GMT+7
Trang chủ / Pháp luật và cuộc sống

Vụ bé 23 ngày tuổi tử vong: Khởi tố vụ án, khởi tố bị can

Đăng lúc: 07/12/2017 12:00 (GMT+7)

Đại tá Lê Trung Hiếu - Trưởng phòng Tham mưu kiêm phát ngôn báo chí Công an tỉnh sáng 6/12 cho biết, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự số 72, quyết định khởi tố bị can số 44 đối với bà Phạm Thị Xuân (SN 1952, trú xã Vũ Lăng, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) về tội giết người theo Điều 93, Bộ Luật Hình sự.

 Phạm Thị Xuân.jpg

Trước đó như báo Văn hóa & Đời sống đã đưa tin, tối 25/11, cơ quan công an nhận được trình báo xảy ra vụ bắt cóc tại gia đình anh Lê Hữu Thuận và chị Lê Thị Thanh Huyền trú tại Khu phố 1, phường Bắc Sơn, TX Bỉm Sơn. Theo trình báo, bà Phạm Thị Xuân (mẹ ruột anh Thuận) đang bế cháu gái (23 ngày tuổi) thì bị 2 đối tượng đi xe máy vào khống chế, bắt đứa bé đi.

Gần trưa 27/11, một người đi nhặt rác đã phát hiện ra thi thể bé gái được đựng trong một bao bì. Trên bao bì có ghi tên bố cháu bé (Thuận) và số điện thoại. Kết quả xét nghiệm ADN cũng cho thấy thi thể được tìm thấy ở bãi rác là bé Lê Minh Anh (23 ngày tuổi) con gái của gia đình anh Thuận.

Đến 16 giờ ngày 28/11 đã xác định được nghi can có liên quan trực tiếp đến cái chết của cháu bé là bà Phạm Thị Xuân (bà nội cháu bé). Cơ quan điều tra khẳng định: Không có vụ bắt cóc bé gái như thông tin trước đó.

Đình Giang

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1