460+ lời chúc Tết mọi người hay, ý nghĩa gửi gia đình và người thân

Tết Nguyên Đán là dịp để mọi người sum họp, chia sẻ niềm vui và gửi nhau những lời chúc tết tốt đẹp nhất. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, VANHOADOISONG xin gửi đến quý đọc giả những câu chúc Tết mọi người hay và ý nghĩa nhất, hy vọng sẽ mang đến cho bạn và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng và hạnh phúc.

Chúc tết ông bà

1. Con chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, gia đình an khang.

2. Xuân sang hoan hỉ, con cháu đầy nhà, kính chúc ông bà, phúc như đông hải, thọ tựa nam Sơn.

3. Năm mới xuân sang, cầu cho ông bà sống vui sống khỏe, bình an hưởng phước, con cháu sẽ ngoan ngoãn hiếu thuận với ông bà, cha mẹ.

4. Kính chúc ông bà năm mới mạnh khỏe, bệnh tật đẩy lùi, giảm gánh lo toan.

5. Ông bà mãi như cây đại thụ chở che cho các con cháu, chúng con chúc ông bà sẽ luôn khỏe mạnh, tươi vui và hạnh phúc bên con cháu.

6. Mừng xuân Giáp Thìn, phúc lớn vào nhà, kính chúc ông bà trường thọ vô biên, con cháu đầy nhà, gia đình đoàn viên.

7. Chúc ông bà có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương và 1 gia đình thịnh vượng.

8. Dù chúng con có đi năm châu bốn bể, nhưng lòng vẫn luôn hướng về ông bà cha mẹ, là chỗ dựa tinh thần để con sống bản lĩnh và sống đẹp cho đời, con chúc ông bà luôn yêu đời, hạnh phúc, an nhiên.

9. Năm mới 2024 đã đến, con muốn dành lời tri ân chân thành nhất tới ông bà, những người con yêu thương nhất. Kính chúc cả nhà sức khỏe, vạn sự như ý và đong đầy niềm vui.

10. Sang năm mới con xin kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi và có một năm mới thật nhiều may mắn cũng như luôn vui vẻ.

Sang năm mới con xin kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi và có một năm mới thật nhiều may mắn cũng như luôn vui vẻ.
Sang năm mới con xin kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi và có một năm mới thật nhiều may mắn cũng như luôn vui vẻ.

11. Ông bà chính là người mà con kính trọng, yêu thương nhất. Dù trải qua bao nhiêu cái Tết thì ông bà vẫn mãi bên cạnh con nhé. Chúc ông bà sang năm mới luôn dồi dào sức khỏe và luôn vui vẻ mỗi ngày ạ.

12. Tết đến, con xin kính chúc ông bà có một năm mới thật hạnh phúc và mãi luôn bên cạnh chúng con như bây giờ.

13. Nhân dịp Tết đến! Con kính chúc ông bà luôn khoẻ mạnh, sống lâu trăm tuổi, mọi điều như ý và vạn sự như mơ. Chúc mừng năm mới!

14. Xuân này, con xin kính chúc ông bà thật nhiều sức khoẻ, sống lâu cùng con cháu và luôn bình an. Con yêu ông bà rất nhiều.

15. Con kính chúc ông bà vào năm mới 2024 dồi dào sức khỏe. Mãi vui và mãi bên con cháu. Chúc ông bà một năm hạnh phúc, bình an.

16. Sang năm mới, con chúc ông bà có một năm mới thật nhiều may mắn, vui vẻ và sống thật lâu bên cạnh gia đình. Con ước cả nhà mình luôn vui vẻ và hạnh phúc như bây giờ.

17. Ông bà chính là người con kính yêu nhất. Con chúc năm mới ông bà luôn mạnh khoẻ, yêu đời và nhất là sống lâu cùng con cháu. Con yêu ông bà nhiều ạ.

18. Năm mới xuân sang, xuân đến con chúc ông bà và cả gia đình mình luôn khỏe mạnh, ấm no và bình an hạnh phúc.

19. Tết này con chẳng cần gì cao sang, con kính chúc ông bà mãi luôn mạnh khoẻ, sức khoẻ dồi dào, yên vui bên gia đình và mãi lạc quan, yêu đời, sống lâu trăm tuổi.

20. Chúc mừng năm mới. Con chúc gia đình mình luôn vui vẻ và đặc biệt là ông bà mãi khỏe đẹp, sống thật lâu để ở bên cạnh con cháu.

Chúc mừng năm mới. Con chúc gia đình mình luôn vui vẻ và đặc biệt là ông bà mãi khỏe đẹp, sống thật lâu để ở bên cạnh con cháu.
Chúc mừng năm mới. Con chúc gia đình mình luôn vui vẻ và đặc biệt là ông bà mãi khỏe đẹp, sống thật lâu để ở bên cạnh con cháu.

21. Lại một mùa xuân nữa lại về, tóc ông bà lại bạc thêm sợi bạc. Năm nay con chúc ông bà có sức khoẻ tốt hơn năm ngoái, may mắn và hạnh phúc. Yêu ông bà thật nhiều.

22. Tết năm nay gia đình mình được sum họp đầy đủ. Con kính chúc ông bà mãi hạnh phúc, vui vẻ và sức khoẻ dồi dào, an yên bên con cháu. Con rất vui vì luôn có ông bà bên cạnh.

23. Con kính chúc ông bà năm mới xuân sang thật nhiều niềm vui. Con dù rằng không ở cạnh ông bà nhưng trái tim con vẫn luôn yêu ông bà rất nhiều. Mong ông bà luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và bình an.

24. Năm mới 2024. Con xin chúc ông bà năm mới phát tài phát lộc. Gặp nhiều may mắn và luôn thành công. Gửi đến ông bà lời chúc về sức khỏe và gia đình luôn hòa thuận để cùng nhau sống vui vẻ cùng nhau.

25. Năm mới đến, hôm nay con chúc ông bà một năm an khang, thịnh vượng, tài lộc đầy nhà, niềm vui không ngớt. Ông bà mãi là điểm tựa vững chắc, mãi là tấm gương để con cháu noi theo. Con hứa sẽ luôn học giỏi, chăm ngoan và vâng lời để ông bà mãi vui. Yêu ông bà của con.

26. Thưa ông bà. Năm mới đến con chúc ông bà mãi vui trẻ trong cuộc sống, chan hoà, gia đình hạnh phúc và mãi mãi sống bên con cháu để gia đình mình mãi ấm áp, sum vầy.

27. Ông bà ơi. Con mong ước ông bà bước sang năm mới mãi luôn khoẻ mạnh, vui vẻ và bình an. Chúc ông bà sống lâu trăm tuổi để con được nghe giọng nói thân thương, nụ cười hiền lành nhất. Yêu ông bà.

28. Tết này con chẳng cần gì cao sang, chỉ mong ông bà luôn bên cạnh là điều hạnh phúc nhất. Chúc ông bà năm mới mạnh khỏe, sức khoẻ dồi dào, có cuộc sống an yên nhất.

29. Năm mới lại đến, cháu chúc ông bà luôn mạnh khoẻ, vui vẻ hạnh phúc và sống thọ. Mãi là điểm tựa là vòng tay ấm áp của con ông bà nhé.

30. Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi, gặp nhiều may mắn và mãi sống khỏe, sống vui.

Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi, gặp nhiều may mắn và mãi sống khỏe, sống vui.
Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi, gặp nhiều may mắn và mãi sống khỏe, sống vui.

31. Con xin kính chúc ông chúc bà luôn vui vẻ, mạnh khoẻ như bây giờ. Tình cảm gia đình được bền lâu gắn bó thật nhiều và mãi luôn hạnh phúc.

32. Hôm nay, con chúc ông bà hạnh phúc có nhau, dồi dào sức khỏe, hoà thuận dài lâu và mãi luôn sum vầy. Chúc mừng năm mới!

33. Con kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, một năm mới gặp nhiều may mắn và sống vui thật lâu cùng con cháu ạ.

34. Cháu kính chúc ông bà có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương cùng một gia đình thịnh vượng.

35. Năm mới Tết đến, con kính chúc ông bà có một năm sức khoẻ tràn trề, hạnh phúc bình an và là điểm tựa vững chắc cho con cháu.

36. Một mùa Xuân mới lại đến, tóc ông bà lại có thêm vài sợi bạc. Con chúc ông bà năm nay nhất định phải tốt hơn năm ngoái cùng gặp nhiều may mắn và hạnh phúc nhất. Con yêu ông bà thật nhiều.

37. Năm mới lại đến, con kính chúc ông bà luôn vui vẻ, khoẻ mạnh, sống thọ và luôn là điểm tựa vững chắc của con, ông bà nhé!

38. Tết này con không mong gì cao sang, chỉ muốn ông bà luôn ở bên cạnh đã là điều hạnh phúc nhất. Năm mới, con chúc ông bà sức khoẻ dồi dào, khoẻ mạnh và có cuộc sống an yên nhất.

39. Con/cháu xinn kính chúc ông bà một năm mới thật hạnh phúc. Dù hiện tại không ở cùng ông bà nhưng sẽ không bao giờ con quên công dưỡng dục mà ông bà dành cho con.

40. Con chúc ông bà hạnh phúc có nhau, sức khoẻ dồi dào, hoà thuận dài lâu và luôn luôn sum vầy.

Con chúc ông bà hạnh phúc có nhau, sức khoẻ dồi dào, hoà thuận dài lâu và luôn luôn sum vầy.
Con chúc ông bà hạnh phúc có nhau, sức khoẻ dồi dào, hoà thuận dài lâu và luôn luôn sum vầy.

41. Sang năm mới Giáp Thìn, con kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, sức khoẻ dẻo dai, gặp nhiều may mắn, tài lộc gõ cửa.

42. Năm mới Tết đến, con chẳng mong gì hơn là chúc ông bà luôn mạnh giỏi, hạnh phúc, vui vẻ bên nhau đến khi răng long, đầu bạc.

43. Năm cũ vừa qua, năm mới vừa đến, hôm nay con đến kính chúc ông bà: Sống lâu trăm tuổi, trẻ mãi không già, yêu thương thuận hòa, hạnh phúc khang an, tỉ sự như ý.

44. Năm mới Tết đến, con kính chúc ông bà dồi dào sức khỏe. Ngày càng hạnh phúc, vui vẻ mỗi ngày và là điểm tựa vững chắc cho con cháu noi theo.

45. Năm mới Nhâm Dần, cháu chúc ông bà hồng phúc tề thiên, vạn sự như ý, tấn tài tấn lộc.

46. Con xin kính chúc ông bà một năm mới thật hạnh phúc.

47. Chúc ông bà vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến!

48. Tết đến Xuân về, Năm mới đến con (cháu) chúc ông bà có thêm 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương và 1 gia đình thịnh vượng.

49. Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi. Năm mới đến con (cháu) xin chúc ông bà một năm may mắn, sẽ sống lâu thật lâu vui cùng con cháu.

50. Năm mới xuân sang, con (cháu) xin kính chúc ông bà thêm năm mới càng nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc mãi bên con cháu, là điểm tựa vững chắc cho cả gia đình.

Năm mới xuân sang, con (cháu) xin kính chúc ông bà thêm năm mới càng nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc mãi bên con cháu, là điểm tựa vững chắc cho cả gia đình.
Năm mới xuân sang, con (cháu) xin kính chúc ông bà thêm năm mới càng nhiều sức khỏe, bình an

51. Con chúc ông bà hạnh phúc có nhau, dồi dào sức khỏe, hòa thuận dài lâu và mãi luôn sum vầy. Chúc mừng năm mới 2024!

52. Năm cũ vừa qua, bước sang năm mới 2024, con kính chúc ông bà: Sống lâu sức khỏe, trẻ mãi không già, yêu thương thuận hòa, cửa nhà sung túc, hạnh phúc khang an.

53. Năm mới lại đến, cháu chúc ông bà luôn mạnh khoẻ, vui vẻ hạnh phúc và sống thọ. Mãi là điểm tựa, là vòng tay ấm áp của con ông bà nhé.

54. Năm mới đến, ông bà lại tăng thêm một tuổi cũng có nghĩa là già thêm một ít. Cháu hy vọng ông bà sẽ sống lâu trăm tuổi, lâu thật lâu, sống mãi bên cạnh chúng cháu ông bà nhé!

55. Nhân dịp: Năm cũ vừa qua – Bước sang năm mới – Hôm nay con tới – Kính chúc ông bà – Sống lâu sức khỏe – Trẻ mãi không già – Yêu thương thuận hòa – Cửa nhà sung túc. Happy New Year 2024!

Xem chi tiết: Những bài thơ chúc tết ông bà, cha mẹ và người thân hay nhất

Chúc tết bố mẹ

1. “Mẹ kính yêu, lòng mẹ bao la như biển Thái Bình…” Bài hát ấy cứ vang vọng mãi trong ký ức mọi người. Mẹ là người con yêu mến nhất trong cuộc đời, tuy rằng con chưa nói lời này với mẹ bao giờ. Con chỉ thầm gọi và cầu mong mẹ được mạnh khỏe sống mãi bên chúng con.

Mẹ ơi, mẹ vừa là người mẹ hiền, lại là người cha nghiêm khắc của chúng con. Chúng con lớn lên trong sự nhọc nhằn từ cuộc sống của mẹ. Giờ chúng con đã lớn nhưng mỗi đứa một phương, mẹ lại cặm cụi sống một mình. Mẹ chỉ mong sao các con của mẹ luôn bình yên và hạnh phúc. Mẹ thường nói món quà lớn nhất mẹ nhận được là hạnh phúc của các con. Năm hết Tết đến, con cầu mong mẹ luôn khỏe mạnh cùng chúng con. Mẹ ơi, con chỉ nói với mẹ một điều: con yêu mẹ nhiều nhiều lắm.

Con mong rằng, mỗi mùa xuân trôi qua con đều được gửi lời chúc đến mẹ, con yêu mẹ nhiều lắm.

2. Vài năm trước khi chúng tôi còn nhỏ mẹ bảo: “Cuộc đời của mẹ chỉ cần nhìn thấy các con trưởng thành, khôn lớn là mẹ mãn nguyện”. Khi chúng tôi lớn và trưởng thành có cuộc sống riêng thì mẹ lại bảo: “Giờ đây, mẹ chỉ mong các cháu lớn nhanh cho các con đỡ vất vả và muốn nhìn thấy các cháu ổn định cuộc sống”. Mẹ tôi đấy, cuộc đời của mẹ chỉ mong muốn cho các con, các cháu mẹ được ổn định có cuộc sống tốt mà mẹ không hề nghĩ cho bản thân mình.

Chúc mẹ một mùa xuân tràn đầy sức khoẻ, hạnh phúc và may mắn, vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi để tận hưởng niềm vui và mỗi năm mẹ lại đem mùa xuân về cho gia đình.

3. Con kính chúc ba má sức khỏe dồi dào, lúc nào cũng “tươi trẻ” như thời mới yêu. Mong nhà mình lúc nào cũng quây quần, chị em chúng con luôn được nghe tiếng cười đùa vui vẻ của ba má.

4. Ba ơi, Tết năm nay ba bước sang tuổi 61, con chúc ba ăn Tết thật vui, hạnh phúc và có nhiều kỷ niệm đẹp bên con, cháu. Dù cả đời này ba sẽ không được lên chức “ông nội” nhưng con mong rằng ba sẽ mãn nguyện bên các cháu ngoại. Chúng con sẽ thay anh ba chăm sóc ba má.

5. Một năm mới nữa lại đến rồi, thời gian càng trôi nhanh thì lưng má càng thêm còng, tóc ba thêm sợi bạc và vì vậy tình thương của anh chị em chúng con dành cho ba má lại càng thêm dày. Tết đến, xuân về, con gửi đến ba má ngàn lời yêu thương trìu mến, kính chúc ba má thêm nhiều hạnh phúc, sống vui sống khỏe. Tết này con sẽ về bên ba má để thấy rằng cuộc sống còn thú vị lắm, còn có những cái Tết luôn ngập tràn yêu thương. Cầu mong cho ba má sống lâu hơn với các con các cháu. Chúc mừng năm mới!

6. Mẹ ơi, hàng ngày nhìn thấy mẹ đau ốm, phải uống thuốc thay cả cơm con buồn lắm mẹ à. Sang năm mới, con cầu chúc may mắn đến với mẹ, mẹ có thể hết bệnh và mãi mãi mạnh khỏe sống cùng chúng con. Chúc mẹ mau lành bệnh mẹ nhé.

7. Một mùa xuân mới đã đến, con kính chúc ba mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên chúng con và đón một năm mới an lành, sung túc và tràn ngập hạnh phúc.

8. Mẹ ơi, mẹ vừa là người mẹ hiền, lại là người cha nghiêm khắc của chúng con. Chúng con lớn lên trong sự nhọc nhằn từ cuộc sống của mẹ. Giờ chúng con đã lớn nhưng mỗi đứa một phương, mẹ lại cặm cụi sống một mình. Mẹ chỉ mong sao các con của mẹ luôn bình yên và hạnh phúc. Mẹ thường nói món quà lớn nhất mẹ nhận được là hạnh phúc của các con. Năm hết Tết đến, con cầu mong mẹ luôn khỏe mạnh cùng chúng con. Mẹ ơi, con chỉ nói với mẹ một điều: con yêu mẹ nhiều nhiều lắm.

9. Công lao cha mẹ không lời nào kể hết, ngày tháng quanh năm cha mẹ tần tảo sớm hôm, vất vả chỉ mong nuôi dạy con nên người. Thanh xuân của cha mẹ là con. Càng lớn lên con cái sẽ xa dần cha mẹ để bơi ra biển lớn, nơi mà các con đang tìm đến ước mơ của mình. Nhưng ít ai biết được mình lại là giấc mơ của cha mẹ mỗi đêm. Với những đứa con xa nhà thì dịp tết là cơ hội để con được về bên cha mẹ ăn bữa cơm gia đình, được hỏi thăm quan tâm cha mẹ. Đặc biệt là trực tiếp chúc ngàn vạn điều tốt đẹp nhất cho cha mẹ, điều mà không ứng dụng video call nào có thể truyền tải được hết.

10. Cúi đầu kính chúc tân xuân, cha mẹ mạnh khỏe, gia đình an khang.

Công lao cha mẹ không lời nào kể hết, ngày tháng quanh năm cha mẹ tần tảo sớm hôm, vất vả chỉ mong nuôi dạy con nên người.
Công lao cha mẹ không lời nào kể hết, ngày tháng quanh năm cha mẹ tần tảo sớm hôm, vất vả chỉ mong nuôi dạy con nên người.

11. Tân xuân rộn ràng, trăm hoa đua nở, con chúc cha mẹ sống lâu sống khỏe, trọn đời bên chúng con.

12. Công cha như núi thái sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra. Con chúc cha mẹ năm mới an nhiên vui vẻ, xóa bỏ ưu phiền, không còn lo toan.

13. Ngàn lần không kể hết công lao của cha mẹ. Xuân tới con cháu xum vầy, cung chúc cha mẹ bình an, hạnh phúc, yêu đời và sống mãi bên các con cháu.

14. Trong nhà gà với xôi xôi, ngoài ngõ pháo đã nổ rồi rân rân, giao thừa kính chúc bình an, mẹ thầy sức khỏe, ngàn ngàn xuân vui.

15. Chúng con dù đi xa bao nhiêu nhưng cũng không đi xa khỏi vòng tay cha mẹ, cha mẹ có cơ cực bao nhiêu cũng không bao giờ hết thương con. Tân Sửu đã qua Nhâm Dần đã đến, con chúc cha mẹ vui tươi yêu đời, gạt hết âu lo, yên tâm vui sống.

16. Xuân về cho phép con thơ, kính chúc cha mẹ thọ như tiên trời.

17. Nhân dịp năm mới 2024, con xin kính chúc gia đình mình: Thịnh vượng an khang – Giữ chặt lộc tài – Hưởng trọn bình an – Cùng nhau sung túc.

18. Cảm ơn bố mẹ đã ở bên chúng con, chúc bố mẹ luôn vui vẻ và hạnh phúc trong năm mới 2024.

19. Mong cả nhà chúng ta có một năm mới 2024 luôn an lành.

20. Chúc mừng năm mới ba mẹ. Năm mới con chúc ba mẹ có thêm những điều tốt đẹp trong năm 2024.

Chúc mừng năm mới ba mẹ. Năm mới con chúc ba mẹ có thêm những điều tốt đẹp trong năm 2024.
Chúc mừng năm mới ba mẹ. Năm mới con chúc ba mẹ có thêm những điều tốt đẹp trong năm 2024.

21. Năm mới đến rồi, con xin chúc gia đình ta 1 nụ cười cho lòng thêm ấm áp, 1 ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy, 1 lời nói cho trọn vẹn niềm tin, 1 chút hờn ghen cho yêu thương tỏa sáng, 1 trái tim hồng cho tình yêu thủy chung. Happy New Year!

22. Con cảm ơn bố và mẹ vì những điều giản dị, thầm lặng làm cho vợ chồng con suốt năm qua. Nhân dịp năm mới 2024, con chỉ mong bố mẹ bớt lo toan, muộn phiền, sống vui khỏe bên con cháu.

23. Năm mới con chúc bố mẹ phúc như đông hải, thọ tỷ nam sơn để mãi luôn ở bên cạnh mọi người trong gia đình.

24. Năm mới, con chúc Bố mãi trẻ khỏe, dẻo dai. Xuân sang con gái yêu chúc Mẹ ngày càng tươi tắn, xuân sắc hơn xuân. Mong Bố Mẹ mãi hạnh phúc bên con. Con mãi yêu gia đình nhỏ bé, thân thương này.

25. Vào thời khắc giao thừa thiêng liêng này, con chỉ muốn nói lời cảm ơn công sinh thành dưỡng dục của bố mẹ. Cảm ơn bố mẹ về những ngày tháng nhọc nhằn, những đêm không ngủ chăm và nuôi con nên người. Năm mới con hứa sẽ học tập và làm việc thật tốt, để bố mẹ không phải phiền lòng nhiều nữa. Con kính chúc bố mẹ sống khỏe và nụ cười luôn nở trên môi.

26. Một năm mới, con không mong muốn gì hơn ngoài việc bố mẹ có được sức khoẻ dồi dào và niềm hạnh phúc bên cạnh con cháu.

27. Bố mẹ chính là người sinh thành, dưỡng dục, là tấm gương sáng để con noi theo. Hy vọng năm mới đến sẽ mang đến cho bố mẹ niềm vui, hạnh phúc. Chúc mừng năm mới.

28. Năm mới đến nghĩa là bố mẹ lại già thêm tuổi. Con vui đó nhưng cũng buồn đó. Năm 2024 con sẽ ở bên bố mẹ nhiều hơn, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình thân yêu này. Năm mới con kính chúc bố nhiều sức khỏe và bình an.

29. Khoảnh khắc giao thừa ý nghĩa nhất trong năm đã đến. Con muốn dành những lời chúc đầu tiên trong năm mới Quý Mão cho cha mẹ, những người quan trọng nhất của con. Mong cha mẹ sẽ luôn bên cạnh con, là điểm tựa cho con. Chỉ cần có cha mẹ con có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

30. Đầu xuân năm mới, con chúc bố mẹ có được tâm trạng vui vẻ cùng sức khoẻ dồi dào để ở mãi bên chúng con.

Đầu xuân năm mới, con chúc bố mẹ có được tâm trạng vui vẻ cùng sức khoẻ dồi dào để ở mãi bên chúng con.
Đầu xuân năm mới, con chúc bố mẹ có được tâm trạng vui vẻ cùng sức khoẻ dồi dào để ở mãi bên chúng con.

31. Con mong rằng trong năm mới bố mẹ sẽ sống thật lâu cùng chúng con để chúng con có thể chăm dưỡng ba mẹ thật nhiều năm hơn nữa. Chúc mừng năm mới bố mẹ.

32. Con cảm ơn bố mẹ đã bên cạnh chúng con suốt bao năm qua. Năm mới con chúc ba mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công hơn nữa trong những dự định sắp tới của ba mẹ.

33. Năm 2024 sẽ là một cái Tết luôn vui vẻ và hạnh phúc khi chúng con còn có ba mẹ bên cạnh. Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, chúng con không biết chúc gì ngoài việc mong ba mẹ sẽ luôn hạnh phúc, luôn là vòng tay ấm áp để che chở cho chúng con.

34. Cảm ơn bố mẹ đã là điểm tựa cho con trong một năm khó khăn. Năm mới con chỉ mong rằng bố mẹ sẽ thật mạnh khoẻ và luôn giữ được sự vui vẻ, hạnh phúc.

35. Chúc mừng năm mới, đầu xuân năm mới, con kính chúc ba mẹ luôn luôn khoẻ mạnh, vui vẻ hạnh phúc bên gia đình và con cháu.

36. Năm mới con chỉ mong ước cha mẹ sức khoẻ dồi dào, mạnh khoẻ, cảm ơn ba mẹ luôn là điểm tựa vững chắc, luôn là nơi để chúng con tìm về.

37. Năm mới Tết đến, con chúc cha mẹ sẽ luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, sẽ ở cạnh bên cạnh con thật lâu, mong gia đình ta sẽ mãi yên bình và hạnh phúc.

38. Con muốn dành những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm Giáp Thìn đầu tiên cho cha mẹ, hai người quan trọng nhất cuộc đời con. Mong cha mẹ sẽ luôn thật mạnh khỏe, vui vẻ, tràn ngập hạnh phúc. Cảm ơn ba mẹ đã sinh ra con và cho con một cuộc sống êm ấm, đầy tình thương.

39. Con rất hạnh phúc vì được làm con của ba mẹ. Cảm ơn ba mẹ đã sinh ra con, nuôi dưỡng con nên người, cho con một cuộc sống đầy đủ, vui vẻ, hạnh phúc từ nhỏ đến lớn. Con chúc ba mẹ năm mới khoẻ mạnh, thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

40. Năm mới đã tới, mong mọi khó khăn của năm cũ sẽ biến mất, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình ta trong năm mới. Con cầu mong bố mẹ sẽ luôn mạnh khoẻ, bình an và vui vẻ mỗi ngày. Chúc mừng năm mới.

Năm mới đã tới, mong mọi khó khăn của năm cũ sẽ biến mất, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình ta trong năm mới.
Năm mới đã tới, mong mọi khó khăn của năm cũ sẽ biến mất, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình ta trong năm mới.

41. Vậy là Tết năm nay con không thể về ăn Tết cùng gia đình, con mong mọi điều bình an, tốt đẹp nhất sẽ đến với cả nhà ta trong năm mới. Con chúc bố mẹ và gia đình sẽ luôn thật mạnh khoẻ, mỗi ngày đều vui vẻ, hạnh phúc. Con yêu bố mẹ và gia đình rất nhiều, chúc mừng năm mới.

42. Mừng Xuân Giáp Thìn, con chúc ba mẹ mọi sự đều như ý, sức khoẻ dồi dào, tràn ngập hạnh phúc. Chúc cho những khó khăn năm cũ sẽ bị bỏ lại, chào đón một năm mới khởi sắc suôn sẻ, thuận lợi.

43. Năm 2024 đã đến rồi, con chúc bố mẹ, gia đình ta luôn ngập tràn niềm vui, tình yêu thương, sức khoẻ dồi dào, mọi việc đều thuận lợi.

44. Đầu xuân năm mới con kính chúc cha mẹ sẽ luôn mạnh khỏe, vui vẻ ở bên con cháu thật lâu, luôn vui tươi hạnh phúc mỗi ngày.

45. Chúc bố mẹ có một năm thành công trong công việc, tràn ngập trong tiếng cười và dồi dào về sức khỏe.

46. Chúc bố mẹ sống thật vui vẻ và ở thật lâu cùng chúng con.

47. Tết đến rồi, mong bố mẹ mãi luôn mạnh khoẻ và luôn bên cạnh bọn con nhé!

48. Con chúc bố năm mới mãi khoẻ, con chúc mẹ năm mới mãi đẹp. Và con chúc bố mẹ sẽ có 365 ngày hạnh phúc.

49. Cuối cùng thì năm mới 2024 đã đến. Ở thời điểm giao giữa năm cũ với năm mới này, con rất hạnh phúc khi cả nhà ta vẫn sum vầy bên nhau. Năm mới con không mong ước gì hơn việc bố mẹ sẽ thật khoẻ mạnh, hạnh phúc và ở bên chúng con.

50. Thật may mắn khi ở thời khắc chuyển giao sang năm mới này gia đình chúng ta vẫn có thể quây quần đông đủ. Mong rằng trong năm mới sắp tới, bố mẹ vẫn sẽ khoẻ mạnh để chúng con có thể chăm dưỡng cho bố mẹ được nhiều hơn. Chúc mừng năm mới bố mẹ.

Thật may mắn khi ở thời khắc chuyển giao sang năm mới này gia đình chúng ta vẫn có thể quây quần đông đủ.
Thật may mắn khi ở thời khắc chuyển giao sang năm mới này gia đình chúng ta vẫn có thể quây quần đông đủ.

51. Con cảm ơn bố mẹ đã luôn là chỗ dựa tinh thần cho con trong suốt bao năm qua. Năm mới, con chúc bố mẹ sẽ thật mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn gặp thuận lợi trong những dự định sắp tới của mình.

52. Cảm ơn bố mẹ vì công sinh thành và luôn kiên nhẫn để giáo dục con trở thành người như hôm nay. Thời khắc năm mới này, con chỉ mong muốn bố mẹ sẽ mãi mạnh khỏe để con có thể chăm dưỡng bố mẹ thật nhiều năm hơn nữa.

53. Nếu không có bố mẹ, con đã không thể trở thành người trưởng thành như hiện tại. Con cầu chúc cho bố mẹ kính yêu sẽ luôn khoẻ mạnh, bình an để mãi sống vui vẻ bên con cháu.

54. Từ trước tới nay, bố mẹ luôn là tấm gương để con học tập và cố gắng theo. Hy vọng trong năm mới, con có thể mang tới những niềm vui cho bố mẹ như những gì bố mẹ đã dành cho con.

55. Chúc mừng năm mới cha mẹ. Đầu xuân năm mới, con kính chúc cha mẹ luôn khoẻ mạnh, vui vẻ và hạnh phúc bên con cháu.

56. Năm mới con chỉ ước mong cha mẹ sức khỏe dồi dào, cảm ơn cha mẹ đã luôn là điểm tựa của chúng con.

57. Năm mới, con không biết chúc gì ngoài việc mong cha mẹ sẽ luôn hạnh phúc, mạnh khỏe, luôn ở cạnh con và luôn là vòng tay ấm áp che chở cho con.

58. Con muốn dành những lời chúc năm mới Giáp Thìn đầu tiên cho cha mẹ, những người quan trọng nhất của con. Mong cha mẹ sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Cảm ơn cha mẹ đã luôn ở bên cạnh con, là điểm tựa cho con.

59. Con rất hạnh phúc vì được làm con của bố mẹ. Cảm ơn bố mẹ đã sinh thành, dưỡng dục, và cho con cuộc sống vui vẻ hạnh phúc trong suốt những năm qua. Con xin chúc cha mẹ niềm vui, hạnh phúc trong năm mới.

60. Năm mới tới rồi, hy vọng muộn phiền sẽ biến mất, trả lại cuộc sống bình thường cho chúng ta. Trong năm mới, chỉ cầu mong bố mẹ luôn mạnh khỏe, an yên! Happy new year!

Năm mới tới rồi, hy vọng muộn phiền sẽ biến mất, trả lại cuộc sống bình thường cho chúng ta.
Năm mới tới rồi, hy vọng muộn phiền sẽ biến mất, trả lại cuộc sống bình thường cho chúng ta.

61. Năm mới, con chúc bố mẹ và gia đình ta luôn mạnh khỏe, vui tươi mỗi ngày! Con yêu bố mẹ, yêu gia đình mình!

62. Mừng Xuân Giáp Thìn, kính chúc ba mẹ luôn được mọi sự như ý, sức khỏe an khang và tràn đầy hạnh phúc.

63. Năm mới 2024 đến rồi, con chúc gia đình mình luôn tràn ngập tình thương, tiếng cười, chúc ông bà, bố mẹ, các cô các bác luôn mạnh khỏe, sống vui vẻ bên con cháu!

64. Một năm nữa con lại được quây quần bên gia đình đón chào năm mới. Cha mẹ là những người đã cho con sự sống, nuôi nấng chúng con đến khi trưởng thành. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, con chúc bố mẹ mạnh khoẻ, gia đình ta luôn bên nhau đón thêm nhiều cái Tết nữa.

65. Tết 2024 sẽ lại là một cái Tết vui nhất, hạnh phúc nhất của con vì có cha mẹ ở bên cạnh. Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, con không biết chúc gì ngoài việc mong cha mẹ sẽ luôn hạnh phúc, luôn là vòng tay ấm áp che chở cho con.

66. Khoảnh khắc giao thừa ý nghĩa nhất trong năm đã đến. Con muốn dành những lời chúc đầu tiên trong năm mới Giáp Thìn cho cha mẹ, những người quan trọng nhất của con. Mong cha mẹ sẽ luôn bên cạnh con, là điểm tựa cho con. Chỉ cần có cha mẹ con có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

67. Cha mẹ đã là chỗ dựa cho con trong suốt những năm qua. Năm nay hãy để con là chỗ dựa cho cha mẹ. Mọi khó khăn, nỗi lo trong cuộc sống từ nay sẽ có con gánh vác. Chúc cha mẹ năm mới 2024 dồi dào sức khoẻ, vạn sự như ý.

68. Nếu không có mặt trời, sự sống trên trái đất có thể vẫn diễn ra. Nhưng nếu không có bố mẹ, chúng con sẽ chẳng bao giờ trưởng thành và thành công như ngày hôm nay. Bố mẹ kính yêu, chúng con cầu mong bố mẹ luôn khỏe mạnh, bình an, để mãi sống vui khỏe bên con cháu.

69. Con đã luôn bận rộn trong những năm qua. Năm nay có lẽ con vẫn sẽ bận rộn như vậy. Nhưng cha mẹ hãy yên tâm! Trong năm mới 2024 này những cuộc gọi sẽ nhiều hơn, những chuyến thăm sẽ nhiều và những giây phút cạnh nhau cũng sẽ nhiều hơn. Tất cả đều dành cho cha mẹ.

70. Đầu xuân năm mới con chúc cha mẹ luôn khoẻ mạnh, vui vẻ cùng con cháu.

Con đã luôn bận rộn trong những năm qua. Năm nay có lẽ con vẫn sẽ bận rộn như vậy.
Con đã luôn bận rộn trong những năm qua. Năm nay có lẽ con vẫn sẽ bận rộn như vậy.

71. Năm mới con không biết nói gì ngoài lời cảm ơn và ước mong cha mẹ sức khoẻ dồi dào.

72. Năm Giáp Thìn 2024 và nhiều năm sau nữa con mong cha mẹ hay luôn là điểm tựa của chúng con.

73. Mạnh khoẻ, tinh tấn, vui vẻ và luôn sống đời cùng con nhé cha mẹ.

74. Hãy để con được ôm bố mẹ và gửi ngàn vạn lời chúc tuyệt vời nhất tới bố mẹ.

75. Chúc cha mẹ một năm mới đầy sức khỏe và hạnh phúc.

76. Hãy luôn bên con bố mẹ nhé.

77. Chúng con yêu ba mẹ nhiều lắm.

78. Con năm mới sẽ vâng lời bố mẹ hơn, sẽ luôn là niềm tự hào của cha mẹ.

79. Năm Giáp Thìn con không ước nguyện gì ngoài việc mong cha mẹ sức khoẻ.

80. Công cha như núi Thái Sơn, Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra. Câu nói đó đã luôn khắc khi trong tâm trí con. Năm mới con chúc cha mẹ phúc như đông hải, thọ tỷ nam sơn.

Công cha như núi Thái Sơn, Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra. Câu nói đó đã luôn khắc khi trong tâm trí con. Năm mới con chúc cha mẹ phúc như đông hải, thọ tỷ nam sơn.
Công cha như núi Thái Sơn, Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra. Câu nói đó đã luôn khắc khi trong tâm trí con. Năm mới con chúc cha mẹ phúc như đông hải, thọ tỷ nam sơn.

Chúc tết anh chị

1. Chúc anh chị năm mới tiền đầy túi, tim đầy tình, xăng đầy bình, gạo đầy lu, muối đầy hũ, vàng đầy tủ, sức khỏe đầy đủ.

2. Năm hết Tết đến – Chúc anh chúc chị – Dồi dào sức khoẻ – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban đêm – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may – Tràn đầy hạnh phúc.

3. Chúc anh chị năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.

4. Chúc anh trai, chị gái vui vẻ, lạc quan, yêu đời phơi phới, hạnh phúc sẽ tới, niềm vui sẽ về, chúc mừng năm mới.

5. Năm qua xuân tới, năm mới rộn ràng, cầu chúc anh chị an khang, giàu sang và phú quý!

6. Năm mới năm me, chúc anh chị mạnh khỏe, lúc nào cũng tươi trẻ, làm gì cũng suôn sẻ.

7. Năm mới chúc anh chị sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi, thăng tiến dài dài.

8. Nhân dịp năm mới, chúc anh chị đong đầy hạnh phúc, gói trọn lộc tài, giữ mãi an khang, thắt chặt phú quý, chúc nhau như ý, hứng tròn bình an!

9. Năm hết tết đến kính chúc anh chị thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

10. Kính chúc anh chị một năm mới vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

Kính chúc anh chị một năm mới vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.
Kính chúc anh chị một năm mới vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

11. Năm mới kính chúc anh chị vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, tiền nhiều như rác, bạc nhiều như rơm, chung thủy với cơm, sắc son với phở.

12. Chúc Tết anh chị – Khúc hát an yên – Năm mới phát lộc – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Luôn hé nụ cười.

13. Mừng năm mới phát tài phát lộc – Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ – Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới – Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa – Xin chúc anh chị, một năm đại thắng.

14. Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu – Chúc anh chị gia quyến an khương – Tân niên lai đáo đa phú quý – Xuân đến an khang vạn thọ tường.

15. Năm mới chúc anh chị sức khỏe – Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu – Gia đình hạnh phúc bè bạn quý – Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

16. Mùa xuân xin chúc – Chúc anh chúc chị – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý.

17. Chúc Tết anh chị – Sức khoẻ dồi dào – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui.

18. Chúc anh/chị một năm mới an khang, thịnh vượng.

19. Năm mới, em chúc anh/chị thành công trong mọi lĩnh vực.

20. Chúc anh/chị có đủ sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn và đủ sự sáng tạo để tận dụng mọi cơ hội.

Chúc anh/chị có đủ sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn và đủ sự sáng tạo để tận dụng mọi cơ hội.
Chúc anh/chị có đủ sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn và đủ sự sáng tạo để tận dụng mọi cơ hội.

21. Năm Giáp Thìn đã gõ cửa, chúc anh/chị của em gặp nhiều may mắn và thành công.

22. Năm mới đến, chúc anh/chị sức khỏe dồi dào, niềm vui và thành công ngập tràn trong cuộc sống.

23. Năm Giáp Thìn chúc anh/chị đong đầy hạnh phúc và tình yêu.

24. Năm mới, chúc anh/chị thăng tiến vững chắc trên con đường chinh phục ước mơ của mình.

25. Chúc anh/chị năm mới có đôi mắt nhạy bén, nhìn thấy những cơ hội tiềm ẩn và biến mọi giấc mơ thành hiện thực.

26. Năm mới, chúc anh/chị chinh phục được những đỉnh cao mới, bản thân ngày càng mạnh mẽ và kiên cường hơn.

27. Chúc anh/chị năm Giáp Thìn tràn ngập niềm vui, sức khỏe dồi dào.

28. Năm Giáp Thìn, chúc anh/chị luôn lạc quan tiến tới, chinh phục mọi khó khăn.

29. Chúc Tết Giáp Thìn, em mong anh/chị gặp nhiều điều may mắn.

30. Chúc anh/chị năm mới mỗi ngày đều có những khoảnh khắc an lành, tránh xa mọi ưu phiền.

Chúc anh/chị năm mới mỗi ngày đều có những khoảnh khắc an lành, tránh xa mọi ưu phiền.
Chúc anh/chị năm mới mỗi ngày đều có những khoảnh khắc an lành, tránh xa mọi ưu phiền.

31. Chúc anh/chị yêu dấu của em một năm mới tràn đầy an khang, thịnh vượng, làm việc gì cũng đều gặt hái được thành công và hạnh phúc.

32. Năm mới đã đến, xin gửi lời chúc nồng thắm tới cây ATM to đùng của em. Mong nó tiếp tục giữ gìn sức khỏe và gặp nhiều may mắn.

33. Chúc anh/chị năm mới đầy sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Sang năm nhớ đem theo dâu rể cho mẹ, đừng mang “nghiệp ế” về nhé.

34. Chúc mừng năm mới 2024. Phúc lộc đến, đừng quên chia sẻ phúc lộc bằng cách lì xì cho em nhé!

35. Chúc anh/chị sang năm mới “nói có người nghe, đe có người sợ, nợ có đứa không dám đòi”. Happy New Year.

36. Chúc anh/chị đón Tết Giáp Thìn với những cơ hội mới, mở ra trang mới của cuộc đời.

37. Năm Giáp Thìn, chúc anh/chị gặt hái thành công trên mọi lĩnh vực, vươn lên những đỉnh cao mới.

38. Chúc anh/chị năm mới luôn có “4 chữ lắm”: Lắm tiền, lắm sức khỏe, lắm may mắn và lắm thành công.

39. Hòa đào nở, chim én về, một mùa xuân mới lại đến. Chúc anh, chúc chị một năm mới vạn sự như mơ, tỷ lần hạnh phúc.

40. Sang xuân năm mới sắp đến, chúc các chị lúc nào cũng xinh, các anh lúc nào cũng rủng rỉnh, job tới linh đình.

Sang xuân năm mới sắp đến, chúc các chị lúc nào cũng xinh, các anh lúc nào cũng rủng rỉnh, job tới linh đình.
Sang xuân năm mới sắp đến, chúc các chị lúc nào cũng xinh, các anh lúc nào cũng rủng rỉnh, job tới linh đình.

41. Chúc anh/chị dồi dào sức khỏe, có nhiều niềm vui, tiền xu đầy túi, tiền giấy đầy bao, đi ăn được khao, về nhà được rước, tiền vô như nước, tình vào đầy tim, chăn ấm nệm êm, hạnh phúc ngày ngày, luôn luôn gặp may.

42. Năm Giáp Thìn vừa sang, mong rằng anh/chị của em đã chuẩn bị hành trang sẵn sàng để bước vào những trang mới của cuộc đời và chinh phục mọi ước mơ sắp tới.

43. Chúc anh/chị năm mới luôn giữ trong mình niềm tin và hy vọng, như ánh sáng dẫn đường cho mỗi bước tiến chinh phục đỉnh cao.

44. Năm 2024 đã sang, em mong anh/chị vươn lên như cây tùng cây bách, đứng vững giữa mọi bão giông cuộc đời.

45. Em hy vọng anh/chị sẽ luôn mạnh mẽ, kiên cường trước mọi khó khăn nhưng vẫn yêu thương em với một tình yêu vô điều kiện. Happy New Year.

46. Năm kết thúc, Xuân lại về, đầy niềm vui mới. Chúc anh/chị an khang, giàu sang và phú quý! Mong anh/chị luôn tươi vui, mạnh khỏe và mọi sự thuận lợi.

47. Chúc anh/chị của em một năm mới tràn đầy niềm vui và những điều mới mẻ. Tình yêu em dành cho anh/chị mãi không bao giờ phai.

48. Năm mới chúc anh/chị đong đầy hạnh phúc, gói trọn lộc tài, giữ chặt an khang và thắt cho chặt phú quý.

49. Chúc mừng Tết nguyên đán Giáp Thìn. Em hy vọng anh/chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và vui vẻ, đặc biệt là gặt hái được nhiều thành công.

50. Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, em chúc anh/chị tiền vào như dòng sông Đà, còn tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin.

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, em chúc anh/chị tiền vào như dòng sông Đà, còn tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin.
Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, em chúc anh/chị tiền vào như dòng sông Đà, còn tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin.

51. Nhân dịp Tết đến, chân thành chúc anh/chị luôn giữ vững sức khỏe, tràn đầy năng lượng và mãi trẻ đẹp. Mong những điều may mắn, tốt lành và hạnh phúc nhất sẽ đến với anh/chị trong năm mới này nhé.

52. Năm mới 2024, chúc anh/chị tuổi mới vẫn giữ cho tâm hồn tươi trẻ, mạnh khỏe và tính tình mát mẻ. Mong cuộc đời anh/chị suôn sẻ, đầy nụ cười, yêu đời và tràn ngập hạnh phúc.

53. Năm mới này, chúc anh/chị học tập và công tác thật tốt, luôn hạnh phúc và yêu đời. Mong anh/chị vui nhiều, buồn ít, 1 năm 365 ngày đều tìm thấy niềm vui.

54. Tết Giáp Thìn đã đến, lòng ta vui phơi phới. Chúc anh/chị trong năm mới công việc thêm tiến bộ, tiêu tiền không lo nghĩ và luôn hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

55. Trong năm mới, chúc anh/chị trải qua một hành trình đầy ắp thành công, nơi những bước đi đều là những chặng đường hướng tới chinh phục những ước mơ lớn lao hơn.

56. Chúc Tết Giáp Thìn, em mong anh/chị sẽ đón nhận những cơ hội và thách thức mới, biến mọi khó khăn thành bước đệm cho sự phát triển.

Chúc tết người yêu

1. Có thể ngày của em được sơn bằng vàng, cuộc sống của em được lấp đầy bằng kim cương, những ngôi sao tỏa sáng dẫn dường chỉ lối cho em. Chúc người thương của anh một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

2. Không quan trọng là em đang ở đâu, gần hay xa, em sẽ luôn ở trong tim anh. Có thể là sự khởi đầu của một năm hoặc kết thúc của năm! Chúc em có một năm mới hạnh phúc!

3. Cuộc sống của anh không thể thiếu em, em là mạnh ghép giúp cuộc sống của anh hoàn hảo hơn. Năm mới đến, chúc em luôn hạnh phúc, vui vẻ, thành công trong sự nghiệp. Chúc mừng năm mới.

4. Một nụ cười cho lòng thêm ấm áp.

Một ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy.

Một lời nói cho trọn vẹn niềm tin.

Một cái nắm tay cho yêu thương còn mãi.

Một sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu.

Một chút hờn ghen cho yêu thương toả sáng.

Một trái tim hồng cho tình yêu thuỷ chung.

5. Năm mới đến rồi một năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa. Năm mới đến thế là a lại được nối dài năm tháng được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé. (Ghi biệt danh của bạn mà nàng/chàng quy ước với nhau – ví dụ heo mập, chuột hôi,…)

6. Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em ko thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em. Năm mới em chúc cho tình yêu của chúng mình mãi đẹp như thủa ban đầu luôn cháy bỏng anh nhé!

7. Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu là những ôm ấp vuốt ve anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu anh gửi em cả trởi sao lấp lánh. Nhưng anh không có quyền tặng em trái tim vì nới đó đã thuộc về em. Chúc em năm mới tình yêu của anh.

8. Bây giờ anh đã yêu em, hôm nay và ngày mai nữa, và chúa đã cho anh thời gian..Anh sẽ yêu em đến cuối cuộc đời. Chúc tình yêu của anh một năm mới hạnh phúc và may mắn.

9. Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới mọi sự tốt lành.

10. Trên Trái Đất có 7.500.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 7.499.999.999 người còn lại không thể thay thế được em. Happy new year my love!

Trên Trái Đất có 7.500.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 7.499.999.999 người còn lại không thể thay thế được em. Happy new year my love!
Trên Trái Đất có 7.500.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 7.499.999.999 người còn lại không thể thay thế được em. Happy new year my love!

11. Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?”. Anh trả lời: “ Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này suôt năm mới đến và suốt cuộc đời này và cầu chúc ngài hãy để con luôn được chăm sóc người con yêu này”.

12. Năm mới đến anh chúc em một năm mới ăn khỏe, ngủ khỏe và sức khỏe thì cực khỏe để yêu anh cũng cực cực khỏe. Ước gì anh được hôn em một miếng bây giờ Cún con à!

13. Trái đất may mắn vì có được mặt trời, con thuyền may mắn vì có được đại dương, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn,… thì anh là một người cực may mắn vì có được em trong cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới vạn sự như ý, mọi điều tốt lành, chúc cho tình yêu của chúng ta luôn trường tồn vĩnh cửu.

14. Một năm đã qua đi với biết bao niềm vui, nỗi buồn nhưng thật hạnh phúc khi vẫn còn anh/em ở bên. Dù có chuyện gì xảy ra, chúng ta hãy là chỗ dựa vững chắc của nhau và cùng nhau vượt qua nhé.

15. Em / anh là mảnh ghép khiến cuộc đời của anh/em hoàn hảo hơn, cảm ơn vì em/anh đã xuất hiện. Năm mới đến, chúc em/anh luôn hạnh phúc, vui vẻ, thành công trong sự nghiệp. Chúc mừng năm mới.

16. Năm mới chúc cho tình yêu của chúng mình ngày càng ngập tràn, chúc cho chúng ta sẽ vượt qua tất cả, mãi sát cánh bên nhau.

17. Ngay cả vẻ đẹp của những vì sao trong thiên hà cũng không thể so sánh với đôi mắt của anh. Chúc người yêu của em có một khởi đầu vui vẻ trong năm mới.

18. Hạnh phúc chính là dành đêm cuối cùng của năm cũ bên em. Sự hiện diện của em là điều may mắn nhất đối với anh. Gửi đến em lời chúc năm mới ngọt ngào nhất.

19. Từ khi ở bên em, anh chào đón mỗi năm với tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Chúc em năm mới vui vẻ, khỏe mạnh để sánh bước cùng anh trong chặng đường tiếp theo của cuộc đời.

20. Chúc cho ngày của em được sơn bằng vàng, cuộc sống của em được phủ đầy kim cương, những ngôi sao sáng chỉ đường dẫn lối cho em. Chúc tình yêu của anh một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Chúc cho ngày của em được sơn bằng vàng, cuộc sống của em được phủ đầy kim cương, những ngôi sao sáng chỉ đường dẫn lối cho em. Chúc tình yêu của anh một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.
Chúc cho ngày của em được sơn bằng vàng, cuộc sống của em được phủ đầy kim cương, những ngôi sao sáng chỉ đường dẫn lối cho em. Chúc tình yêu của anh một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

21. Năm mới chính là thời điểm để khép lại năm cũ, em hãy quên đi những kí ức đau buồn và chỉ lưu giữ những kỉ niệm đẹp, đáng nhớ của hai chúng ta thôi nhé. Chúc em năm mới vui vẻ, hạnh phúc.

22. Trước khi gặp anh, em chưa bao giờ tin sự đồng điệu giữa hai tâm hồn. Trong thế giới hàng tỉ, hàng tỉ người, làm sao biết được ai là người mình muốn ở bên suốt quãng đời còn lại? Nhưng từ khi anh bước vào cuộc đời em, bỗng nhiên, mọi thứ trở nên hoàn hảo. Anh chính là người mà em đã tìm kiếm bấy lâu. Mong rằng mỗi năm mới đến đều có anh ở bên em.

23. Đông qua xuân đến tết về trời vẫn lạnh. Khi có em cầm tay anh, ngày se lạnh trở thành ngày ấm áp. Anh mong rằng tình yêu của chúng mình sẽ mãi là ngọn lửa xua tan cái se lạnh giá của mùa đông!!! Happy New Year 2024 em yêu quý. – Thời khắc chuyển giao năm mới em mong rằng luôn có một người đứng cạnh bên em. Nắm tay em. Và nói yêu em. Và người đó là anh, em yêu anh nhiều.

24. Anh gặp em như Cá gặp nước, như cây có đất, như Trái Đất có Mặt Trời. Cũng như cuộc đời này anh không thể thiếu em. Mãi bên anh em nhé vợ tương lai của anh, Chúc em yêu của anh năm mới mọi sự tốt lành.

25. Nếu có một điều ước anh sẽ ước người đang đọc tin nhắn này suốt năm mới đến và suốt cuộc đời này, mãi mãi bên anh”.

26. Em chỉ cần yêu anh là đủ còn Thế giới cứ để anh lo. Năm mới này chúc em yêu của anh luôn “Đủ”.

27. Hãy tựa vào bờ vai anh, anh sẽ gánh vác cả cuộc đời cho em. Nơi trái tim anh ấm áp, chan chứa tình yêu của anh em sẽ cảm thấy bình yên. Tết về anh thật mong chúng mình sẽ sớm về một nhà, cùng nhau đi đến bến bờ hạnh phúc. Yêu em – tình yêu của anh.

28. Trời lạnh rồi, em nhớ mặc ấm, ngủ nhiều hơn, không thức khuya nữa. Dù Tết này anh không ở bên em nhưng tình cảm, lý trí của anh vẫn luôn ở đó – bên em. Chúc em năm mới mọi điều tốt lành nhất, bé ngốc của anh. Yêu em thật nhiều Chụt <3 chụt <3.

29. Anh mong mình sẽ là người mang hạnh phúc và niềm vui đến cho em, trở che cho em. Chúc em năm mới thật nhiều sức khỏe, mãi bình an. Yêu em nhiều {Tình yêu của anh}.

30. Em là người con gái xinh đẹp nhất trong lòng anh. Cám ơn tạo hóa đã cho người con gái hoàn hảo ấy bên anh. Mong rằng tình yêu của chúng mình sẽ mãi bền chặt như nam châm vĩnh cửu em nhé.

Em là người con gái xinh đẹp nhất trong lòng anh.
Em là người con gái xinh đẹp nhất trong lòng anh.

31. Năm cũ trôi qua để lại bao kỉ niệm của chúng mình. Anh thực sự cảm thấy vui, thấy mình hạnh phúc khi được ở bên em. Có những lúc mình giận hờn vu vơ nhưng tình yêu của chúng mình vượt lên hết tất cả. Sang năm mới này, chúc cho em yêu được bình an và cười nhiều hơn bên anh.

32. Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu đêm dài là tình yêu anh gửi em cả trời sao lấp lánh. Nhưng anh không có quyền tặng em trái tim vì nơi đó đã thuộc về em. Chúc em năm mới bình an tình yêu của anh.

33. Anh muốn bên em lúc bình minh mới sớm

Anh muốn bên em khi hoàn hôn xế chiều

Anh muốn bên em dưới trời sao lấp lánh

Và bên em trong cái Tết này

Chúc em yêu luôn mạnh khỏe, bình an.

34. Trên Trái Đất có bao con người. Vậy mà anh lại chọn mình em. Có lẽ vì không ai có thể thay thế được em trong lòng anh. HAPPY NEW YEAR MY LOVE!

Xem chi tiết: Những lời chúc tết người yêu, crush hay nhất ngắn gọn mới

Chúc tết thầy cô

1. Chúc mừng các thầy cô nhân dịp năm mới. Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp trồng người! Dù đi muôn phương nhưng em vẫn nhớ về thầy cô như ánh nến soi tỏ đêm khuya, những lời thầy dạy đời đời khắc ghi.

2. Nhân dịp năm mới, em xin gửi đến quý Thầy Cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý Thầy Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

3. Nghề dạy học là nghề cao quý, các thầy cô là người mà chúng em rất đỗi kính trọng, chúc em kính chúc thầy cô năm Nhâm Dần vạn sự như ý, an khang cát tường.

4. Chào năm Giáp Thìn 2024, con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới các thầy cô – Những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con. Con chúc thầy cô năm mới hạnh phúc sức khỏe.

5. Không có nghề gì cao quý bằng nghề dạy học. Chúc các thầy, các cô luôn mạnh khỏe, bình an, công tác tốt và có một gia đình hạnh phúc.

6. Em xin kính chúc thầy/ cô lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024. Chúc thầy/ cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cám ơn thầy/ cô đã tận tình dạy bảo trong những năm tháng qua.

7. Ngày đầu xuân năm mới, con xin kính chúc thầy/ cô và gia đình vạn sự như ý. Con xin kính chúc thầy/ cô suốt đời hạnh phúc, mạnh khỏe, bình an. Kính chúc thầy cô có lớp lớp học sinh mỗi khi nhắc tới thầy cô đều tỏ lòng kính yêu, mến phục.

8. Sang năm mới, con xin kính chúc các thầy cô giáo thêm sức khỏe để dạy dỗ cho chúng con và những lứa học sinh tiếp theo bước vào đời, trở thành con người có ích cho xã hội, có tài góp sức xây dựng đất nước.

9. Chúc thầy/ cô năm mới: Đong cho đầy hạnh phúc, gói cho tròn lộc tài, giữ cho mãi an khang, thắt cho chặt phú quý, cùng chúc nhau như ý, hứng cho tròn an khang, chúc năm mới bình an, cả nhà đều sung túc.

10. Chúc thầy/ cô năm mới luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người! Dù có đi khắp bốn phương trời, em vẫn mãi nhớ về thầy/ cô. Những lời thầy/ cô dạy, em sẽ mãi khắc ghi.

Chúc thầy/ cô năm mới luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người!
Chúc thầy/ cô năm mới luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người!

11. Thật hạnh phúc làm sao khi mỗi ngày chúng con đi đến lớp lại được biết thêm những điều mới, hiểu thêm về cuộc sống này, và đặc biệt hơn là lại được thấy khuôn mặt thân thương, nụ cười vui và dáng vẻ hăng say giảng bài cho chúng con của thầy cô.

Chúng con đang cùng đi trên một chuyến đò qua con sông rộng mênh mông của tri thức. Con tự hỏi mình rằng: Nếu không có các thầy, các cô thì làm sao chúng con có thể chèo chống để đi được hết dòng sông tri thức?

Chúc mừng năm mới thầy/ cô.

12. Chúc thầy cô có 1 bầu trời sức khỏe: 1 Biển cả tình thương – 1 Đại dương tình mẹ – 1 Điệp khúc tình cha – 1 Gia đình thịnh vượng. Chúc cả gia đình thầy cô vạn sự như ý – Tỉ sự như mơ – Triệu điều bất ngờ – Không chờ cũng đến.

13. Nhân dịp năm mới con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con: “Chúc thầy cô năm mới hạnh phúc sức khỏe”.

14. Không có nghề gì cao quý bằng nghề dạy học. Nhân dịp năm mới em xin chúc các thầy, các cô luôn mạnh khỏe, bình an, công tác tốt và gia đình hạnh phúc.

15. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con. Chúc thầy/ cô năm mới sức khỏe, hạnh phúc.

16. Chúc mừng thầy/ cô nhân ngày Tết Nguyên Đán Giáp Thìn. Xin kính chúc thầy/ cô thành công tiếp nối thành công trong sự nghiệp giáo dục. Chúc thầy/ cô năm mới luôn mạnh khỏe, vui vẻ, gia đình thịnh vượng, vạn sự như ý.

17. Nhân dịp năm mới, con chúc thầy/ cô luôn tươi trẻ, luôn có những bài học hay dạy dỗ chúng con.

18. Em chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như ‘quỷ sứ’ bọn em.

19. Năm mới đến em chúc thầy cô năm mới An Khang Thịnh Vượng, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Chúc thầy/ cô một năm học thành công, có nhiều học sinh giỏi.

20. Nhân dịp năm mới, con chúc thầy/ cô luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi khi nhìn thấy những lớp học sinh của mình khôn lớn, nên người.

Nhân dịp năm mới, con chúc thầy/ cô luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi khi nhìn thấy những lớp học sinh của mình khôn lớn, nên người.
Nhân dịp năm mới, con chúc thầy/ cô luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi khi nhìn thấy những lớp học sinh của mình khôn lớn, nên người.

21. Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024, kính chúc thầy/cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong sự nghiệp trồng người!

22. Vậy là một năm cũ đã qua, năm mới gõ cửa từng nhà. Con chúc thầy/ cô luôn gặt hái được nhiều thành công và hạnh phúc trong năm 2024.

23. Kính chúc thầy/cô năm mới bình an, hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người.

24. Con xin chân thành gửi lời cảm ơn đến thầy (cô) đã dạy dỗ chúng con trong suốt năm qua. Năm mới đến, con chúc cô có thật nhiều hạnh phúc bên gia đình và gặp nhiều may mắn trong công việc.

25. Con xin chúc thầy (cô) vào năm 2024 sẽ gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc. Đặc biệt là luôn có nhiều sức khoẻ để truyền đạt những bài học hay đến chúng em.

26. Chúng em xin kính chúc thầy (cô) năm mới luôn có nhiều sức khoẻ, gia đình hạnh phúc và đạt nhiều thành tựu trong sự nghiệp.

27. Năm mới Giáp Thìn 2024! Chúng em xin chúc quý thầy, quý cô một năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và thành công trong sự nghiệp trồng người.

28. Bằng tất cả lòng biết ơn của mình, chúng con xin gửi tới thầy (cô) – người cha (người mẹ) thứ hai của mình lời tri ân chân thành nhất. Chúc thầy (cô) một năm mới bình an, khoẻ mạnh và hạnh phúc.

29. Đầu năm mới, con xin cảm ơn thầy (cô) đã dạy dỗ và truyền đạt nhiều kiến thức, bài học hay cho chúng con trong thời gian qua. Con xin kính chúc quý thầy (cô) luôn hạnh phúc bên gia đình và sự nghiệp trồng người ngày càng thăng tiến.

30. Năm mới 2024, kính chúc thầy (cô) một năm mới bình an, mạnh khoẻ, luôn tươi trẻ và tiếp tục đồng hành cùng với chúng em trên con đường học tập.

Năm mới 2024, kính chúc thầy (cô) một năm mới bình an, mạnh khoẻ, luôn tươi trẻ và tiếp tục đồng hành cùng với chúng em trên con đường học tập.
Năm mới 2024, kính chúc thầy (cô) một năm mới bình an, mạnh khoẻ, luôn tươi trẻ và tiếp tục đồng hành cùng với chúng em trên con đường học tập.

31. Chúc em xin chúc thầy (cô) và gia đình mình một năm mới đến an khang thịnh vượng, hạnh phúc ấm no, sức khoẻ dồi dào.

32. Nhân dịp Tết Giáp Thìn, chúng em xin chúc quý thầy (cô) tiếp nối thành công trong sự nghiệp trồng người. Nhận nhiều thành tựu vì sự nghiệp giáo dục và xứng đáng là nhà giáo ưu tú nhất.

33. Nhân ngày đầu năm mới 2024, con xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy (cô) đã dẫn dắt để con đạt được thành công như hiện tại. Con kính chúc thầy (cô) có một năm mới ý nghĩa, hạnh phúc và sức khoẻ dồi dào.

34. Chúc thầy (cô) một năm mới luôn hạnh phúc, khoẻ mạnh và đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống cà sự nghiệp của mình.

35. Em xin kính chúc quý thầy (cô) một mùa xuân mới có nhiều sức khoẻ, hạnh phúc bên gia đình và gặp nhiều may mắn trong công việc.

36. Sang năm mới, con kính chúc thầy (cô) có thật nhiều sức khoẻ để truyền đạt nhiều kiến thức hay cho thế hệ học trò sau này. Và hơn nữa là gặp nhiều may mắn, gặt hái nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống cùng sự nghiệp trồng người.

37. Con xin kính chúc thầy (cô) mãi luôn hạnh phúc và lớp lớp học sinh mỗi khi nhắc tới đều tỏ lòng mến yêu, kính phục.

38. Chúc thầy (cô) của chúng em một năm mới an khang thịnh vượng, sức khoẻ dồi dào và hạnh phúc đong đầy. Chúc thầy cùng học trò của mình có một năm học mới thành công và đạt nhiều thành tích tốt.

39. Kính chúc quý thầy (cô) một năm mới Giáp Thìn an khang thịnh vượng, sức khoẻ dồi dào và vạn sự như ý.

40. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn, con xin chúc quý thầy (cô) luôn mạnh khoẻ, gặp nhiều may mắn. Đặc biệt trên môi luôn nở nụ cười khi thấy học sinh mình ngày càng lớn khôn và nên người.

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn, con xin chúc quý thầy (cô) luôn mạnh khoẻ, gặp nhiều may mắn. Đặc biệt trên môi luôn nở nụ cười khi thấy học sinh mình ngày càng lớn khôn và nên người.
Nhân dịp năm mới Giáp Thìn, con xin chúc quý thầy (cô) luôn mạnh khoẻ, gặp nhiều may mắn. Đặc biệt trên môi luôn nở nụ cười khi thấy học sinh mình ngày càng lớn khôn và nên người.

41. Năm mới đến, kính chúc quý thầy (cô) một năm mới có nhiều sức khoẻ, bình an. Công danh sự nghiệp thăng tiến, gặp nhiều may mắn và gặt hái nhiều thành công.

42. Nhân dịp năm mới đến, con chúc thầy (cô) luôn có nhiều sức khoẻ, may mắn và nụ cười lúc nào cũng xuất hiện trên môi. Cảm ơn thầy (cô) vì đã không quản ngại khó khăn để dạy dỗ chúng con nên người.

43. Mừng xuân Giáp Thìn 2024! Chúng con kính chúc thầy (cô) luôn vui vẻ, trẻ khoẻ và có thật nhiều năng lượng để truyền nhiều bài học hay cho thế hệ sau.

44. Năm mới đến, em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với quý thầy, quý cô. Chúc thầy (cô) luôn có thật nhiều sức khoẻ và hoàn thành tốt sự nghiệp trăm năm trồng người của mình.

45. Chúng em xin gửi đến quý thầy (cô) những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới. Chúc cho thầy (cô) cùng gia đình luôn khoẻ mạnh và bình an.

46. Em xin kính chúc thầy (cô) một năm mới an khang thịnh vượng, hạnh phúc cùng sức khoẻ dồi dào. Chúc thầy (cô) cùng học sinh của mình có một năm học mới thành công và có nhiều học sinh giỏi.

47. Năm mới Tết đến, con xin chúc thầy (cô) có thật nhiều sức khoẻ. Luôn hạnh phúc và có nhiều bài học hay dành cho thế hệ trẻ hiện tại.

48. Không chỉ là cô giáo mà cô còn là người mẹ thứ hai đáng kính, luôn che chở, yêu thương đám học trò nghịch ngợm như chúng em. Năm mới đến, chúng em chúc cô luôn luôn khoẻ mạnh, bình an, vui tươi và hạnh phúc.

49. Cầu mong cho những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với thầy (cô) trong dịp năm mới này. Chúc thầy (cô) có một cái Tết đầm ấm, trọn vẹn bên những người thân yêu.

50. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn, chúng con chúc thầy (cô) có thật nhiều sức khoẻ, luôn yêu đời, yêu nghề và yêu chúng con thật nhiều.

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn, chúng con chúc thầy (cô) có thật nhiều sức khoẻ, luôn yêu đời, yêu nghề và yêu chúng con thật nhiều.
Nhân dịp năm mới Giáp Thìn, chúng con chúc thầy (cô) có thật nhiều sức khoẻ, luôn yêu đời, yêu nghề và yêu chúng con thật nhiều.

Xem chi tiết: Những lời chúc tết thầy cô ngắn gọn, hay chúc mùng 3 tết

Chúc tết bạn bè

1. Chúc cậu năm mới: Đau đầu vì nhà giàu. Mệt mỏi vì học giỏi. Buồn phiền vì nhiều tiền. Ngang trái vì xinh gái. Mệt mỏi vì đẹp giai. Và mất ngủ vì không có đối thủ.

2. Một rổ tiếng cười, niềm vui và lời chúc ấm áp của tôi từ ngàn dặm xa xôi gửi tặng cho bà, bạn tốt của tôi. Chúc bà năm mới hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và thành công!

3. Năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức, tiền vào thơm phức. Năm mới chúc anh em sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền.

4. Chúc cậu năm mới, chúc: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 chỗ!

5. Năm mới, chúc bạn sắc đẹp tuyệt vời, tiền vô phơi phới, người yêu không cần tìm cũng tự tới.

6. Bạn thân yêu của tôi ơi, năm mới này tôi thật lòng mong bạn sớm trở thành người lương thiện bởi năm qua bạn tạo nghiệp hơi nhiều rồi đấy. Nếu bạn không làm được thì anh, chị, em chúng tôi sẵn lòng chung sức tiêu diệt bạn để bảo vệ sự bình yên cho xã hội… haha…

7. Mong rằng năm nay bạn sẽ sống ảo ít đi và sống thật nhiều hơn. Một khởi đầu mới đã bắt đầu… Chúc mừng năm mới 2024.

8. Chiềng làng chiềng xã, thượng hạ đông tây, xa gần đó đây, vểnh tai nghe chúc: Tân niên sung túc, lắm phúc nhiều duyên, trong túi nhiều tiền, tâm hồn vui sướng.

9. Năm mới chúc mọi người tiền vào cửa trước, tiền ra cửa sau. Hai cái gặp nhau chui vào két sắt, một phần mua đất, một phần mua vàng, vẫn còn rủng rỉnh, ta đi du lịch.

10. Mừng 2024 phát tài phát lộc. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa.

Mừng 2024 phát tài phát lộc. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa.
Mừng 2024 phát tài phát lộc. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa.

11. Thay mặt Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội, Mặt trận Tổ quốc, các cơ quan đoàn thể, anh em bạn bè gần xa, bà con lối xóm, tao chúc mày và gia đình năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, còn mày sớm có người thương.

12. Chúc các bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống lâu một tí.

13. Tết đến mình chúc bạn năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức, tiền vào thơm phức. Năm mới chúc an hem sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền.

14. Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

15. Chúc bạn khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như….heo

16. Sao thì nhiều vô kể nhưng ánh trăng thì chỉ có một. Bạn bè thì nhiều nhưng bạn tốt nhất của mình chỉ có một, chính người mà mình đang chúc mừng năm mới vào tối nay! Chúc cậu năm mới hạnh phúc và gặp nhiều may mắn!

17. Cuộc sống chẳng bao giờ ngừng thay đổi nhưng cậu là người bạn thân nhất của mình – điều ấy sẽ không bao giờ đổi thay. Chúc cậu một năm an vui và thành công!

18. Chúng ta đã cùng sẻ chia bao nhiêu câu chuyện, bí mật, tiếng cười và cả những nỗi đau. Với tớ cậu còn hơn cả một người bạn, cậu khiến tớ cảm thấy như tớ là người thân của cậu. Một lời chúc Tết có lẽ không thể nói hết tình cảm của chúng ta nhưng hi vọng năm mới chúng mình sẽ luôn thân thiết và gắn bó.

19. Vài phút biến thành vài giờ mà cuộc trò chuyện của chúng ta chưa bao giờ chấm dứt. Lại thêm 365 ngày nữa để tám chuyện bất tận. Chúc cậu năm mới vui vẻ, bạn tốt của mình.

20. Chúc mừng năm mới bạn và gia đình! Chúc cho ngôi nhà của bạn gặp nhiều thành công và niềm vui không ngừng!

Chúc mừng năm mới bạn và gia đình! Chúc cho ngôi nhà của bạn gặp nhiều thành công và niềm vui không ngừng!
Chúc mừng năm mới bạn và gia đình! Chúc cho ngôi nhà của bạn gặp nhiều thành công và niềm vui không ngừng!

21. Năm mới mang đến nhiều hy vọng, quyết tâm, tinh thần và mong ước. Chúc bạn có một năm đầy hứa hẹn và trọn vẹn. Happy New Year!

22. Giao thừa 2024 đã sắp điểm, chúc bạn đáng mến của tôi sang năm 2024 sự nghiệp tiến lên và gặp nhiều điều hên, gặt hái được nhiều trái ngọt trong tình yêu!

23. Chào mừng năm mới 2024, chúc bạn có sức khỏe vô biên và làm ăn phát đạt, kiếm được nhiều tiền. Gia đình luôn mãi hạnh phúc, an khang và thịnh vượng. Chúc mọi điều tốt đẹp luôn đến với bạn và cả gia đình bạn trong năm mới.

24. Năm mới chúc cả gia đình mày có sức khỏe, hạnh phúc, bình an và may mắn. Chúc mày có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình bạn, 1 người yêu chung thủy, 1 sự nghiệp sáng ngời.

25. Chúc bạn năm mới có 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công và 31536000 giây vạn sự như ý.

26. Chúc bạn năm mới sẽ đau đầu vì quá giàu, mệt mỏi vì học giỏi, buồn vì quá nhiều tiền, ngàn trái vì quá xinh đẹp, mất ngủ vì không có đối thú. Happy New Year!

27. Chúc bạn mình năm mới một rổ tiếng cười, với nhiều niềm vui và hạnh phúc bên gia đình. Chúc bạn mọi điều mong muốn đều thành công, gặp nhiều may mắn và niềm vui.

28. Năm mới chúc bạn và gia đình những điều tốt đẹp nhất, sức khỏe vô biên, tiền vô như nước, sống sướng như tiên, vạn sự an nhiên, tài lộc rủng rỉnh.

29. Chúc bạn mình năm mới 1 vợ hai con, nhà cao 4 tầng, xe hơn 4 chỗ. Happy New Year!

30. Nhân dịp năm mới tớ chúc cậu sắc đẹp thăng hạn, tiền vô như nước, tình duyên khởi sắc, vạn sự thành công.

Nhân dịp năm mới tớ chúc cậu sắc đẹp thăng hạn, tiền vô như nước, tình duyên khởi sắc, vạn sự thành công.
Nhân dịp năm mới tớ chúc cậu sắc đẹp thăng hạn, tiền vô như nước, tình duyên khởi sắc, vạn sự thành công.

31. Bạn thân yêu của mình ơi, năm mới tớ chúc bạn sớm trở thành người lương thiện, bớt tạo nghiệp lại nhen. Mong rằng năm mới chúng ta vẫn sẽ khăng khít bên nhau cùng nhau tám nhiều chuyện hơn nhé.

32. Mong rằng năm nay bạn sẽ bớt sống ảo lại và sống thật nhiều hơn nhé. Một khởi đầu mới đầy thuận lợi, may mắn, tài lộc, chúc mừng năm mới.

33. Chiền làng chiềng chạ, thượng hạ thu đông, xa gần đó đây, lắng nghe câu chúc: Tân niên sung túc, nhiều phúc nhiều duyên, tiền tài đầy túi, tâm hồn vui sướng.

34. Năm mới mình chúc bạn tiền vào như nước, tiền ra như giọt cà phê. Một phần mua đất, một phần sắm vàng, tiền bạc rủng rỉnh cùng nhau đi du lịch.

35. Chúc mừng năm mới 2024 chúng ta cùng phát tài phát lộc, tiền vô xồng xộc, tiền ra nhỏ giọt, sức khoẻ dồi dào, công danh tấn tới, tình duyên phơi phới, vạn sự thăng hoa.

36. Sao thì nhiều vô kể, nhưng trăng sáng chỉ có một, bè thì nhiều nhưng bạn chỉ có một, chính là người đang nhận được tin nhắn chúc mừng năm mới này. Chúc cậu năm mới vui vẻ, tràn ngập hạnh phúc và gặp nhiều may mắn, mãi bên nhau bạn nhé.

37. Cuộc sống sẽ chẳng bao giờ ngừng đổi thay, nhưng bạn là người duy nhất sẽ không bao giờ thay đổi trong cuộc sống của mình. Chúc bạn thân của tớ một năm mới bình an, vui khoẻ và thành công!

38. Chúng ta đã cùng nhau trải qua một năm cũ với nhiều thăng trầm, niềm vui có, tiếng cười có, cãi vã, giận hờn cũng có. Nhưng rất may mắn chúng ta vẫn ở đây và cùng nhau đón chào năm mới. Cảm ơn cậu vì vẫn ở đây cùng tớ, chúc cậu năm mới vui vẻ, vạn sự bình an, tiền vào như nước, mọi điều mong muốn đều thực hiện được.

39. Vài phút rồi thành vài giờ, cuộc trò chuyện của chúng ta lúc nào cũng kéo dài chưa có điểm dừng. Lại thêm 365 ngày nữa để chúng ta có thể cùng nhau tám chuyện, cùng nhau làm những điều còn dang dở của năm cũ. Chúc cậu năm mới vui vẻ, bạn tốt của tớ.

40. Chúc mừng năm mới người bạn thân của mình. Chúc cậu và gia đình sẽ gặp thật nhiều may mắn, thành công và niềm vui trong năm mới.

Chúc mừng năm mới người bạn thân của mình. Chúc cậu và gia đình sẽ gặp thật nhiều may mắn, thành công và niềm vui trong năm mới.
Chúc mừng năm mới người bạn thân của mình. Chúc cậu và gia đình sẽ gặp thật nhiều may mắn, thành công và niềm vui trong năm mới.

41. Mong rằng năm mới sẽ mang đến thật nhiều niềm vui, mọi điều hy vọng, mong ước của cậu thành hiện thực. Chúc cậu có một năm mới đầy hứa hẹn và trọn vẹn nhất. Chúc mừng năm mới!

42. Thời khắc giao thừa 2024 sắp điểm, chúc bạn tôi sang năm mới sự nghiệp sẽ lên như diều gặp gió, mọi sự thành công, tình yêu rộng mở, vui vẻ ngập tràn, mọi việc như ý.

43. Chào mừng năm 2024, chúc bạn tôi sức khỏe vô biên, mọi sự bình yên, sung sướng như tiên, tiền vào như nước.

44. Năm mới chúc bạn và gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc, luôn bình an và may mắn. Chúc bạn năm mới tình duyên rộng mở, tiền vào như nước, sự nghiệp thăng tiến, mọi sự như ý.

45. Năm mới Tết đến, tớ chúc cậu sức khỏe vô biên, tiền vô như nước, vạn sự bình an, mọi điều như ý. Chúc mừng năm mới!

46. Chúc bạn năm mới 2024 mọi sự bình an, sức khỏe vô biên, kiếm được thật nhiều tiền, mọi điều như mong muốn, sự nghiệp thành công.

47. Happy New Year! Chúc bạn một năm mới tình yêu nở rộ, sự nghiệp thành công, tài lộc đầy túi, sức khỏe dồi dào.

48. Năm mới tớ chúc cậu ngập tràn niềm vui và tiếng cười, đạt được mục tiêu, thành công trong sự nghiệp, mọi điều như ý, vạn sự bình an.

49. Chúc bạn tui năm mới vui vẻ với sự khởi đầu suôn sẻ, mọi sự bình an, lộc vào đầy tủ, tiền tài đầy túi, tình yêu nở rộ.

50. Chúc bạn tân niên sung túc, tình duyên nở rộ, sớm có người yêu, tâm hồn vui vẻ, tiền bạc rủng rỉnh, sự nghiệp lên hương.

Chúc bạn tân niên sung túc, tình duyên nở rộ, sớm có người yêu, tâm hồn vui vẻ, tiền bạc rủng rỉnh, sự nghiệp lên hương.
Chúc bạn tân niên sung túc, tình duyên nở rộ, sớm có người yêu, tâm hồn vui vẻ, tiền bạc rủng rỉnh, sự nghiệp lên hương.

Xem chi tiết: Những câu chúc tết bạn bè hài hước, cực hay, độc đáo

Chúc tết sếp

1. Chúc sếp năm mới, xinh đẹp trẻ trung, thanh mảnh phi thường, không còn hai néo.

2. Nhân dịp năm mới, em chúc sếp tiền vô ngập túi, cơ hội đầy mình, tình duyên đầy đình.

3. Kính chúc đại boss năm mới mạnh khỏe, vui vẻ và có nhìu tài lộc.

4. Năm mới tết đến, chúc sếp an khang, tài lộc vững vàng, trăm ngàn may mắn.

5. Năm qua Tết đã đến rồi

Em xin chúc Sếp với đôi câu này

Tiền tài nặng ví, nặng tay

Gia đình thịnh vượng, vui vầy, ấm êm

Đối ngoại thuận dưới, thuận trên

Đánh đâu cũng thắng, cũng bền sức dai.

6. Một năm hỳ hục làm ăn

Ngẩng đầu Tết đã ùn ùn đến chân

Mừng ngày đông đã sang Xuân

Em kính chúc Sếp muôn phần bội thu.

7. Chúc vị Thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa con tàu (Tên phòng hoặc tên công ty) thẳng tiến ra biển lớn – (Tên phòng hoặc tên công ty) ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.

8. Bước sang năm mới, chúng em xin chúc Sếp: Có một Bầu trời sức khỏe, Một biển cả tình thương cùng ánh công ty hạnh phúc và chúc sếp thành đạt, thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Happy New Year!!!

9. Năm mới chúng em xin chúc Sếp vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, gia đình hạnh phúc. Happy New Year!

10. Chúc mừng năm mới sếp nhà ta

Có mấy chút thơ đọc gọi là

Mừng cho sếp một năm mới

Rạng rỡ công danh sự nghiệp thành

Hạnh phúc tiền tài luôn tấp nập

Gia đình trẻ nhỏ tiếng cười vui

Sức khỏe dồi dào, tăng gia mạnh

Buôn bán kinh doanh, lợi nhuận nhiều.

Em xin chúc mừng năm mới anh/chị. Chúc anh/chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc, cuộc sống.

Năm mới chúng em xin chúc Sếp vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, gia đình hạnh phúc. Happy New Year!
Năm mới chúng em xin chúc Sếp vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, gia đình hạnh phúc. Happy New Year!

11. Chúc vị Thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa con tàu (Tên phòng, công ty) thẳng tiến ra biển lớn – (Tên phòng, công ty) ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.

12. Chúng em xin chúc Sếp: Có một Bầu trời sức khỏe, Một biển cả tình thương cùng ánh Đại Dương hạnh phúc và chúc sếp Thành Đạt – Thành Công hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Nào tất cả chúng ta cùng chúc mừng năm mới.

13. Thay mặt anh chị em xin gửi tới sếp lời chúc mừng mừng năm mới, chúc sếp một năm mới vui – khỏe – trẻ trung – Luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy năng lượng thắp sáng công ty.

14. Đông qua xuân tới

Năm mới rộn ràng

Chúc sếp an khang

Giàu sang phú quý

Tết xuân chúc sếp đôi lời

Đại dương sức khỏe thảnh thơi an nhàn

Gia đình sung túc giàu sang

Làm ăn phát đạt thăng quan mỗi ngày.

Anh tài lại gặp vận hên

Làm ăn tiến tới phất lên bất ngờ

Chúc người cầm lái xuôi đò

Tiến con thuyền đến bến bờ thành công.

Tiền vào như nước trùng trùng

Tiền ra nhỏ giọt ngừng ngay tức thì

Tết xuân chúc sếp đôi lời

Một năm thuận lợi bại vơi thành đầy.

Nam nhi thỏa chí anh hào

Một năm tài lộc lại cao chất chồng

Xuân vui Tết ấm quây quần

Xin kính chúc sếp thành công mỗi ngày.

Tưng bừng pháo nổ rượu say

Tưng bừng vui với những ngày bội thu

Chúc cho chí lớn được mùa

Đầu xuân chúc sếp sớm trưa yên bình!

Năm qua Tết đã đến rồi

Em xin chúc sếp với đôi câu này

Tiền tài nặng ví nặng tay

Gia đình thịnh vượng, vui vầy, ấm êm

Đối ngoại thuận dưới, thuận trên

Đánh đâu cũng thắng, cũng bền sức dai.

Một năm hỳ hục làm ăn

Ngẩng đầu Tết đã ùn ùn đến chân

Mừng ngày đông đã sang Xuân Em kính chúc sếp muôn phần bội thu

Tết đến pháo nổ giòn tai

Chúc sếp phát lộc, phát tài, phát xuân

Trong ngoài thuận lợi xa gần

Hợp đồng dễ trúng, mười phân vẹn mười.

Đông qua thuận lợi bình an

Tết đến lộc đỏ, lộc vàng bén chân

Buôn Đông, bán Bắc đều thông

Mùng 1 lại có quý nhân xông nhà.

Đầu năm sung túc thuận hòa

Cuối năm rủng rỉnh đồng ra đồng vào

Thành công mỗi lúc thêm cao

Bạc vàng núi núi lại cao chất chồng

Lộc xuân nở biếc quanh nhà

Nâng ly chúc sếp thuận hòa gió mưa

Chúc người đi sớm về trưa

Lộc tài rủng rỉnh, suốt mùa gặp hên.

15. Chúc sếp tân niên phát lộc, phát tài, phát xuân. Trong ngoài thuận lợi, mười phân vẹn mười.

16. Chúc sếp năm mới tiền vào như nước, lộc bổng ngập trời, thăng hoa cả trong công việc và cuộc sống.

17. Năm Giáp Thìn, chúc sếp tiền vào bạc tỷ, lòng vui hoan hỉ, vạn sự như ý.

18. Cám ơn sếp đã dẫn dắt chúng em trong năm vừa qua, thay mặt phòng ban em xin kính chúc sếp và gia đình năm mới sức khoẻ dồi dào, may mắn, tài lộc suốt cả năm.

19. Chúc sếp luôn là người anh cả có tâm, có tầm, dẫn dắt mọi người chinh chục những thành công mới, thắng lợi mới.

20. Chúc sếp năm mới rạng rỡ công danh, tiền tài tấp nập, sức khỏe dồi dào, ào ào tiến tới.

Chúc sếp năm mới rạng rỡ công danh, tiền tài tấp nập, sức khỏe dồi dào, ào ào tiến tới.
Chúc sếp năm mới rạng rỡ công danh, tiền tài tấp nập, sức khỏe dồi dào, ào ào tiến tới.

21. Mừng xuân Quý Mão, kính chúc anh công danh sự nghiệp như diều gặp gió, công ty vững mạnh, hợp đồng liền tay.

22. Bước sang năm mới với nhiều điều mới mẻ, em xin gửi đến sếp và gia đình lời chúc năm mới, chúc đại gia đình sức khỏe dồi dào, sum hợp an vui.

23. Chúc vị thuyền trưởng của cơ quan ta năm mới tiếp tục giữ vững phong độ, đưa các thuyền viên tiến ra biển lớn của thành công.

24. Năm Quý Mão, chúc anh/chị vàng bạc đầy tủ, sum vầy hạnh phúc, lộc đến quanh năm, an khang thịnh vượng.

25. Cung chúc tân xuân người anh cả. Vững tay chèo lái cả con thuyền. Trẻ, khỏe, dẻo dai thêm may mắn. Cùng anh em đạt vạn thành công.

26. Chúc anh/chị năm mới tiền vào như nước, bổng lộc ngập tràn, thăng hoa cả trong công việc và cuộc sống.

27. Tết đến xuân sang, chúc sếp an khang, tiền bạc rộn ràng, phú quý, giàu sang.

28. Năm mới đến, Quý Mão về. Chúc sếp luôn trẻ, khỏe và an vui. Công danh thăng, tài lộc tiến. Gia đình vui vẻ, trọn đời an yên.

29. Năm mới chúc anh/chị tài lộc cao chất chồng. Đường tình thuận lợi, thành công kéo đến.

30. Bước sang năm mới, chúng em xin chúc sếp sự nghiệp ngày càng thăng tiến, an khang thịnh vượng, gia đình hòa thuận và luôn luôn hạnh phúc.

Bước sang năm mới, chúng em xin chúc sếp sự nghiệp ngày càng thăng tiến, an khang thịnh vượng, gia đình hòa thuận và luôn luôn hạnh phúc.
Bước sang năm mới, chúng em xin chúc sếp sự nghiệp ngày càng thăng tiến, an khang thịnh vượng, gia đình hòa thuận và luôn luôn hạnh phúc.

31. Mừng xuân Giáp Thìn 2024, em chúc sếp luôn khỏe mạnh, công ty phát triển mạnh mẽ như sức sống của Rồng. Chúc anh công danh sự nghiệp như diều gặp gió, ngày càng nhiều dự án và khách hàng, hợp đồng về liền tay ạ!

32. Nhân dịp năm mới, em xin chúc sếp luôn là bờ vai vững chắc của tất cả mọi người, không chỉ trong công ty mà còn là chỗ dựa tinh thần của gia đình. Chúc sếp có nhiều sức khỏe, tài lộc hanh thông trong năm Giáp Thìn 2024.

33. Mong sếp có một kì nghỉ Tết trọn vẹn bên gia đình, đầy ắp năng lượng tích cực cho một năm mới đầy thách thức và cơ hội.

34. Chúc sếp có một năm mới thật nhiều may mắn, an khang thịnh vượng và công danh ngày càng rực rỡ hơn nữa.

35. Tết này, em chúc sếp sẽ tận hưởng những giây phút ý nghĩa cùng người thân và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

36. Chúc sếp năm mới tràn đầy năng lượng tích cực, thành công rực rỡ và hạnh phúc bên gia đình thân yêu!

37. Hy vọng năm mới, sếp sẽ tiếp tục là nguồn động viên cho toàn bộ đội ngũ và đạt được mọi mục tiêu mình đề ra. Chúc mừng năm mới!

38. Chúc sếp năm mới ấm áp, tràn đầy niềm vui và được bao bọc bởi sự may mắn và thành công.

39. Tết này, kính chúc sếp nữ có những ngày nghỉ tràn đầy hạnh phúc, mọi dự án đều thuận lợi và thành công hơn.

40. Chúc sếp có một năm tràn đầy năng lượng, vượt qua mọi thách thức trong công việc và cuộc sống.

Chúc sếp có một năm tràn đầy năng lượng, vượt qua mọi thách thức trong công việc và cuộc sống.
Chúc sếp có một năm tràn đầy năng lượng, vượt qua mọi thách thức trong công việc và cuộc sống.

41. Năm mới chúc sếp luôn giữ vững tinh thần lãnh đạo nhưng cũng tìm thấy những khoảnh khắc bình yên bên gia đình và người thân.

42. Chúc sếp nữ một năm mới lúc nào cũng sáng tạo và đạt được những thành tựu xuất sắc trong sự nghiệp lãnh đạo.

43. Chúc sếp có một năm an lành, hạnh phúc và đầy ắp những cơ hội mới trong sự nghiệp và cuộc sống.

44. Mong rằng năm mới sẽ mang lại cho sếp những trải nghiệm đáng nhớ, những kết quả xuất sắc và đạt được nhiều thành tựu trong công việc.

45. Sự tận tâm, nhiệt huyết và chuyên nghiệp trong công việc của sếp là nguồn cảm hứng, là động lực cho tất cả nhân viên chúng em. Nhân dịp năm mới Xuân Giáp Thìn, em chúc sếp cùng gia đình sức khoẻ dồi dào và vạn sự như ý.

46. Sếp luôn mang đến cho chúng em nguồn động lực và sức mạnh to lớn để vững bước và hoàn thành công việc đúng thời hạn. Chúc em rất biết ơn sếp và chúc sếp có một năm mới sức khoẻ dồi dào, vạn sự như ý !

47. Bước sang năm mới, em chúc Anh/Chị có thêm nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, thành công và luôn gặp nhiều may mắn. Chúc cho công ty của chúng ta trên thương trường luôn giữ vững chữ “Tín”.

48. Nhân dịp năm mới, em chúc sếp luôn vui vẻ, mạnh khoẻ và hạnh phúc. Chúc sếp có một năm Giáp Thìn gặt hái được nhiều thành công và đưa hệ thống công ty phát triển ngày càng bền vững và thịnh vượng.

49. Bước qua năm Giáp Thìn với nhiều điều mới mẻ đang chờ ở phía trước. Em xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến sếp. Chúc sếp và gia đình năm mới luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc. Chúc sếp thêm một tuổi mới với những cột mốc đánh dấu sự trưởng thành – khởi sắc cho công ty của chúng ta.

50. Bước sang năm mới, chúng em chúc sếp ngày càng thành đạt và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.

Bước sang năm mới, chúng em chúc sếp ngày càng thành đạt và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.
Bước sang năm mới, chúng em chúc sếp ngày càng thành đạt và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.

Xem chi tiết: Những câu chúc tết sếp hay ngắn gọn cho cấp trên thêm thân thiết

Chúc tết đồng nghiệp

1. Chúc bạn năm mới an khang thịnh vượng, bình an sung túc, tài lộc đầy nhà, con cháu sum vầy.

2. Chúc bạn vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến.

3. Chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công và 31536000 giây vạn sự như ý.

4. Mặt trời ló rạng, màn đêm lùi bước, năm mới đến sẽ là khởi nguồn của những điều tươi sáng. Chúc bạn một năm suôn sẻ, gặp nhiều may mắn và thành công.

5. Hoa đào nở, chim én về, năm mới lại đến. Chúc nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

6. Nhân dịp năm mới 2024, em chúc anh/chị và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Hy vọng năm nay anh/chị sẽ có thật nhiều cơ hội và thành công trong công việc.

7. Năm mới đã đến, em chúc anh/chị luôn vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng. Cảm ơn anh/chị vì đã luôn hỗ trợ và động viên em trong suốt thời gian qua. Hơn hết em rất hy vọng tình cảm đồng nghiệp chúng ta sẽ mãi tuyệt vời trong năm tới. Chúc mừng năm mới 2024!

8. Năm mới, chúc cho anh/ chị/ em trong phòng ban chúng ta có thể đồng hành và cùng nhau vượt qua mọi thử thách. Mong rằng năm 2024 sẽ tiếp tục là một năm thành công của chúng ta.

9. Năm 2024 đến rồi, chúng ta lại ở bên nhau thêm một năm nữa, một năm cùng nhau thăng trầm, cùng nhau thành công, cùng nhau thất bại. Mình xin được gửi những lời chúc này đến các bạn, những người đồng nghiệp yêu quý. Chúc mọi người sớm gặt hái được nhiều thành công, vạn sự như ý, sức khỏe bền bỉ, tiền vào ti tỉ, công danh đắc ý.

10. Năm hết Tết đến em kính chúc mọi người trong công ty thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ. Luôn được suôn sẻ, sống một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

Năm hết Tết đến em kính chúc mọi người trong công ty thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ. Luôn được suôn sẻ, sống một cuộc đời thật là đẹp đẽ.
Năm hết Tết đến em kính chúc mọi người trong công ty thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ. Luôn được suôn sẻ, sống một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

11. Năm mới chúc anh/chị/em thật nhiều sức khỏe,miệng cười vui vẻ. Tiền vào mạnh mẽ, tiền ra lè nhè. Công việc suôn sẻ, cuộc đời mới mẽ, sự nghiệp lên hương. Nhiều nhiều người thương, may mắn đủ đường.

12. Đầu xuân năm mới, chúc anh chúc chị, tỷ sự như mơ, vạn sự như ý, đời vui như nhạc, an khang hạnh phúc.

13. Chúc anh/chị/em một năm mới, sức khỏe dồi dào, công việc suôn sẻ, tăng lương vượt bậc, thăng tiến ào ào, tiền bạc rủng rỉnh, hạnh phúc ngập tràn.

14. Năm cũ qua đi, năm mới lại đến, đầu xuân năm mới chúc anh/chị thật nhiều sức khỏe, tâm hồn vui vẻ, công việc suôn sẻ và cuộc sống luôn an nhàn.

15. Năm mới tôi chúc bạn chân cứng đá mềm, vượt mọi thử thách và gặt hái nhiều thành công mới trong sự nghiệp và cuộc sống.

16. Năm Giáp Thìn chúc anh chị em công ty mình thật nhiều sức khỏe, tiền vào như nước, công việc thăng tiến, sự nghiệp lên hương, an khang thịnh vượng.

17. Chúc bạn năm mới vừa giàu vừa sang. Hạnh phúc miên man, ý chí vững vàng. Niềm vui rộn ràng, tiền bạc lai láng. Sức khỏe cường tráng, năm mới vẻ vang.

18. Mừng năm mới phát tài, phát lộc, tiền vô xồng xộc, tiền ra như từ từ, sức khỏe có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Chúc mừng năm mới!

19. Năm mới tất cả đồng nghiệp của em luôn nhiều sức khỏe, tiền lúc nào rủng rỉnh. Happy New Year 2024!!

20. Năm hết Tết đến, chúc anh chị/em sớm rước lộc vào nhà, quà cáp bao la. Nhà nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, sum vầy hạnh phúc.

Năm hết Tết đến, chúc anh chị/em sớm rước lộc vào nhà, quà cáp bao la. Nhà nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, sum vầy hạnh phúc.
Năm hết Tết đến, chúc anh chị/em sớm rước lộc vào nhà, quà cáp bao la. Nhà nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, sum vầy hạnh phúc.

21. Một mùa xuân mới, thành công luôn tới, hạnh phúc tuyệt vời, may mắn khắp nơi, làm nhiều điều mới.

22. Nhân dịp năm 2024 sắp đến, em chúc anh, một vợ, hai con, nhà xây ba tầng, mua xe bốn chỗ, du lịch năm châu. Chúc mừng năm mới!!!

23. Chúc anh, chúc chị tân niên sung túc. Nhiều phúc lắm duyên. Trong túi nhiều tiền. Tâm hồn an nhiên, luôn được vui sướng.

24. Xuân về mình xin chúc các anh/ chị/ em luôn rộn ràng, mỗi ngày đi làm là một ngày vui. Sếp yêu, đồng nghiệp quý, tháng nào cũng vượt KPIs ầm ầm.

25. Chúc mọi người năm mới dẻo dai, công việc thuận lợi, tiền đầy túi, tình đầy tim, niềm vui luôn kiếm tìm.

26. Chúc bạn năm mới sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức… tiền vào thơm phức. Happy New Year 2024!

27. Xin chúc đồng nghiệp của tôi một năm mới luôn rủng rỉnh, Job tới linh đình, rộn ràng như nhận Brief, cầm Task trao tay tựa phong bì, thở cũng ra Idea, KPIs không chờ cũng đến!!!

28. Đầu xuân năm mới, xin được chúc anh chị em đồng nghiệp luôn có ‘5 chữ lắm’: Lắm tiền, lắm bạc, lắm thành công, lắm luôn sức khỏe, lắm luôn chữ tình.

29. Tân xuân cung chúc quý huynh đài, tháng nào cũng vượt KPI. Sếp quý, đồng nghiệp thương, tiền bạc dư dả nhiều. Tình duyên như ý, không sợ thiếu người yêu.

30. Chúc phòng Marketing luôn dạt dào “ai đìa”, Thiết kế gửi “đờ ráp” khách luôn mồm “ô kê”. Làm đâu thắng đó, lương về thích mê. Qúy Mão tới, anh em ta lại đề huề.

Chúc phòng Marketing luôn dạt dào “ai đìa”, Thiết kế gửi “đờ ráp” khách luôn mồm “ô kê”. Làm đâu thắng đó, lương về thích mê. Qúy Mão tới, anh em ta lại đề huề.
Chúc phòng Marketing luôn dạt dào “ai đìa”, Thiết kế gửi “đờ ráp” khách luôn mồm “ô kê”. Làm đâu thắng đó, lương về thích mê. Qúy Mão tới, anh em ta lại đề huề.

31. Giữa đường đời gập ghềnh khốn khó, nay thiên ý đầu quân chung một nhà. Năm mới chúc hai ta luôn thuận hòa. Có phước cùng hưởng, có họa thì để sau.

32. Xuân sang chúc anh chị rộn ràng như Tết, mỗi ngày đến văn phòng là một ngày vui. Mang tiền về cho mẹ và cũng nhớ mang client về cho công ty.

33. Năm mới chúc bạn tình duyên phơi phới, công việc vừa ý, sếp quý đồng nghiệp thương, lương bổng đủ xài.

34. Chúc mừng năm mới, thành công luôn tới, hạnh phúc tuyệt vời, may mắn khắp nơi, làm nhiều điều mới.

35. Năm Quý Mão chúc mọi người tiền đầy túi, tình đầy tim, tự do tự tại như cánh chim, tiền ra như chỉ qua lỗ kim, lộc phát phải kìm.

36. Tân xuân, chúc bạn và gia đình: Vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu điều bất ngờ, không chờ cũng đến.

37. Chúc đồng nghiệp của tôi: Đón xuân rộn ràng như nhận Brief, cầm Task trao tay tựa phong bì.

38. Chúc các chị em năm Quý Mão: Ăn mau chóng béo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, được khối anh theo.

39. Giáp Thìn 2024, chúc anh em đồng nghiệp: Năm mới giàu to; Âu lo xếp xó; Gian nan chuyện nhỏ; Công việc ro ro; Không còn nhăn nhó; Cầu gì được đó.

40. Tết này vẫn giống Tết xưa, vẫn còn ôm gối vẫn đang tìm bồ. Mải miết trong chốn giang hồ, một người cũng ế để cùng ghép đôi.

Tết này vẫn giống Tết xưa, vẫn còn ôm gối vẫn đang tìm bồ. Mải miết trong chốn giang hồ, một người cũng ế để cùng ghép đôi.
Tết này vẫn giống Tết xưa, vẫn còn ôm gối vẫn đang tìm bồ. Mải miết trong chốn giang hồ, một người cũng ế để cùng ghép đôi.

41. Hế lô anh bạn già giàu có giữa trời xuân con én đưa thoi. Gấp đôi lì xì cho tình đồng chí “mãi keo” nào.

42. Đầu năm Giáp Thìn, chúc anh chị tỷ sự như mơ, vạn sự như ý, đời vui như nhạc, an khang hạnh phúc.

43. Năm mới chúc anh/chị/em có sức khỏe dồi dào, công việc suôn sẻ, tăng lương vượt bậc, thăng tiến ào ào!

44. Khởi đầu năm 2024 chúc anh/chị/em công ty mình sẽ tiền luôn đầy túi, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc như mơ.

45. Chúc anh/chị/em đầy xuân tiền vào bạc tỉ mà tiền ra thì lại ri rỉ, miệng lúc nào cũng tươi cười hạnh phúc. Cung hỉ, cung hỉ…

46. Tết đến, chúc anh chị em luôn trẻ trung phơi phới, tràn đầy năng lượng, tiền vào phơi phới, tình duyên thuận lợi.

47. Thật tuyệt vời khi năm 2024 đã đến, đầu năm mới chúc anh/chị thật nhiều khỏe mạnh và thành công. Hy vọng tình đồng nghiệp của chúng ta sẽ mãi bền chặt dài lâu.

48. Tân xuân chúc anh chị em văn phòng mình tháng nào cũng vượt KPI và thưởng lớn, tiền bạc rủng rỉnh, tình duyên như ý, gia đình viên mãn.

49. Chúc anh chị năm mới vui vẻ, luôn nở nụ cười trên môi, mỗi ngày đến công ty là một ngày vui lớn, mang được về nhiều hợp đồng, dự án lớn cho công ty nhé!

50. Chúc đồng nghiệp khắp công ty dù gái hay trai, dù có thai hay chưa chồng, dù đứng đắn hay lông bông đều có một năm mới – năm Giáp Thìn an khang và may mắn, vạn sự như ý nguyện nhé!

51. Năm Giáp Thìn chúc anh chị em công ty sức khỏe dồi dào, tiền vào như nước, công việc thăng tiến, sự nghiệp lên hương, rất nhiều người thương…

Năm Giáp Thìn chúc anh chị em công ty sức khỏe dồi dào, tiền vào như nước, công việc thăng tiến, sự nghiệp lên hương, rất nhiều người thương…
Năm Giáp Thìn chúc anh chị em công ty sức khỏe dồi dào, tiền vào như nước, công việc thăng tiến, sự nghiệp lên hương, rất nhiều người thương…

Xem chi tiết: Những lời chúc tết đồng nghiệp ngắn gọn, hay, ý nghĩa mới nhất

Chúc tết khách hàng

1. Đầu xuân Giáp Thìn, kính chúc toàn bộ quý khách hàng gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Chúc khách hàng có sức khỏe an khang thịnh vượng và đạt vạn sự như ý. Happy New Year.

2. Xuân đến là dịp mà tất cả các thành viên gia đình sẽ cùng sum họp và quây quần bên nhau. Công ty… chúc quý khách có khởi đầu năm mới phát tài phát lộc, vạn sự hanh thông, đạt được mọi điều đúng như ước nguyện.

3. Chúc khách hàng/đối tác có một năm mới may mắn và thành công tốt đẹp. Xin trân trọng cảm ơn khách hàng/đối tác trong năm qua đã đồng hành cùng công ty… trong việc xây dựng thương hiệu và hình ảnh, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Chúc mừng năm mới!

4. Tết là thời điểm sum họp và đoàn viên gia đình. Xuân Giáp Thìn 2024 sắp đến, chúng tôi mong rằng quý khách sẽ có năm mới bình an, suôn sẻ, may mắn và đạt được thành công vang dội trên tất cả lĩnh vực.

5. Đầu xuân phát tài, công ty… chúc mừng khách hàng/quý đối tác có năm mới rực rỡ và nhiều niềm vui, hạnh phúc bên gia đình, người thân. Mọi việc vạn sự như ý, sự nghiệp thăng tiến, gia đình viên mãn.

6. Năm Nhâm Dần sắp đi qua, năm Giáp Thìn sắp đến, thời khắc thiêng liêng giao thừa chuẩn bị đi qua, công ty… chúc khách hàng/quý đối tác năm mới 2024 mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió!

7. Một năm qua, sự đồng hành và ủng hộ của quý khách mang đến rất nhiều điều tuyệt vời cho công ty chúng tôi. Năm Giáp Thìn đang dần đến, công ty chúc quý khách một năm có nhiều phước lành, thịnh vượng. Chúc mừng năm mới!

8. Trân trọng cảm ơn vì quý khách đã luôn ủng hộ và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của công ty… chúng tôi. Đầu xuân năm mới 2024, công ty chúc khách hàng sẽ có khởi đầu năm mới may mắn và an khang thịnh vượng, lộc phát, vạn sự như ý.

9. Hòa chung không khí rực rỡ, vui tươi ngày tết, công ty… chúng tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách hàng. Hy vọng năm mới quý khách sẽ gặp thuận lợi, may mắn, hạnh phúc và thành công, chúc mừng Tết Giáp Thìn 2024 với những điều tốt đẹp nhất!

10. Chúc quý khách năm Giáp Thìn gặp mọi điều tốt lành, vạn sự như ý. Hy vọng quý khách sẽ tiếp tục đồng hành và ủng hộ các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi hứa sẽ không những nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ để mang đến sự hài lòng cho quý khách. Chúc mừng năm mới.

Năm Nhâm Dần sắp đi qua, năm Giáp Thìn sắp đến, thời khắc thiêng liêng giao thừa chuẩn bị đi qua, công ty… chúc khách hàng/quý đối tác năm mới 2024 mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió!
Năm Nhâm Dần sắp đi qua, năm Giáp Thìn sắp đến, thời khắc thiêng liêng giao thừa chuẩn bị đi qua, công ty… chúc khách hàng/quý đối tác năm mới 2024 mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió!

11. Kính chúc Quý khách hàng năm Giáp Thìn 2024 gặp nhiều may mắn. Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn (tên doanh nghiệp). Happy new year!

12. Cảm ơn quý khách vì đã lựa chọn công ty… Nhân dịp năm mới 2024, công ty kính chúc quý khách an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý!

13. Hòa chung cùng không khí vui xuân, đón Tết, chúng tôi xin gửi lời chúc Tết tới Quý khách hàng và gia đình gặp được nhiều may mắn, thuận lợi, thành công, hạnh phúc và an khang! Chúc mừng Tết Giáp Thìn 2024!

14. Năm cũ đi qua, năm mới đã đến. Cảm ơn bạn trong thời gian qua đã đồng hành, tin tưởng công ty chúng tôi trên chặng đường của minh. Sang năm mới, một hành trình mới lại mở ra với bao cơ hội và thách thức. Xin chúc quý khách Sức khỏe – May mắn – An khang – Thịnh vượng, đầm ấm bên những người thân yêu.

15. Công ty […] kính chúc quý khách hàng năm mới tấn tài tấn lộc. Chúc quý khách hàng đón Tết vui vẻ và an khang bên người thân và bạn bè! Happy New Year!

16. Công ty […] kính chúc Quý khách hàng và gia đình một năm mới “Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng – May mắn”. Chúc mừng năm mới 2024!

17. Sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của công ty […] chúng tôi. Xin cảm ơn và xin chúc Quý khách hàng năm mới 2024 An Khang – Thịnh Vượng!

18. Bước sang năm mới, Công ty […] xin kính chúc bạn dồi dào sức khỏe, kinh doanh thành công, gặp nhiều may mắn, tiếp tục ủng hộ và tin tưởng vào chúng tôi. Cảm ơn bạn đã trở thành khách hàng của chúng tôi trong thời gian qua. Chúc quý khách năm mới an khang, thịnh vượng!

19. Đầu xuân năm mới, Công ty […] xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới vạn sự như ý, thành đạt và may mắn. Chúc Quý khách đón một mùa Tết vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và người thân! Chúc mừng năm mới!

20. Cảm ơn Quý khách hàng đã trở thành đối tác của chúng tôi. Năm mới Công ty […] chúc Quý khách kinh doanh thuận lợi và gặt hái nhiều thành công.

Cảm ơn Quý khách hàng đã trở thành đối tác của chúng tôi. Năm mới Công ty […] chúc Quý khách kinh doanh thuận lợi và gặt hái nhiều thành công.
Cảm ơn Quý khách hàng đã trở thành đối tác của chúng tôi. Năm mới Công ty […] chúc Quý khách kinh doanh thuận lợi và gặt hái nhiều thành công.
21. Kính chúc quý khách hàng một năm mới suôn sẻ, may mắn và gặt hái nhiều thành công. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã đồng hành, ủng hộ và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi trong năm vừa qua!

22. Năm mới, Công ty […] xin kính chúc Quý khách đón xuân sum vầy, ấm áp, hạnh phúc và tràn đầy niềm vui! Happy new year 2024!

23. Công ty […] xin kính chúc Quý khách hàng năm mới lộc đầy nhà, tài cầm tay, gia hòa yên ấm! Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024!

24. Hòa cùng không khí vui xuân, đón tết, chúng tôi xin chúc quý khách hàng và gia đình năm mới nhiều may mắn, thuận lợi, thành công và hạnh phúc. Chúc mừng Tết 2024!

25. Đầu xuân năm mới, cảm ơn khách hàng đã đồng hành cùng (tên công ty) trong thời gian vừa qua. Kính chúc quý khách tấn tài tấn lộc, tấn an khang.

Xem chi tiết: Những lời chúc tết khách hàng, đối tác ngắn gọn hay nhất

Chúc tết công ty

1. Chúc quý công ty năm 2024 thành công, phát đạt, lợi nhuận gấp 5 gấp 10 lần năm cũ.

2. Đầu xuân năm mới, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến công ty mình. Mong rằng công ty mình sẽ có thêm nhiều khách hàng và hợp đồng lớn và đạt được thành công vang dội.

3. Tết 2024 đã về, mong rằng công ty mình sẽ gặp nhiều thuận lợi trong quá trình làm ăn, toàn thể ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên khỏe mạnh để có thể đưa công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

4. Xuân đến tết về, chúc công ty và toàn thể mọi người trong công ty sẽ gặp nhiều vận may và thành công rực rỡ.

5. Năm mới Giáp Thìn 2024 sắp đến, chúc công ty mình sẽ thuận lợi trong kinh doanh, làm đâu thắng đó, nhận được nhiều dự án khủng!

6. Mừng năm mới công ty… chúng ta. Năm qua chúng ta đã trải qua thời gian rất tuyệt vời với nhiều hợp đồng, khách hàng lớn. Hy vọng mọi thứ tốt đẹp sẽ tiếp tục chờ đón chúng ta ở trong tương lai phía trước.

7. Gửi lời chúc tốt đẹp nhất dành đến quý công ty mình, chúc công ty sẽ phát triển vững mạnh, tạo được vị thế vững chãi trên thị trường.

8. Năm 2024 sắp đến, chúc công ty mình làm ăn phát đạt, hanh thông, doanh thu tăng vọt nhiều lần với năm cũ.

9. Happy New Year, chúc năm mới công ty sẽ ngày càng vững mạnh và thu về nhiều lợi nhuận khủng hơn năm cũ.

10. Chúc tết công ty! Hy vọng năm nay doanh thu công ty sẽ tăng vọt gấp trăm lần năm cũ nhé!

Xem chi tiết: Những lời chúc tết công ty ngắn gọn hay nhất khai xuân

Chúc tết công ty! Hy vọng năm nay doanh thu công ty sẽ tăng vọt gấp trăm lần năm cũ nhé!
Chúc tết công ty! Hy vọng năm nay doanh thu công ty sẽ tăng vọt gấp trăm lần năm cũ nhé!

11. Năm mới 2024 an lành đã tới, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến công ty chúng ta, hy vọng sang năm mới công ty kinh doanh đâu thắng đó và gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ, thành công.

12. Năm Giáp Thìn đã vê, chúc công ty vững mạnh, thành đạt và có vị trí tên tuổi trên thị trường rộng lớn, được đông đảo khách hàng biết đến và đặt trọn niềm tin.

13. Chúng ta đã có một năm Nhâm Dần tuyệt vời, mong rằng bước sang năm 2024 công ty chúng ta sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa.

14. Chúc tết công ty, năm mới nhất định công ty sẽ làm ăn phát đạt, an khang thịnh vượng.

15. Xuân đã đến, chúc công ty của bạn sẽ có khởi đầu thuận lợi, thuận buồm xuôi gió và thu về nhiều trái ngọt lành.

16. Năm Giáp Thìn, chúc công ty tấn tài tấn lộc, mã đáo thành công, vượt qua tất cả khó khăn và cản trở.

Xem thêm:

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu những lời chúc Tết mọi người hay và ý nghĩa nhất cho năm mới Giáp Thìn 2024. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng để gửi câu chúc Tết hay đến người thân, bạn bè và đồng nghiệp trong dịp Tết đến Xuân về. VANHOADOISONG xin chúc tết mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng và hạnh phúc. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này và hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều