GMT+7
Trang chủ / Xã hội / Đời sống

Trao 200 suất quà cho phụ nữ nghèo tại huyện Bá Thước

Đăng lúc: 29/10/2017 14:01 (GMT+7)

- (VH&ĐS) Ngày 28/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Thanh Hóa phối hợp Chùa Long Nhương, Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Đô (TP Thanh Hóa) tổ chức chương trình trao quà cho hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã: Thiết Ống, Thiết Kế, huyện Bá Thước.

1.jpg
Đại diện Hội LHPN tỉnh và các nhà hảo tâm trao quà cứu trợ cho hội viên phụ nữ nghèo xã Thiết Ống.

Đây là hoạt động nhằm chia sẻ khó khăn, mất mát cho các gia đình hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã do ảnh hưởng của đợt áp thấp nhiệt đới vừa qua. Theo đó, đoàn đã trao 200 suất quà, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng. Trong đó bao gồm các nhu yếu phẩm như gạo, mì tôm, quần áo, chiếu, nước khoáng, sách vở cho con em các hội viên phụ nữ và 100.000 đồng tiền mặt.

Đoàn cũng đã đến thăm và trao tặng 30 triệu đồng tiền mặt cho gia đình chị Hà Thị Ngoan, ở thôn Luồng, xã Thiết Kế có chồng chết do bệnh ung thư, nuôi con nhỏ, hiện chưa có nhà ở. Số tiền do Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Đô trao tặng theo chương trình "Mái ấm tình thương" của Hội LHPN tỉnh phát động. Tổng giá trị chương trình hơn 130 triệu đồng.

2.jpg
Hội LHPN tỉnh và các nhà hảo tâm tặng số tiền 30 triệu đồng cho gia đình chị Hà Thị Ngoan thôn Luồng, xã Thiết Kế.

Được biết, từ đầu năm nay, các cấp Hội LHPN tỉnh đã vận động các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trao tặng 121 nhà ở cho phụ nữ nghèo trên địa bàn tỉnh, mỗi nhà trị giá từ 20 - 50 triệu đồng.

Ngọc Huấn


0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1