GMT+7
Trang chủ / Xã hội / Đời sống

Xe ô tô 4 chỗ bốc cháy dữ dội, cả khu phố náo loạn

Đăng lúc: 23/06/2018 22:07 (GMT+7)

- Một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra vào 10h35 ngày 23/6 tại khu vực đường Lương Đình Của, phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa khi xe ô tô loại 4 chỗ ngồi đã bốc cháy dữ dội và bị thiêu rụi hoàn toàn.

Theo đó, sự việc diễn ra khi chiếc xe nhãn hiệu Ford Focus mang biển kiếm soát 30A - 606.14 trong quá trình lùi từ đường Lương Đình Của vào phần đất trống tiếp giáp với đường Nguyễn Tuân, phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa, đã bất cẩn di chuyển vào đống rác đang cháy. Lửa sau đó đã bén vào phía sau xe ô tô và bốc cháy dữ dội. Người điều khiển ô tô đã nhanh chóng rời khỏi xe tìm cách dập lửa. Tuy vậy, do ngọn lửa bùng lên khá nhanh nên nỗ lực dập lửa gần như bất thành.

 IMG_5383.jpg
Chiếc xe bốc cháy dữ dội.

 IMG_5451.jpg
Nỗ lực cứu hỏa của các chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy.

Chỉ trong chốc lát, ngọn lửa đã bao trùm toàn bộ chiếc xe kèm theo nhiều tiếng nổ lớn. Chiếc xe đã bị thiêu rụi hoàn toàn chỉ sau ít phút. Ngọn lửa còn tiếp tục cháy lan sang hệ thống dây điện, dây viễn thông, truyền hình cáp…và một phần nhà dân gần kề. Đây cũng là nguyên nhân khiến người dân xung quanh đều hoảng sợ và không ai dám lao vào dập lửa.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC Thanh Hóa đã cử 1 xe cứu hỏa tới hiện trường để dập lửa. Ngọn lửa cơ bản được khống chế và dập tắt hoàn toàn sau đó. Tuy nhiên, xe ô tô chỉ còn trơ khung, thiệt hại trên 600 triệu đồng. Điện lực TP Thanh Hóa cũng đã cắt điện, đồng thời cử cán bộ tới kiểm tra, xử lý sự cố, cấp điện trở lại cho khu vực phố Đội Cung II.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng xử lý theo quy định và thẩm quyền. Được biết chủ xe ô tô nói trên ở Hà Nội, mới về thăm gia đình.

Thảo Nguyên

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1