Bảo Bình và Song Ngư có hợp nhau hay không?

Song Ngư và Bảo Bình là hai cung cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo tuy nhiên cả hại lại có tính cách khá ngược nhau. Bạn có tự hỏi rằng với những tính cách vốn có của mình thì cả hai có hợp nhau hay không? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết, đừng bỏ lỡ nhé!

Tổng quan về mức độ hòa hợp của Bảo Bình và Song Ngư

Trong tình yêu Bảo Bình là người khá cố chấp và cứng đầu. Họ rất xem trọng tình yêu nhiều lúc cố tỏ ra ngang bướng cố chấp nhưng thật ra bên trong là sự yếu đuối mỏng manh. Họ là những người rất xem trọng tình yêu xem tình yêu là thứ không thể thiếu trong đời.

Tình yêu của Bảo Bình
Tình yêu của Bảo Bình

Trong tình yêu Song Ngư là người nhẹ nhàng, lãng mạn đôi khi còn hơi nhút nhát trong việc thổ lộ tình cảm. Khi yêu họ luôn dành hết tình cảm và sự chung thủy không có ý định lừa dối, có thể nói họ quên luôn chính bản thân mình chỉ một mực quan tâm người mình yêu.

Tình yêu của Song Ngư
Tình yêu của Song Ngư

Bảo Bình nam và Song Ngư nữ

Khi Bảo Bình nam và Song Ngư nữ kết hợp là sự nhẹ nhàng, lãng mạn tạo nên một câu chuyện tình ấm áp. Song ngư vốn là người có tính cách hài hước, hiện thân của sự nhân hậu, dịu dàng, nữ tính khi kết hợp với Bảo Bình một chàng trai thân thiện bao dung và có thể chịu được các thói hư cũng như các thói quen xấu của cô nàng Song Ngư. C

hàng luôn cố gắng để giúp cô nàng của mình có thể hoàn mỹ và tốt hơn thế nhưng cô nàng cho rằng đây là bản tính trời sinh.

Bảo Bình nam và Song Ngư nữ
Bảo Bình nam và Song Ngư nữ

Ưu điểm

 • Song Ngư Giúp truyền cảm hứng cho anh chàng Bảo bình khi nàng là người hay mộng mơ điều này cũng phần nào giúp chàng trong việc sáng tạo
 • Là một người lãng mạn và sâu sắc Bảo Bình có thể cảm nhận được tình cảm chân thành nàng, điều này sẽ giúp cả hai thêm phần gắn kết và hiểu nhau hơn.
 • Vốn dĩ các cô nàng Song Ngư hậu đậu nhưng khi các chàng Bảo Bình ở cạnh thì chàng có thể chịu được các thói quen đó và cố gắng giúp nàng có thể hoàn thiện hơn, điều đó làm cho các cô nàng cảm nhận được tình cảm.
 • Cả hai điều vui vẻ, hòa đồng đó chính là chất xúc tác giúp cặp đôi Song Ngư và Bảo Bình này thân mật hơn và tìm được sự đồng cảm dễ dàng.

Nhược điểm

 • Chàng trai Bảo BÌnh vốn là người yêu thích tự do không thích ràng buộc còn cô nàng Song Ngư lại muốn gắn bó, kề cạnh người yêu đôi khi cả hai có xảy ra bất bình.
 • Bảo Bình sẽ thiên về lý trí nên trong tình cảm cũng sẽ bị lý trí chi phối nhiều hơn nhưng nàng lại là người chú trọng về cảm xúc, nên sẽ dễ nảy sinh mâu thuẫn.
 • Song Ngư muốn chia sẻ các cảm xúc và không ngại giấu đi nên đôi lúc Bảo Bình cảm thấy bị làm phiền không có không gian yên tĩnh.
 • Bảo Bình hơi kín kẽ và xa cách nên đôi lúc sẽ khiến các nàng Song Ngư lo lắng.

Bảo Bình nữ và Song Ngư nam

Nàng bảo bình mong muốn có một cuộc sống bình yên ấm áp và đủ đầy, nhưng chàng Song Ngư có tính cách hoạt bát của mình lại luôn mong muốn cuộc sống phải thật vui nhộn và tràn đầy niềm vui. Cả hai phải thay đổi để phù hợp với nhau. Nàng phải dần chấp nhận lối sống an vui và tràn đầy niềm tin còn chàng cũng phải dành nhiều thời gian cho nàng hơn. Nàng vốn là người có tính cách nóng nảy chàng phải tập làm quen và kiềm hãm tính đó của nàng.

Bảo Bình nữ và Song Ngư nam
Bảo Bình nữ và Song Ngư nam

Ưu điểm

 • Khi cả hai ở cạnh nhau thì nguồn cảm hứng cho sự sáng tạo là điều cặp đôi này có thể tạo cho nhau nên cần tận dụng tối đa ưu điểm này nhé!
 • Cô nàng Bảo Bình là người giỏi lắng nghe nên các chàng trai Song Ngư hãy an tâm chia sẻ những cảm xúc của mình.
 • Sự hài hước của nàng sẽ giúp chàng thêm phần yêu cuộc sống và bớt chán nản hơn.

Nhược điểm

 • Cô nàng Bảo Bình là người cứng rắn nên đôi khi lại trở nên lạnh giá trong khi chàng trai Song Ngư lại cần người yêu chia sẻ những cảm xúc.
 • Khi yêu chàng Song Ngư khá nhạy cảm và tâm trạng thay đổi liên tục, một lời nói thôi cũng đã đủ làm chàng phải suy nghĩ điều này làm nàng cảm thấy mệt mỏi.
 • Nàng là người thích có khoảng không gian riêng tư nhưng chàng lúc vào cũng muốn cả hai có thể bên cạnh nhau điều này khiến cả hai bất bình quan điểm.

Tình bạn giữa Bảo Bình và Song Ngư

Bảo Bình và Song Ngư là hai tình bạn trân quý khi cả hai không quan tâm nhiều đến vật chất khi ở bên nhau sẽ cảm thấy thoải mái họ hợp nhau khi nói về các vấn đề công bằng xã hội và đồng hành rất hợp với các vấn đề tình nguyện, hôc trợ xã hội.

Tuy nhiên với tích cách độc lập đôi khi thờ ơ trong mối quan hệ làm cho cả hai bất đồng quan điểm khi Song Ngư xử lý theo tình cảm còn Bảo Bình lại thiên về logic.

Tình bạn giữa Bảo Bình và Song Ngư
Tình bạn giữa Bảo Bình và Song Ngư

Xem thêm:

Trên đây là bài viết giới thiệu và độ hợp nhau giữa cung Song Ngư và cung Bảo Bình. Hy vọng thông qua bài viết có thể giúp bạn có được những thông tin về độ hợp nhau giữa các nàng và các chàng Bảo Bình, Song Ngư, đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn về và người thân cùng tham khảo nhé!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều