Bảo Bình và Cự Giải | Khả năng hòa hợp trong tình yêu

Điều gì sẽ xảy ra khi Bảo Bình và Cự Giải kết đôi với nhau? Liệu khí và nước có thể hòa hợp với nhau hay không? Đây có phải là một mối tình xứng đôi vừa lứa? Hãy cùng mình tìm hiểu về cặp đôi này qua bài viết sau nhé.

Quan điểm tình yêu của Bảo Bình và Cự Giải

Bảo Bình là cung hoàng đạo mạnh mẽ, khá trầm tính và có nhiều hoài bão lớn trong cuộc sống. Họ có một đôi mắt quan sát nhạy bén kiểu chỉ cần liếc qua là biết ngay “ruồi đực hay ruồi cái” vậy đó, tuy nhiên khả năng này sẽ bị hạn chế khi Bảo Bình rơi vào bẫy tình. Với tính cách thẳng thắn, ghét sự giả dối, hay giúp đỡ người khác nên Bảo Bình rất được mọi người chú ý. 

Khi Bảo Bình yêu bạn, họ sẽ luôn bao dung, nhường nhịn bạn
Khi Bảo Bình yêu bạn, họ sẽ luôn bao dung, nhường nhịn bạn

Khi nhắc đến tình cảm, Bảo Bình thường để lý trí quyết định hơn là trái tim, họ có yêu cầu khá khắt khe. Họ cảm thấy cảm xúc không phải là ưu tiên hàng đầu trong một mối quan hệ. Tuy nhiên, khi đã yêu ai đó, Bảo Bình sẽ cố gắng thể hiện cho đối phương biết họ đang cố gắng cho tương lai của cả hai.

Bản tính thẳng thắn và ghét giả dối nên nếu một ai đó làm tổn thương Bảo Bình thì chắc chắn bạn không còn cơ hội làm lành với Bảo Bình nữa đâu.Là cung hoàng đạo tự do và độc lập nhất, Bảo Bình sẽ không thích một mối quan hệ quá ràng buộc. Họ cần được tự do dành thời gian cho riêng mình.

Còn Cự Giải thì sao? Cự Giải nổi tiếng là một người khá tự tin và yêu thích sự ổn định. Khi yêu ai đó, Cự Giải sẽ chăm chú lắng nghe những câu chuyện trong cuộc sống của người thương, luôn ở bên cạnh họ trong bất cứ khó khăn nào.

Ngoài ra, Cự Giải sẽ luôn ghi nhớ những điều nhỏ nhặt về người yêu. Trong mắt Cự Giải, người yêu là tất cả đối với họ. Anh chàng/cô nàng Cự Giải sẽ luôn dành những lời khen ngợi dành cho bạn, là người cổ vũ nhiệt tình nhất và tìm mọi cách để thể hiện tình cảm của họ dành cho bạn nhiều như thế nào.

Khi Cự Giải yêu, họ sẽ luôn muốn ở bên bạn
Khi Cự Giải yêu, họ sẽ luôn muốn ở bên bạn

Tổng quan về mức độ hòa hợp của Bảo Bình và Cự Giải

Một người chân thành, thật thà rất dễ sa vào ánh mắt của Bảo Bình, chính vì thế mà Cự Giải chính là duyên phận mà trời đã sắp đặt cho Bảo Bình. Cô nàng/chàng trai Bảo Bình là một người mạnh mẽ, ở bên họ Cự Giải sẽ không còn cảm thấy bất kỳ trở ngại hay lắng gì trong cuộc sống.

Mức độ hòa hợp của Bảo Bình và Cự Giải
Mức độ hòa hợp của Bảo Bình và Cự Giải

Trong tình yêu Cự Giải có xu hướng quan tâm chăm sóc đối phương, sẵn sàng hy sinh vì người mình yêu, luôn vun vén từng chút một cho hạnh phúc nhỏ nên dù Bảo Bình có khắt khe đến mấy cũng cảm thấy hài lòng.

Phải nói sự kết hợp giữa Bảo Bình và Cự Giải là sự kết hợp tuyệt vời khi một người lo việc nước một người lại đảm việc nhà. Bảo Bình thông minh, Cự Giải chu toàn nếu trong công việc cả hai cùng chung chí hướng thì như “đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn”.

Bảo Bình nam và Cự Giải nữ

Nữ Cự Giải và Bảo Bình nam sẽ rất hợp nhau về mặt tinh thần. Cô nàng sẽ bị hấp dẫn bởi trí thông minh của anh ấy còn chàng trai sẽ bị thu hút bởi những suy nghĩ sâu sắc của cô ấy. Thế nhưng nữ Cự Giải khi yêu thường dè dặt hơn trong suy nghĩ lẫn hành động, trong khi chàng trai Bảo Bình lúc này sẽ là người nắm quyền chủ động hơn trong mối quan hệ.

Sức hút mãnh liệt giữa cặp đôi nam Bảo Bình và Cự Giải nữ
Sức hút mãnh liệt giữa cặp đôi nam Bảo Bình và Cự Giải nữ

Cặp đôi nam Bảo Bình và Cự Giải nữ cũng cần phải cẩn thận vì tính cách của đối phương. Đôi khi, những cuộc phiêu lưu của anh chàng Bảo Bình làm Cự Giải nữ cảm thấy quá mệt mỏi, tủi thân hay chàng trai Bảo Bình cảm thấy ngán ngẩm với sự nhảy cảm quá mức của cô nàng Cự Giải.

Nếu cô nàng Cự Giải chịu bỏ qua sự dè dặt của bản thân, chàng trai Bảo Bình sẽ sẵn lòng nắm lấy tay cô ấy và dẫn dắt cô ấy vào những thú vui mới. Và nếu chàng trai Bảo Bình chịu chấp nhận ở nhà bên cạnh cô gái Cự Giải, cô ấy sẽ là người bạn đời chu đáo nhất.

Ưu điểm

Ngay cả khi cặp đôi Bảo Bình và Cự Giải không có quá nhiều điểm chung, nhưng họ vẫn có thể bù đắp học hỏi nhiều điều từ nhau nếu họ sẵn sàng thay đổi.

 • Cả hai đều là những người lãng mạn trong tình yêu nên sẽ khiến mối quan hệ này trở nên thăng hoa.
 • Người con gái Cự Giải với trực giác mạnh mẽ sẽ thấu hiểu được tâm tư tình cảm của chàng trai Bảo Bình ẩn sâu lớp vỏ khác thường và bí ẩn thường ngày.
 • Cự Giải nữ luôn biết cách quan tâm chăm sóc và lấy lòng đối phương, đó là tất cả những gì mà một chàng trai Bảo Bình cần ở người bạn gái.

Nhược điểm

 • Bảo Bình là một người của công việc, đôi lúc tất bật với cuộc sống nên sẽ không có nhiều thời gian dành cho cô nàng Cự Giải.
 • Tính cách suy diễn của Cự Giải đôi lúc sẽ khiến chàng trai Bảo Bình cảm thấy mệt mỏi.

Bảo Bình nữ và Cự Giải nam

Khi ở trong một mối quan hệ, Bảo Bình nữ sẽ học được cách bày tỏ tình cảm từ bạn nam Cự Giải. Trong khi đó chàng Cua sẽ tìm được cách để dung hòa điểm khác nhau giữa hai bạn. Bảo Bình nữ sẽ muốn người đàn ông của mình tôn trọng khoảng không gian riêng tư của cô ấy.

Ngược lại, nam Cự Giải luôn yêu cầu được hỗ trợ về mặt tinh thần vì đó là điều mang lại cảm giác an toàn và thoải mái trong mối quan hệ. Vì thế, họ dễ xảy ra mâu thuẫn xích mích nếu họ không học cách nhường nhịn lẫn nhau.

Nữ Bảo Bình và Cự Giải nam hấp dẫn nhau bởi sự khác biệt
Nữ Bảo Bình và Cự Giải nam hấp dẫn nhau bởi sự khác biệt

Ưu điểm

 • Nàng Bảo Bình luôn tích cực khám phá nội tâm của chàng Cua vì thế sẽ rất dễ thích nghi với tâm hồn đa sầu đa cảm của chàng ta.
 • Với thiên hướng nghiêng về gia đình, chàng Cự Giải sẽ là điểm tựa vững chắc cho cô nàng Bảo Bình.
 • Cả hai đều thông cảm cho đối phương, với bản tính chu đáo, quan tâm, tình yêu chân thành mạnh mẽ của Cự Giải khiến Bảo Bình cảm thấy an toàn, ấm áp.

Nhược điểm

 • Cô nàng Bảo Bình đôi khi làm chàng Cự Giải phải khó chịu vì bản tính bốc đồng của mình.
 • Là một người yêu sự tự do và độc lập, nữ Bảo Bình không thích những người quá phụ thuộc vào người khác. Hơn thế nữa, cô ấy thích sự sôi nổi ở những bữa tiệc trong khi người đàn ông Cự Giải lại thích về nhà sau mỗi giờ làm.
 • Chàng Cua hay đòi hỏi quá nhiều về cô bạn gái nhưng với Bảo Bình dường như cô ấy không quan tâm cho lắm.

Xem thêm:

Bài viết trên là khả năng hòa hợp giữa cặp đôi Bảo Bình và Cự Giải. Hy vọng thông qua bài viết đã giúp bạn hiểu thêm về nửa kia của mình. Đừng quên bấm chia sẻ bài viết đến người thương của bạn nhé!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều