GMT+7
Trang chủ / Thông tin doanh nghiệp

Khai trương VNPT Triệu Sơn

Đăng lúc: 11/01/2019 15:36 (GMT+7)

- Ngày 11/1, VNPT Thanh Hóa đã tổ chức Lễ khai trương điểm giao dịch VNPT Triệu Sơn.

1.JPG
Các đại biểu cắt băng khai trương VNPT Triệu Sơn.

VNPT Thanh Hóa được biết đến là đơn vị hàng đầu cung cấp đầy đủ các dịch vụ, giải pháp về viễn thông, công nghệ thông tin. Qua đó, các dịch vụ và sản phẩm viễn thông công nghệ thông tin đã ngày càng trở nên gần gũi, thân thuộc và hữu ích với cộng đồng.

Hiện tại, phạm vi hoạt động của VNPT Thanh Hóa đã rộng khắp từ thành thị đến nông thôn, vùng sâu vùng xa, biên giới hải đảo, với nền tảng cơ sở hạ tầng mạng lưới hiện đại vững chắc.

2.JPG
Ông Lê Thọ Sỹ - Giám đốc VNPT Thanh Hóa giới thiệu các dịch vụ của VNPT tại lễ khai trương.

Để phục vụ nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin ngày càng cao của khách hàng, những năm qua VNPT liên tục đầu tư hạ tầng, mở rộng mạng lưới cung cấp dịch vụ, đáp ứng phần lớn nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, việc đầu tư các trạm phát sóng di động Vinaphone, phủ sóng 3G, 4G để phục vụ khách hàng, đầu tư mạng cáp quang để cung cấp dịch vụ Internet cáp quang, truyền hình MyTV; cung cấp các dịch vụ CNTT: Chữ ký số VNPT-CA, Bảo hiểm xã hội cho các Tổ chức doanh nghiệp, Sổ liên lạc điện tử vnEdu các trường học trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa… Qua đó đã góp đáng kể cho sự phát triển và thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội của tỉnh Thanh Hóa.

Nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng tại địa bàn huyện Triệu Sơn, VNPT - Thanh Hóa mở thêm điểm giao dịch VNPT huyện Triệu Sơn.

3.JPG
Ông Lê Thọ Sỹ - Giám đốc VNPT Thanh Hóa trao giải thưởng cho khách hàng.

Nhân dịp khai trương điểm giao dịch, từ ngày 7/1 đến 31/1, VNPT huyện Triệu Sơn triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt ưu đãi cho Khách hàng lắp đặt, mua gói cước sử dụng dịch vụ Inetner cáp quang: Mua gói cước 6 tháng tặng thêm 2 tháng sử dụng; Mua gói cước 12 tháng, tặng thêm 5 tháng sử dụng. Khách hàng hòa mạng dịch vụ Vinaphone trả sau, chuyển mạng giữ số từ mạng khác sang mạng Vinaphone được tặng 50 k.

Trong tuần lễ khai trương, đã có 50 quý khách hàng đăng ký mới và mua các gói cước dịch vụ của VNPT và đã có 6 khách hàng may mắn trúng thưởng của VNPT.

Hà Huyền

1 Bình luận
  • nguyễn tăng thiện - 21/01/2019 07:42 (GM+7)
    muốn lắp đặt internet
Ý kiến bạn đọc
1