11 phần mềm tiếng Anh cho bé tốt nhất hiện nay bố mẹ nên biết

Tiếng Anh rất quan trọng vì đây là ngôn ngữ toàn cầu và mang lại nhiều cơ hội việc làm. Việc học tiếng Anh từ nhỏ giúp bé tiếp thu nhanh hơn, đồng thời có nhiều lợi ích về phát triển kỹ năng. Bài viết bên dưới sẽ giới thiệu những phần mềm tiếng Anh cho bé tốt nhất. Cùng vanhoadoisong theo dõi nhé!

Lợi ích của việc dùng phần mềm tiếng Anh cho bé

Phần mềm tiếng Anh giúp cho bé dễ dàng tiếp thu được nội dung khi sử dụng những hình ảnh đầy màu sắc, video âm thanh sống động.

Bên cạnh đó còn có những trò chơi hấp dẫn đan xen với bài học để tránh bé bị nhàm chán, đồng thời có thể ghi nhớ kiến thức lâu hơn.

Lợi ích của việc dùng phần mềm tiếng Anh cho bé
Lợi ích của việc dùng phần mềm tiếng Anh cho bé

Luyện cho trẻ đầy đủ bốn kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) bằng những bài giảng có hình ảnh trực quan kết hợp cùng âm thanh sống động giúp trẻ dễ dàng làm quen với ngôn ngữ, tiếp thu cùng lúc tất cả các kỹ năng.

Phần mềm tiếng Anh còn giúp bé linh động trong việc học, dễ dàng chọn thời gian phù hợp. Ngoài ra khi học trên một thiết bị công nghệ bé sẽ thích thú hơn, từ đó mang lại hiệu quả học tập cao.

4 phần mềm tiếng Anh miễn phí cho bé

English Vocabulary Flashcard

English Vocabulary Flashcardgiao diện đơn giản, dễ sử dụng, được nhiều phụ huynh tin dùng cho bé.

English Vocabulary Flashcard
English Vocabulary Flashcard

Phần mềm có kho từ vựng khổng lồ giúp trẻ có thể mở rộng được vốn từ điển của bản thân. Với việc sử dụng hình ảnh đẹp mắt và đầy màu sắc, phát âm chuẩn, sẽ hỗ trợ tốt kỹ năng nghe nói.

English Vocabulary Flashcard có các chủ đề quen thuộc như: Động vật, các bộ phận trên cơ thể, đồ ăn và thức uống, gia đình,…

Duolingo ABC

Duolingo ABC được thiết kế dựa trên phần mềm học tiếng Anh Duolingo nổi tiếng.

Duolingo ABC dạy bé học viết và nói từ các chữ cái tiếng Anh đến các từ đơn giản thông qua các bài học và trò chơi, các câu chuyện đơn giản từ đó nâng cao khả năng nhớ từ vựng.

Duolingo ABC
Duolingo ABC

Kids Preschool Learning Game

Kids Preschool Learning Game hỗ trợ tốt trong việc làm quen tiếng Anh cho các bé từ 2 đến 4 tuổi bằng các trò chơi thú vị, kích thích khả năng học hỏi của bé.

Kids Preschool Learning Game được xem là phần mềm tiếng Anh cho bé hàng đầu khi có tới hơn 16 trò chơi giáo dục khác nhau, đa dạng các chủ đề và lĩnh vực.

Kids Preschool Learning Game
Kids Preschool Learning Game

ABC Kids Tracing Phonics

Phần mềm ABC Kids Tracing Phonics giúp cho các bé từ 3 đến 6 tuổi phát triển kỹ năng nghe nói một cách tự nhiên nhờ sử dụng các hình ảnh, từ vựng về đồ vật và bảng chữ cái.

Đồng thời khi sử dụng ABC Kids Tracing Phonics, bé sẽ được làm quen sớm với việc nối âm, từ đó giúp kỹ năng nói của bé được tốt hơn.

ABC Kids Tracing Phonics
ABC Kids Tracing Phonics

7 phần mềm tiếng Anh trả phí tốt cho bé hiện nay

Monkey Junior

Monkey Junior là phần mềm tiếng Anh nổi bật khi có kho dữ liệu khổng lồ với hơn 5.500 bài học cùng 3000 từ và 6000 câu mẫu. Ứng dụng được xây dựng một cách thông minh giúp bé dễ dàng tiếp thu từ đó việc học tập sẽ đạt hiệu quả cao.

Ứng dụng sử dụng phương thức học đa dạng bằng hình ảnh và video, điều này sẽ giúp trẻ không bị nhàm chán trong suốt quá trình học tập.

Monkey Junior
Monkey Junior

Babilala

Babilala dạy tiếng Anh với 3 cấp độ từ dễ đến khó, bao gồm nhiều chủ đề quen thuộc và 5000 trò chơi tương tác. Được tích hợp công nghệ iSpeak tiên tiến trong việc chấm điểm phát âm sẽ giúp bé luyện nói chuẩn ngay từ khi còn nhỏ.

Babilala
Babilala

Lingo Kids

Lingo Kids có các cấu trúc bài học cùng những trò chơi phù hợp cho việc luyện tiếng Anh của bé, cho bé được làm quen các thông qua các chủ đề thường ngày. Bên cạnh đó bài giảng sẽ có sự tương tác qua lại để tránh gây nhàm chán.

Lingo Kids
Lingo Kids

Kyna English

Được biên soạn theo chuẩn của Cambridge Young Learners, Kyna English giúp bé học tiếng Anh hiệu quả thông qua các video hoạt hình. Phần mềm có sử dụng các bài test để ôn luyện kiến thức giúp bé nhớ lâu hơn.

Ngoài ra phần mềm có giọng chuẩn Anh Mỹ giúp luyện tốt kỹ năng nghe nói của bé, giúp bé có lợi thế sau này.

Kyna English
Kyna English

Alokiddy

Phần mềm Alokiddy đa dạng mọi lứa tuổi, các phụ huynh có thể dùng phần mềm cho bé từ 3 đến 14 tuổi để phục vụ cho quá trình học tiếng Anh.

Với bài học chuẩn Cambridge Young Learners, cùng những bài kiểm tra như thi thật giúp việc học trở nên thú vị và tạo động lực để bé phấn đấu mỗi ngày.

Alokiddy
Alokiddy

Chuchu TV Lite

Chuchu TV Lite tổng hợp rất nhiều bộ phim hoạt hình ngắn, có nội dung lôi cuốn phù hợp cho các bé từ 1 đến 5 tuổi. Các bé sẽ tiếp thu kiến thức về tiếng Anh một cách tự nhiên trong môi trường Chuchu TV Lite mang đến.

Chuchu TV Lite
Chuchu TV Lite

English for Kid: Learn Play

English for Kid: Learn Play có cấu trúc bài giảng thông minh, chương trình học tập được thiết kế thành 24 bài khác nhau giúp bé dễ dàng làm quen với ngôn ngữ mới nhanh chóng.

Bên cạnh đó phần mềm hướng dẫn tốt cho bé trong việc xây dựng câu, cụm từ chính xác. Điều này giúp bé tránh được nhiều lỗi trong quá trình học.

English for Kid: Learn Play
English for Kid: Learn Play

Một số lưu ý khi chọn phần mềm học tiếng Anh cho bé

  • Đầu tiên hãy xem nội dung của phần mềm học tiếng Anh có phù hợp với độ tuổi, khả năng của bé để tránh việc học những kiến thức kĩ năng không phù hợp.
  • Giao diện app phải đẹp mắt, dễ sử dụng và có những hình ảnh, âm thanh sinh động. Đồng thời có hướng dẫn sử dụng để việc học được nhanh hơn.
  • Phần mềm phải có sự tương tác qua lại để bé cảm thấy thích thú, từ đó việc học sẽ có hiệu quả hơn.
Một số lưu ý khi chọn phần mềm học tiếng Anh cho bé
Một số lưu ý khi chọn phần mềm học tiếng Anh cho bé

Xem thêm:

Trên đây là bài viết về 11 phần mềm tiếng Anh cho bé tốt nhất hiện nay bố mẹ nên biết. Mong thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được cho bé một phần mềm tiếng Anh phù hợp nhất. Cảm ơn đã theo dõi và hẹn gặp lại!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều