Tổng hợp các kiểu bàn làm việc thông minh được ưu chuộng

Thiết kế phù hợp với xu hướng hiện đại trong những không gian nhỏ thiếu diện tích cùng kiểu dáng phong phú cho từng nhà ở. Bài viết dưới đây vanhoadoisong sẽ cung cấp cho bạn các kiểu bàn làm việc thông minh được ưa chuộng.

Bàn làm việc thông minh là gì?

Bàn làm việc thông minh chính là các mẫu thiết kế kết hợp các tính năng linh hoạt theo nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong các không gian nhỏ. Chúng được sử dụng để tối đa hoá nhu cầu sử và mang phong cách hiện đại, tối giản nhưng đầy ấn tượng.

Bàn làm việc thông minh
Bàn làm việc thông minh

Những ưu điểm của bàn làm việc thông minh

Bàn làm việc thông minh mang theo các tính năng sẵn có của một chiếc bàn. Kết hợp với nhu cầu sử dụng trong không gian nhỏ của nhiều gia đình. Chúng có rất nhiều ưu điểm chẳng hạn như.

Mở rộng không gian sống

Với các mẫu bàn làm việc thông minh bạn có dễ dàng gấp gọn khi không sử dụng tạo không gian rộng rãi thoáng đãng. Đây chính là chức năng người tiêu dùng thích nhất khi họ có thể cất xếp dễ dàng sau khi sử dụng và trả lại cho căn nhà diện tích vốn có.

Bàn làm việc thông minh mở rộng không gian
Bàn làm việc thông minh mở rộng không gian

Phong cách tối giản này được áp dụng đó là sử dụng những vật dụng thực sự cần thiết và không bài trí nhiều đồ dùng trước mặt. Các đồ dùng được cất gọn một góc để lại không gian rộng rãi, thoải mái nhất.

Dễ dàng di chuyển

Khi sử dụng bạn sẽ không phải lo nghĩ về vấn đề vận chuyển xa. Đối với các bạn sinh viên việc chuyển trọ sẽ khó khăn hơn khi phải thuê xe chở hàng, tốn kém vận chuyển mỗi khi muốn chuyển đồ.

Bàn dễ dàng di chuyển
Bàn dễ dàng di chuyển

Bàn làm việc thông minh sẽ tiết kiệm diện tích không cồng kềnh cho bạn dễ dàng di chuyển. Đôi khi bàn được kết hợp bánh xe cho bạn thêm tiện ích khi di chuyển tùy ý bạn trang trí khi cần.

Giá rẻ

Bàn làm việc thông minh được lược bỏ đi nhiều chi tiếc không cần thiết. Chúng chính là nguyên nhân gây ra việc tăng giá đối với những chiếc bàn thông thường.

Bàn làm việc giá rẻ
Bàn làm việc giá rẻ

Để dễ dàng phục vụ nhu cầu làm việc cơ bản, tiện dụng và giá rẻ vì vậy chúng có cấu tạo bàn ở mức sử dụng cơ bản nên không tốn nhiều chi phí gia công cũng như thiết kế.

Các kiểu bàn làm việc thông minh được ưa chuộng

Từ những ưu điểm trên bàn làm việc thông minh ngày càng được ưa chuộng.

Bàn gấp gọn chân cao

Chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp được sử dụng để làm mặt bàn. Chân bàn được làm bằng sắt cứng cáp dễ dàng tăng độ cao. Như vậy bàn sẽ chắc chắn không bị đổ.

Bàn làm việc chân cao gấp gọn
Bàn làm việc chân cao gấp gọn

Khi kích thước được đo chuẩn xác để chân bàn đứng vững, không bị nghiêng đổ. Có chiều cao 75cm và chiều rộng từ 80~120cm tùy loại.

Bàn gấp gọn chân thấp

Đây là mẫu bàn được sinh ra dành cho các bạn sinh viên với giá rẻ lại tiện dụng. Chúng phù hợp cho những bạn sinh viên không cố định chỗ ở, cũng như diện tích phòng trọ không quá lớn và ở ghép với nhiều người.

Bàn gấp gọn chân thấp
Bàn gấp gọn chân thấp

Bàn có thiết kế và chứng năng vẫn như chiếc bàn làm việc chân gấp cao nhưng kích thước khiêm tốn 35cm vừa cho bạn ngồi bệt. Bạn cũng có thể sử dụng bàn để ăn cơm hay uống trà đều được.

Bàn gấp gọn vào tường

Mẫu bàn này bạn sẽ không tốn công sức để gấp bàn đi cất xếp nữa vì nó đã được gắn vào tường làm cho ngôi nhà bạn thêm thẩm mỹ và tinh tế. Ngược lại bạn không thể di chuyển nó đi nên sẽ không phù hợp với những ai thường xuyên thích thay đổi vị trí làm việc.

Bàn gấp treo tường
Bàn gấp treo tường

Tuy nhiên, chiếc bàn này hoàn toàn có thể thay đổi để trở thành bàn trang điểm, kệ tivi hay bàn trưng bày một số món lưu niệm hay quà tặng. Bạn có thể cân nhắc nếu cần một chiếc bàn cho không gian nhỏ.

Bàn xếp gọn thời trang chân cao

Chiếc bàn này có nhược điểm là không thể chịu tải trọng nặng như bù lại công năng gấp gọn chính là ưu điểm nổi bật của nó.

Bàn xếp gọn thời trang chân cao
Bàn xếp gọn thời trang chân cao

Xem thêm:

Sự phát triển của công nghệ cũng như nhu cầu của con người các thiết kế bàn làm việc càng ngày càng phát triển. Bài viết này đã cung cấp cho bạn một số thông tin về các thiết kế bàn làm việc thông minh. Cùng đón chờ các bài viết tiếp theo nhé!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều