GMT+7
Trang chủ / Thông tin doanh nghiệp

Công ty CP Dạ Lan: Đổi mới, nâng cao chất lượng phục vụ tiệc lưu động

Đăng lúc: 22/11/2019 15:00 (GMT+7)

- Với lợi thế là đơn vị phục vụ nhà hàng, tổ chức sự kiện, từ nhu cầu của người dân, nhất là những năm gần đây Công ty CP Dạ Lan đã có nhiều đổi mới trong phương thức phục vụ tiệc lưu động.

Với sản phẩm chất lượng - dịch vụ hoàn hảo, công ty đã đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng: Dịch vụ cưới hỏi, tiệc đứng, tiệc ngồi, tiệc tự chọn đến bữa ăn gia đình, gặp mặt... Các sự kiện do công ty đảm nhiệm đều mang đến sự hài lòng cho thực khách. Để đáp ứng cho từng sự kiện, thực đơn các món ăn luôn được chú trọng, lựa chọn kĩ càng, nhất là các món ăn ẩm thực luôn mang đến sự khoái khẩu cho mọi người. Mặc dù có ngày lên tới 5 - 6 sự kiện cùng 1 lúc, có sự kiện lên tới vài ngàn người nhưng công ty vẫn đảm bảo phục vụ chu đáo và chưa từng xảy ra sơ xuất nào.

 Phục vụ tiệc cưới tại Dạ Lan Event.JPG

Phục vụ tiệc cưới tại Dạ Lan Event.

Dạ Lan Event là trung tâm phục vụ nhiều sự kiện về hội nghị, hội thảo, tổ chức tiệc cưới. Mỗi sự kiện đều được lên phương án kĩ càng, chu đáo từ trang trí, đón tiếp, tiệc, nơi gửi xe, do đó khách hàng rất yên tâm khi về đây. Không những thế, Dạ Lan Event còn là điểm đến hấp dẫn cho thực khách với các món ăn sáng, cafe sáng, nhất là thứ 7 và chủ nhật các nhà chòi luôn chật khách.

Chị Thủy phụ trách Dạ Lan Event cho biết: Trong tổ chức sự kiện lưu động khâu chuẩn bị là vất vả nhất vì phải vận chuyển khung rạp, thực phẩm đảm bảo tươi ngon, thiết bị chế biến món ăn. Cùng với đó là đội ngũ lễ tân, đầu bếp, nhân viên phục vụ, phương tiện vận chuyển đều phải được chuẩn bị chu đáo. Những sự kiện lớn ở xa phải dậy rất sớm hoặc đi trước 1 buổi để khảo sát,   bố trí khu vực nấu nướng, phục vụ tiệc. Mỗi sự kiện sau khi tổ chức xong đều được rút kinh nghiệm. Vì thế các sự kiện do công ty đảm nhiệm đều được khách hàng đánh giá cao...

Thanh Thúy

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1