GMT+7
Trang chủ / Xã hội / Đời sống

Quảng Xương: 'Đồng bào công giáo với phong trào xây dựng nông thôn mới năm 2017'

Đăng lúc: 11/12/2017 20:46 (GMT+7)

- Ngày 9/12, huyện Quảng Xương tổ chức chung kết giao lưu văn hóa - văn nghệ “Đồng bào công giáo với phong trào xây dựng nông thôn mới năm 2017”.

Tham gia chung kết giao lưu có sự tham gia của 6 đội xuất sắc nhất được lựa chọn từ 13 đội tại 3 cụm thi. Các đội đã trải qua phần thi: Chào hỏi, bốc thăm trả lời câu hỏi kiến thức pháp luật trong XDNTM, kiến thức văn hóa - tôn giáo, xử lý tình huống và thể hiện tài năng.

2.JPG 

Các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Tôn giáo tỉnh trao cờ cho đội đoạt giải Nhất.

Đây là dịp để nhân dân các xã có đồng bào theo đạo công giáo được gặp gỡ, học hỏi, trau dồi kiến thức, hiểu biết pháp luật, trao đổi kinh nghiệm phát triển kinh tế, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Từ đó, động viên bà con nhân dân chủ động, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước “Sống tốt đời đẹp đạo”, “Kính Chúa yêu nước”, “Sống phúc âm trong lòng dân tộc”, tích cực tham gia xây dựng huyện Quảng Xương đạt huyện NTM trong năm 2017, hướng tới xây dựng huyện anh hùng trong thời kỳ đổi mới.

Kết thúc buổi giao lưu, ban tổ chức đã trao giải Nhất cho giáo xứ Gia Hà (Quảng Hợp), 2 giải Nhì cho đội của các giáo xứ: Thổ Ngõa (Quảng Long), Lâm Cầu (Quảng Văn) và 3 giải Ba cho đội của các giáo xứ: Chính Đạo (Quảng Vọng), Yêu Thương (Quảng Vọng) và Phúc Lộc (Quảng Trường).

Phương Anh

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1