GMT+7
Trang chủ / Thời sự

Ra mắt trang thông tin điện tử Tạp chí văn nghệ Xứ Thanh

Đăng lúc: 14/06/2017 10:45 (GMT+7)

- (VH&ĐS) Sáng nay (14/6), tại hội trường tầng 9 Trụ sở hợp khối, Tạp chí Văn nghệ Xứ Thanh đã tổ chức lễ ra mắt trang thông tin điện tử.

Tạp chí Văn nghệ Xứ Thanh là diễn đàn văn học nghệ thuật trực thuộc Hội VHNT Thanh Hóa, được cấp phép xuất bản chính thức từ tháng 1/1994. 23 năm qua, tạp chí đã làm tốt nhiệm vụ là nơi xuất bản và giới thiệu tác phẩm của văn nghệ sỹ trong tỉnh và cả nước; phát hiện và bồi dưỡng các năng lực sáng tác mới. Đồng thời là nơi tập hợp đội ngũ, động viên phong trào sáng tác văn học nghệ thuật, góp phần làm phong phú bộ mặt văn hóa và đời sống tinh thần của nhân dân, quảng bá hình ảnh của xứ Thanh đến với độc giả cả nước.

 IMG_9866.JPG
Quang cảnh lễ ra mắt.

Trang thông tin điện tử Tạp chí văn nghệ Xứ Thanh ra đời là một thuận lợi to lớn trong việc đáp ứng nhu cầu phổ cập công nghệ thông tin trên mạng internet, giúp cho việc tuyên truyền, phổ biến quan điểm, đường lối về phát triển VHNT của Đảng; giới thiệu, chuyển tải những tác phẩm văn học nghệ thuật của văn nghệ sỹ. Đồng thời thông tin về các hoạt động văn học nghệ thuật ở địa phương đến công chúng một cách nhanh nhất, rộng nhất, góp phần đắc lực cùng tờ tạp chí thực hiện chức năng, nhiệm vụ của mình, cũng là góp phần đắc lực vào việc xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc, mang đậm sắc thái địa phương.

Trung Hiếu

1

Dự báo thời tiết Thanh Hóa