GMT+7
Trang chủ / Thể thao

Sôi nổi Giải bóng đá thanh, thiếu niên xã Quảng Phú 2018

Đăng lúc: 08/03/2018 14:07 (GMT+7)

- Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Quảng Phú, TP Thanh Hóa đang tổ chức Giải bóng đá phong trào thanh, thiếu niên 2018.

Giải được khai mạc từ ngày 3/3 với sự tham gia của 11 đội bóng, với 143 cầu thủ đến từ các chi đoàn thanh niên trực thuộc Đoàn xã Quảng Phú và các doanh nghiệp trên địa bàn.

IMG_2061 (1).jpg
BTC trao hoa cho các đội tham dự giải.

Các đội bóng được chia bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn các đội nhất, nhì vào vòng loại trực tiếp. Trận chung kết và lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 25/3.

Giải đấu là hoạt động thiết thực chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018). Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, đoàn kết, giao lưu để các thanh thiếu niên rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao.

IMG_2060.jpg
Các đội sôi nổi tranh tài tại giải đấu.

Được biết, xã Quảng Phú là địa phương thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT, nhằm cải thiện đời sống tinh thần cho nhân dân, như: Giải bóng chuyền, hội thi văn nghệ, trò chơi dân gian dịp Tết…

Anh Nguyễn Trung Dũng - Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Quảng Phú cho biết “Đây là lần đầu tiên BCH đoàn xã kêu gọi, vận động tổ chức được giải bóng đá phong trào thanh thiếu niên, vì vậy người dân trong xã đến xem, cổ vũ và hưởng ứng rất nhiệt tình. Mong rằng, trong thời gian tới với sự quan tâm của chính quyền địa phương, giải đấu sẽ được tổ chức thường niên, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân trong xã”.

Vân Anh

1 Bình luận
  • Đoàn Thị cảnh - 09/03/2018 11:24 (GM+7)
    Cảm ơn BCH xã quảng phú đã mở ra sân chơi bổ ích cho các chi Đoàn cơ sở tham gia thêm phần vinh quang cho xã nhà,Đồng thời các Đoàn viên thanh niên giao Liêu với các xã khác
Ý kiến bạn đọc
2