GMT+7
Trang chủ / Thời sự

Triển khai kế hoạch tổ chức cuộc thi Tìm hiểu 990 năm Danh xưng Thanh Hóa

Đăng lúc: 14/09/2018 20:33 (GMT+7)

- Ngày 14/9, đồng chí Nguyễn Văn Phát - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã chủ trì hội nghị của Ban Tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu 990 năm Danh xưng Thanh Hóa với tư cách là đơn vị hành chính trực thuộc Trung ương”.

Theo đó, Cuộc thi “Tìm hiểu 990 năm Danh xưng Thanh Hóa với tư cách là đơn vị hành chính trực thuộc Trung ương” nhằm làm cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh hiểu, tự hào về đất nước, con người và sự ra đời của Danh xưng Thanh Hóa. Đồng thời giáo dục truyền thống lịch sử, văn hóa, con người và vùng đất xứ Thanh.

1.JPG
Đồng chí Nguyễn Văn Phát - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghị.

Đối tượng tham gia cuộc thi là công dân Thanh Hóa đang sinh sống và làm việc trong và ngoài tỉnh, người ngoài tỉnh, người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Thanh Hóa. Các tác giả tham gia thi cả hai hình thức thi trắc nghiệm và tự luận trong một bài dự thi; thời gian chấm thi cấp huyện (30/3/2019), cấp tỉnh sẽ trao giải thưởng đầu tháng 5/2019. Ban tổ chức cuộc thi cũng đã thông qua nội dung câu hỏi thi trắc nghiệm và tự luận; quy định về bài dự thi, chấm thi, cơ cấu giải thưởng…

Phát biểu tại hội nghị, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa Nguyễn Văn Phát đề nghị các thành viên Ban Tổ chức cuộc thi là thủ trưởng cơ quan, đơn vị có trách nhiệm triển khai, đôn đốc cán bộ, đảng viên cơ quan, đơn vị mình tích cực tham gia đạt cả về số lượng và chất lượng, mang lại hiệu quả thiết thực; cơ quan truyền thông tuyên truyền định kỳ, có trọng tâm, trọng điểm để mọi tầng lớp nhân dân trong tỉnh, bạn bè trong và ngoài nước biết. Qua đó, nhân lên niềm tin vào sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp CNH, HĐH xây dựng và bảo vệ đất nước, quê hương giàu đẹp, văn minh.

P.V

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1