GMT+7
Trang chủ / Thời sự

Thành đoàn TP Thanh Hóa khởi động Tháng thanh niên 2019

Đăng lúc: 08/03/2019 11:10 (GMT+7)

- Chiều ngày 7/3, tại xã Quảng Phú, Thành đoàn TP Thanh Hóa đã tổ chức Lế phát động Tháng thanh niên 2019.

đoàn 3.jpg
Các cụm ký cam kết thi đua với Thành đoàn TP Thanh Hóa.

Với chủ đề “Thanh niên TP Thanh Hóa tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, tuổi trẻ TP Thanh Hóa tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm, như: Tăng cường công tác giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng cho đoàn viên thanh niên; đảm nhận thực hiện các công trình, phần việc thanh niên góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; tổ chức các hoạt động hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp lập nghiệp và khởi nghiệp sáng tạo; tổ chức tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho Đoàn viên, thanh niên...

Tháng thanh niên năm 2019,  đồng thời cũng là đợt sinh hoạt chính trị cao điểm, là dịp để đoàn viên, thanh niên thành phố khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện vì cộng đồng và xã hội, thể hiện đầy đủ trách nhiệm của mình tham gia phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, đơn vị.

đoan 6.jpg
Đoàn viên thanh niên ra quân trồng cây xanh trên địa bàn xã Quảng Phú.

Cũng trong buổi lễ 4 cụm thi đua của Thành đoàn đã ký cam kết thi đua trong Tháng thanh niên với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn. Sau đó, đoàn viên thanh niên đã ra quân trồng 100 cây xanh trên địa bàn xã Quảng Phú và ra quân dọn dọp vệ sinh môi trường, làm sạch đô thị.

V.A

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1