GMT+7
Trang chủ / Thể thao

Sơ tuyển Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota tại Thanh Hóa

Đăng lúc: 18/06/2017 22:17 (GMT+7)

- (VH&ĐS) Sáng 18/6, tại sân vận động Trung tâm đào tạo tài năng bóng đá trẻ FLC (Quảng Xương) đã diễn ra vòng sơ tuyển Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2017 do Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) tổ chức.

IMG_9902.JPG
Các thí sinh sơ tuyển bài thi cá nhân.

Tham gia vòng sơ tuyển có 750 em học sinh đến từ Thanh Hóa và các tỉnh lân cận. Các thí sinh đã tham gia tuyển chọn cho 2 vị trí thủ môn và cầu thủ thông qua 3 vòng thi (bài thi cá nhân; trận đấu đối kháng 8-8 và trận đấu đối kháng 11-11).

Kết thúc vòng sơ tuyển tại Thanh Hóa, ban tổ chức đã chọn ra 9 thí sinh xuất sắc tham gia khóa tập huấn tại TP Hồ Chí Minh.

Trước đó, tại khu vực Bắc Trung Bộ, đã có 9 cầu thủ nhí xuất sắc cũng đã được lựa chọn để tham gia khóa tập huấn này.

Sau Thanh Hóa, ngày 25/6 tới đây tiếp tục vòng sơ tuyển tại Hà Nội để tìm ra các thí sinh xuất sắc tiếp theo của khu vực Bắc bộ. Sau vòng sơ tuyển, sẽ có 30 thí sinh xuất sắc nhất các khu vực được lựa chọn tham gia khóa tập huấn cùng các HLV bóng đá nổi tiếng và chuyên nghiệp.

Được biết, đây là lần thứ 3 Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota được tổ chức nhằm tìm kiếm tài năng bóng đá trẻ trong độ tuổi từ 9 đến 12. Đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho học sinh trong dịp hè.

Hoàng Việt Anh


0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1

Dự báo thời tiết Thanh Hóa