Sư Tử nữ | Giải mã tính cách của cô nàng Sư Tử

Sư Tử cung hoàng đạo thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo. Sư tử thuộc nguyên tố Lửa, được Mặt Trời chiếu mạng, mang trong mình những đặc trưng không thể trộn lẫn với bất kỳ cung hoàng đạo nào khác. Con gái luôn có nhiều điều bí ẩn, đặc biệt là những cô nàng cung Sư Tử. Hãy cùng giải mã tích cách của cô nàng Sư Tử qua bài viết nhé.

Tính cách đặc trưng

Mạnh mẽ và tự lập

Được Mặt Trời chiếu mệnh những cô gái thuộc cung Sư Tử mang trong mình tính cách mạnh mẽ, độc lập. Như chúa tể rừng xanh, những cô nàng thuộc cung hoàng đạo này mạnh mẽ và tự lập, sở hữu trí thông minh hơn người nên ít khi muốn dựa dẫm vào ai. Họ muốn được ống tự do tự tại và thoải mái làm những gì mình thích.

Trọng tình trọng nghĩa, hay giúp đỡ người khác

Đối với Sư Tử nữ, những mối quan hệ xung quanh từ bạn bè đến gia đình đều là niềm hạnh phúc của mình. Họ luôn dành rất nhiều thì giờ của mình để ở bên cạnh những người thân thương ấy.

Bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn cô nàng Sư Tử luôn luôn giúp đỡ mà không cần sự hồi đáp, đứng ra bảo vệ bạn như một phản xạ tự nhiên vì bên trong họ luôn nghĩ rằng “chúa tể rừng xanh” nhất định phải có trách nhiệm bảo vệ cho mọi người.

Sư Tử nữ trọng tình trọng nghĩa, hay giúp đỡ người khác
Sư Tử nữ trọng tình trọng nghĩa, hay giúp đỡ người khác

Tuy trọng tình trọng nghĩa là tốt nhưng đôi lúc bản tính này lại đẩy cô nàng rơi vào những tình huống khó khăn, phiền toái. Một lời khuyên dành cho các nàng là nên bình tĩnh chín chắn hơn để cuộc sống được trôi qua yên bình.

Tham vọng, muốn đứng ở đỉnh cao

Sư Tử thuộc kiểu người có tố chất lãnh đạo so với 12 cung hoàng đạo còn lại. Những cô nàng sư tử luôn nhìn thấy điều tốt hơn điều xấu, và thường muốn phụ trách và được mọi người chú ý.

Đa phần họ có bản tính cố chấp, đôi khi cao ngạo, tự tin vào bản thân luôn cho mình là đúng và tài giỏi nhất. Vì thế mà trong nhiều trường hợp bản thân Sư Tử sẽ không còn khả năng phán đoán sự việc đúng đắn do tính cứng đầu của mình.

Cô gái Sư Tử tài giỏi muốn đứng ở đỉnh cao
Cô gái Sư Tử tài giỏi muốn đứng ở đỉnh cao

Khuyên răng cô nàng Sư Tử là một điều gì đó bất khả thi trừ khi bạn có thể làm cô ấy tin tưởng, thán phục lời khuyên đó 100%, nếu không nhất quyết cô ấy sẽ giữ quan điểm của riêng mình như “kiềng ba chân”. Với bản tính cố chấp như thế, khi Sư Tử mang một ước mơ hay hoài bão nào đó cô ấy sẽ nỗ lực hết sức mình để có thể đứng trên đài vinh quang.

Lãng mạn khi yêu

Tuy bề ngoài có hơi nghịch ngợm nhưng những cô gái Sư tử là người tình cảm, lãng mạn và khá nhạy cảm. Đứng trước người họ yêu thương một “chúa tể rừng xanh” bỗng chốc hóa thành con mèo ngoan ngoãn lạ thường.

Khi va phải lưới tình nàng sẽ ân cần, chu đáo chăm sóc cho người mình yêu thậm chí còn buông bỏ mặt mũi mà làm đối phương vui vẻ. Ngoài ra họ còn rất hiểu chuyện và tâm lý, không bao giờ làm đối phương phải khó xử khi ở chỗ đông người, rất ngoan nghe lời đối phương nữ đó.

Giải mã Sư Tử nữ khi yêu

Cô nàng Sư Tử hay nói những lời ngọt ngào, hoa mỹ

Một khi đã xác định tình cảm hướng về một đối tượng nào đó rồi thì cô nàng Sư Tử sẽ toàn tâm toàn ý yêu thương đối phương. Khi yêu vẻ ngông cuồng, kiêu ngạo của một Sư Tử được thế chỗ cho sự dịu dàng, chu đáo.

Những cô nàng Sư Tử rất “dẻo miệng” trước người họ yêu, khi mắc sai lỗi lầm gì họ sẵn sàng nhận lỗi với bạn nhưng đôi khi vẫn mắc lỗi đó ở lần sau. Nếu yêu một Sư Tử mà họ nói rằng bạn là số một trong lòng hộ thì bạn chỉ nên nghĩ mình ở vị trí thứ 2 thôi nhé!

Chân thành, chung thủy trong tình yêu

Các nàng Sư Tử quan niệm rằng khi yêu một ai là phải hết lòng vì người đó, một mối quan hệ bền vững nằm ở sự tin tưởng ở đối phương, chính vì thế các nàng rất chung thủy khi yêu. Họ rất phóng khoáng, tự nhiên thể tình cảm của mình trước nhiều người mà không ngần ngại, những lúc chỉ có hai người họ luôn biết cách để tình cảm luôn trọn vị hơn.

Chân thành, chung thủy trong tình yêu
Chân thành, chung thủy trong tình yêu

Khi yêu sự ghen tuông luôn là điểm giết chết một mối tình, chính vì thế họ rất ít khi ghen nhưng không vì thế mà không quan tâm đối phương. Sự chân thành, quan tâm của những cô nàng Sư Tử thể hiện bên trong lời nói, hành động chưa bao giờ khiến cho đối phương cảm thấy thất vọng cả.

Thông minh và nhạy bén trong tình yêu

Giác quan thứ sáu của những nàng này rất nhạy bén, chỉ cần nhìn sơ qua là đủ biết vấn đề khúc mắc trong tình cảm của hai người. Trong mối quan hệ này, cô nàng luôn biết cách lấy lại năng lượng, hài hước làm trò để làm vui đối phương trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Bản thân vốn đã rất nóng nảy nhưng không vì vậy mà nàng luôn gây sự vô cớ. Những lúc như thế Sư Tử luôn nhắc nhở bản thân phải bình tĩnh trở lại, nhờ vậy mà ít khi họ gặp phải sai lầm.

Sự chiếm hữu của Sư Tử khi yêu
Sự chiếm hữu của Sư Tử khi yêu

Cách chinh phục nàng Sư Tử

Người phụ nữ Sư Tử thích một người mà cô ấy có thể tự hào và khoe khoang! Cho dù đó là vì ngoại hình đẹp, trí tuệ tinh tế, khiếu hài hước, các đặc điểm khác của bạn hay chỉ vì bạn nghĩ cô ấy thật tuyệt vời. Nếu bạn có thể gây ấn tượng mạnh như vậy thì càng tốt.

Mối quan hệ là những thứ phức tạp, bao gồm hàng trăm yếu tố riêng lẻ. Dấu hiệu mặt trời là một trong số đó, tuy nhiên cần phải phân tích chi tiết mọi thứ để tìm ra tất cả các điểm mạnh và yếu.

Cách chinh phục nàng Sư Tử
Cách chinh phục nàng Sư Tử

Sư Tử của bạn sẽ có những đặc điểm tính cách độc đáo của riêng cô ấy. Dấu hiệu mặt trăng của xác định tính cách cảm xúc của cô ấy ảnh hưởng đến việc cô ấy có nhạy cảm, lãng mạn, trung thành.

Khi bằng lòng với bạn đời, phụ nữ Sư Tử đặc biệt trung thành. Tuy nhiên, họ thích cảm thấy cần thiết và được đánh giá cao, và nếu bị bỏ quên quá lâu, họ sẽ cảm thấy thất vọng. Ngược lại, nếu bạn cho thấy bạn yêu thương họ thường xuyên và khiến họ cảm thấy cần thiết thì họ là một trong những dấu hiệu trung thành nhất.

Sư Tử nữ hợp với cung nào?

Sư Tử và Xử Nữ là một cặp trời sinh: Cả hai đều là những người yêu nhiệt thành, chu đáo, là những bậc cha mẹ hào phóng, quan tâm. Cả hai đều sở hữu một đạo đức làm việc mạnh mẽ. Họ có kỷ luật nhưng sáng tạo, quan tâm đến sức khỏe và một lối sống quan trọng.

Nhược điểm của Sư Tử / Xử Nữ là cả hai đều có thể bị ám ảnh bởi vẻ bề ngoài. Họ có thể tự phê bình bản thân, cũng như khó tính và những người khác, và trở nên chuyên chế nếu bị kích hoạt bởi một sự kiện hoặc một hành động đẩy giới hạn của họ.

Sư Tử và Xử Nữ là một cặp trời sinh
Sư Tử và Xử Nữ là một cặp trời sinh

Nếu đối tác của Sư Tử là một người tiêu xài hoang phí, Xử Nữ bảo thủ có thể bị kéo theo hướng ngược lại và phải dùng đến những đồng xu. Điều này có thể là một nguồn gốc của xung đột, đặc biệt là nếu Xử Nữ nắm giữ dây cương của tài chính gia đình. Xử Nữ và Sư Tử cùng nhau có thể khiến mỗi ngày trở nên kỳ diệu nhưng cũng hiệu quả.

Trong khi Sư Tử nhìn thấy bức tranh lớn, con mắt tỉnh táo của Xử Nữ sẽ nắm bắt các chi tiết, phá vỡ giấc mơ thành các bước hành động. Một Sư Tử hiểu biết có được góc nhìn thực tế từ đối tác Xử Nữ của mình, và hy vọng rằng, hãy để anh ấy hoặc cô ấy giúp đỡ để thiết lập lộ trình thành công hơn là để một lời phê bình có lý trí cuốn theo cánh buồm của anh ấy.

Sự Nghiệp Và Tiền Bạc Với Sư Tử Nữ

Sự nghiệp

Nữ Sư Tử có hiểu biết tự nhiên về những gì cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo, nhưng họ có thể trở nên hơi độc đoán nếu không được kiểm soát. Leos thích sự trung thành, cùng với nhiều cơ hội để tương tác với những người khác.

Cô nàng cần phải làm điều gì đó mà họ yêu thích để ngăn chặn sự nhàm chán và mất hứng thú. Sự táo bạo vốn có của nữ Sư Tử khiến họ trở thành những ứng cử viên xuất sắc cho vai trò lãnh đạo công ty cũng như sự nghiệp trong ngành công nghệ và giải trí.

Sự nghiệp của Sư Tử
Sự nghiệp của Sư Tử

Tiền bạc

Những cô nàng cung Sư Tử có một hương vị cho cuộc sống tốt đẹp. Họ có thể bốc đồng với tiền bạc, do họ có khuynh hướng ham mê những thứ xa xỉ. Họ cũng khá tham vọng và thích cạnh tranh, và nhìn chung khá có năng lực về tài chính của họ. Tuy nhiên, tiết kiệm tiền có thể trở thành một vấn đề đối với Leos, do bản tính hào phóng của họ.

Tiền bạc đối với Sư Tử
Tiền bạc đối với Sư Tử

Xem thêm:

Trên đây là tổng quan về giải mã tích cách và tình yêu của cô nàng Sư Tử (Leo). Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất. Nếu còn những điều gì thú vị về Sư Tử (Leo) thì hãy bình luận bên dưới để cùng chia sẻ với mọi người nhé!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều