GMT+7
Trang chủ / Xã hội

Tàu SE3 bị trật bánh khỏi đường ray

Đăng lúc: 08/09/2017 13:58 (GMT+7)

- (VH&ĐS) Thông tin từ Công ty cổ phần đường sắt Thanh Hóa cho biết: Đoàn tàu Bắc -Nam mang số hiệu SE3 chở 200 khách đang trên hàng trình từ Hà Nội đi TP HCM thì bất ngờ gặp sự cố trật bánh khỏi đường ray khi qua ga Bỉm Sơn (TX Bỉm Sơn, Thanh Hóa).

toa tau bị trat.jpg
Hiện trường 1 toa tàu SE3 bị trật bánh khỏi đường ray (ảnh Huy Hiệu)

Theo đó, sự việc hy hữu trên xảy ra vào khoảng 1 giờ sáng ngày 8/9, toa số 10 của đoàn tàu SE3 gặp sự cố trật bánh khỏi đường ray. Lúc xảy ra sự việc, trên tàu có khoảng 200 hành khách, rất may không có thương vong về người.

Toa số 10 tàu SE3 bị trật khỏi đường ray đã khiến hành khách trên tàu bị một phen hú vía. Sự cố này cũng đã làm chậm lịch trình của nhiều đoàn tàu NA1, NA2, SE4 cũng như thời gian khách hàng trên các chuyến tàu.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công ty cổ phần đường sắt Thanh Hóa đã huy động phương tiện để cứu hộ toa tàu bị trật bánh lên đường ray, khắc phục sự cố để đoàn tàu tiếp tục hành trình.

Được biết, ngày 3/9, tàu SE3 cũng đã gặp sự cố tại tỉnh Quảng Bình khi va chạm với một máy xúc đất công trình khiến 1 toa lật ngang, 2 toan trật bánh khỏi đường ray.

Đình Giang


0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1

Dự báo thời tiết Thanh Hóa