GMT+7
Trang chủ / Thời sự

40 suất quà trao tặng các gia đình chính sách huyện Vĩnh Lộc

Đăng lúc: 26/07/2018 17:01 (GMT+7)

- Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, chiều ngày 26/7, Công đoàn cơ sở NHCSXH Chi nhánh Thanh Hóa đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Vĩnh Lộc.

IMG_8126.JPG
Lãnh đạo NHCSXH Thanh Hóa thăm tặng quà cho
mẹ liệt sỹ Mai Thị Sớn (thôn 2), xã Vĩnh Khang, huyện Vĩnh Lộc.

Đại diện lãnh đạo NHCSXH Thanh Hóa do ông Lê Hữu Quyền - Giám đốc Chi nhánh, cùng lãnh đạo huyện Vĩnh Lộc đã đến thăm gia đình thương binh hạng 4/4 Trần Hữu Đường (thôn 7) và mẹ liệt sỹ Mai Thị Sớn (thôn 2), xã Vĩnh Khang.

Tại các gia đình đến thăm, lãnh đạo NHCSXH Thanh Hóa đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh đóng góp của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Nhân dịp này, NHCSXH Thanh Hóa đã trao 40 suất quà với tổng số tiền và quà trị giá hơn 40 triệu đồng cho các đối tượng thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Vĩnh Khang.

Đây là tình cảm, sự tri ân sâu sắc của cán bộ, công chức, viên chức NHCSXH Thanh Hóa đối với các anh hùng liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng, thương, bệnh binh đã có nhiều đóng góp, hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Cũng trong dịp này, Phòng giao dịch NHCSXH các huyện cũng đã trao hơn 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các đối tượng thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công trên địa bàn toàn tỉnh; nhận  phụng dưỡng suốt đời 3 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng với số tiền phụng dưỡng 1,5 triệu đồng/mẹ/tháng.

Đình Giang

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
2