GMT+7
Trang chủ / Thể thao

Như Xuân: Hoàn thành Đại hội Thể dục, thể thao cấp cơ sở

Đăng lúc: 13/09/2017 21:53 (GMT+7)

- (VH&ĐS) Sau khi hoàn thành Đại hội TDTT cấp xã, thị trấn, UBND huyện Như Xuân đã và đang tập trung chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng tổ chức Đại hội TDTT toàn huyện lần thứ VIII vào tháng 10 tới.

  1.jpg
Đại hội TDTT thị trấn Như Xuân thành công cả về chuyên môn và quy mô tổ chức.

Đến nay, 18/18 xã, thị trấn ở Như Xuân đã hoàn thành công tác tổ chức Đại hội TDTT cấp cơ sở. Đây được xem là một ngày hội lớn, giúp các tầng lớp nhân dân có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, xây dựng tinh thần đoàn kết vững chắc và cùng nhau tranh tài tại các môn thể thao, đem nhiều thành tích về cho quê hương.

Mặc dù, còn khó khăn về cơ sở vật chất và kinh phí, nhưng với sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền, sự tham gia nhiệt tình của nhân dân, các xã, thị trấn trong toàn huyện đã tổ chức thành công đại hội TDTT cơ sở, trung bình mỗi đại hội có 300 - 500 người tham gia, thi đấu từ 6 - 8 môn như: bóng chuyền, bóng đá, kéo co, điền kinh, đẩy gậy, bóng bàn, bánh nõ... 

 2.jpg
Các vận động viên tham dự đại hội cơ sở với tinh thần hết mình.

Có được những thành công trên, là do chuẩn bị tốt mọi nguồn lực. Cụ thể là tập trung vào công tác tuyên truyền với những pano, áp phích, hệ thống truyền thanh cơ sở đến tận cán bộ đảng viên và quần chúng nhân dân. Đồng thời, vận động xã hội hóa TDTT và được nhân dân, các mạnh thường quân hưởng ứng tích cực.

Đại hội TDTT cấp xã, thị trấn trên địa bàn huyện Như Xuân đã thành công cả về góc độ chuyên môn lẫn quy mô tổ chức. Đây cũng là dịp để khơi dậy tinh thần hăng say tập luyện TDTT trong các tầng lớp nhân dân, tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

P.V


0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1

Dự báo thời tiết Thanh Hóa