GMT+7
Trang chủ / Thể thao

12 đội bóng tranh tài tại giải bóng đá Thanh Hóa – Cúp Huda năm 2018

Đăng lúc: 09/10/2018 20:27 (GMT+7)

- Chiều 9/10, tại sân vận động huyện Quảng Xương, Sở VH,TT&DL, Liên đoàn bóng đá Thanh Hóa phối hợp với UBND huyện Quảng Xương đã tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá Thanh Hóa - Cúp Huda năm 2018.

  IMG_1049.jpg
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải.

Tham dự giải có hơn 200 cầu thủ, huấn luyện viên đến từ 12 đội bóng trên địa bàn tỉnh. Giải năm nay vẫn gồm 2 nội dung truyền thống đó là: giải dành cho các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh (gồm 6 đội bóng) và và giải dành cho các CLB trực thuộc Liên đoàn bóng đá Thanh Hóa (gồm 6 đội). Ở mỗi nội dung thi đấu được bốc thăm chia thành 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt, tính điểm. Hai đội xếp nhất, nhì mỗi bảng sẽ lọt vào vòng bán kết. Các đội thi đấu theo luật bóng dá 11 người của FIFA với thời gian mỗi hiệp là 35 phút.

Giải dành cho đội tuyển các huyện, thị xã, thành phố thi đấu tại SVĐ huyện Thiệu Hóa. Giải dành cho các CLB thi đấu tại SVĐ huyện Quảng Xương. Đội vô địch mỗi giải sẽ nhận Cúp cùng phần thưởng 15 triệu đồng. Ngoài ra còn có các giải thưởng cá nhân gồm cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất sắc nhất giải.

 IMG_1081.jpg
Các đội bước vào tranh tài ở vòng đấu bảng.

Giải bóng đá Thanh Hóa – Cúp Huda năm 2018 là sân chơi phong trào bổ ích, thiết thực, là điều kiện để các địa phương và các CLB bóng đá trên địa bàn tỉnh giao lưu, thi đấu, góp phần thúc đẩy phong trào bóng của tỉnh Thanh tiếp tục phát triển. Đây là năm thứ 2, bia Huda đồng hành và tài trợ cho giải đấu.

Giải dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 18/10 tới với các trận chung kết và lễ trao giải. Hai đội vô địch hai nội dung thi đấu của giải sẽ gặp nhau trong trận tranh siêu cúp bóng đá Thanh Hóa – Cúp Delta 2018 dự kiến sẽ tổ chức trong tháng 12 tới.

Ngọc Huấn

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1