GMT+7
Trang chủ / Thông tin doanh nghiệp

Gần 150 golfer tranh tài tại giải golf chuyên nghiệp FLC Vietnam Masters 2019

Đăng lúc: 26/06/2019 16:10 (GMT+7)

- Với giá trị giải thưởng lên tới 1,1 tỷ đồng, giải golf chuyên nghiệp FLC Vietnam Masters 2019 diễn ra ngày 29/7 - 4/8 dự kiến sẽ thu hút đông đảo golfer trong và ngoài nước tham dự.

Tiếp nối thành công của 2 mùa giải năm 2017 và 2018, giải golf chuyên nghiệp FLC Vietnam Masters 2019 sẽ diễn ra từ ngày 29/7- 4/8 tại sân golf 18 hố FLC Ha Long Golf Club (thuộc quần thể nghỉ dưỡng FLC Ha Long Bay Golf & Luxury Resort).

 1aaa.jpg
Giải FLC Vietnam Masters tại FLC Quy Nhon Golf Links năm 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp .

FLC Vietnam Masters 2019 sẽ trải qua 3 vòng: vòng đấu tập trong 2 ngày 29, 30/7; vòng đấu chính thức trong 4 ngày, từ 31/7 - 3/8; và ngày 4/8 sẽ diễn ra vòng đấu cuối cùng Pro - Am.

Để tăng tính cạnh tranh, ngoài các golfer chuyên nghiệp người Việt, giải đấu năm nay mở rộng thu hút cả các golfer chuyên nghiệp là người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam, cũng như các golfer nghiệp dư có Handicap Index từ 9.0 trở xuống. 
FLC Vietnam Masters 2019 cũng sẽ có riêng 1 bảng dành cho các vận động viên nữ nhằm khuyến khích và tạo thêm sân chơi cho các nữ golfer trong và ngoài nước. Dự kiến giải đấu sẽ thu hút khoảng 100 golfer tham dự ở bảng nam và 20 golfer tranh tài ở bảng nữ.

Sau 2 năm đầu tiên tổ chức thành công và gây được tiếng vang lớn trong làng golf Việt, FLC Vietnam Masters được đánh giá là giải golf chuyên nghiệp đầu tiên và quy mô nhất của Việt Nam dành cho các golfer chuyên nghiệp.
Cùng chung tiêu chí với các giải đấu trong hệ thống giải golf chuyên nghiệp VPGA Tour, FLC Vietnam Masters 2019 cũng được kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp để các golfer Việt và các golfer là người nước ngoài đang làm việc, sinh sống hợp pháp tại Việt Nam được thỏa sức so tài, nâng cao trình độ, tích lũy kinh nghiệm chuẩn bị cho các giải đấu chuyên nghiệp quốc tế.

2aaaa.jpg
Tọa lạc trên đồi cao liền kề ngay vịnh Hạ Long, FLC Ha Long Golf Club được đánh giá là một trong những sân golf đẹp nhất Việt Nam.

Bên cạnh những giải đấu golf nghiệp dư thành công trong các năm qua với nhiều con số “khủng” về lượng người tham dự, FLC Biscom dự kiến sẽ tổ chức thêm nhiều giải golf chuyên nghiệp, thu hút ngày càng nhiều golf thủ chuyên nghiệp quốc tế tham dự; góp phần phát triển và nâng tầm golf Việt Nam trong cộng đồng golf thế giới.

P.V

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1