạn gái hay và ý nghĩa

Ngày Quốc tế Phụ Nữ sắp đến, bên cạnh những món quà tình cảm thì…

22 giờ ago

20+ bài thơ về mẹ 8/3 hay nhất gửi lời yêu thương ý nghĩa đến mẹ

Thơ về mẹ trong ngày 8/3 là những lời chúc mang đầy ý nghĩa dành…

1 ngày ago

130+ lời chúc 8/3 bằng Tiếng Anh cho phụ nữ hay, ý nghĩa nhất

Bạn cảm thấy những lời chúc 8/3 bằng tiếng Việt đã quá quen thuộc và…

1 ngày ago

This website uses cookies.