Tổng biên tập
LÊ VĂN NAM
Dự báo thời tiết Thanh Hóa

Vinamilk đồng hành cùng sự phát triển của thủ đô Hà Nội

(VH&ĐS) Ngày 25/6, trong khuôn khổ chương trình Hội nghị “Hà Nội 2017 - Hợp tác đầu tư và phát triển” lần 2 với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, lãnh đạo TP Hà Nội cùng nhiều lãnh đạo các cơ quan Trung ương và hơn 1.000 đại biểu trong nước và quốc tế, lãnh đạo TP Hà Nội đã cùng Đại diện Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Tổng Giám đốc Mai Kiều Liên ký kết bản ghi nhớ Hợp tác đầu tư phát triển chăn nuôi bò sữa công nghệ cao tại thủ đô Hà Nội.

Đảm bảo cung cấp điện mùa cao điểm

(VH&ĐS) Trước nhu cầu sử dụng điện tăng cao từ 15-20% so với 2016, Công ty Điện lực Thanh Hóa đã có nhiều giải pháp nhằm đảm bảo cung ứng điện an toàn trong mùa cao điểm 2017.

PV OIL Thanh Hóa: Nỗ lực nâng cao chất lượng và dịch vụ sản phẩm

(VH&ĐS) Thực hiện nhiệm vụ cung ứng xăng dầu trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, chiếm lĩnh thị trường, Công ty CP Xăng dầu Dầu khí Thanh Hóa (PV OIL Thanh Hóa) đã và đang nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Thêm tâm hồn Việt ở Dạ Lan Event

(VH&ĐS) Tọa lạc giữa TP Thanh Hóa, sau 5 năm phát triển, Dạ Lan Event đã trở thành điểm đến hấp dẫn cho thực khách.

Công ty CPTM Thiệu Yên: Đồng hành cùng nông dân phát triển

(VH&ĐS) Là công ty kinh doanh đa ngành nghề, Công ty CPTM Thiệu Yên (Yên Định) được nhiều người dân biết đến với vai trò là nhà cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng cây trồng. Nhiều năm trở lại đây, các mô hình sản xuất do Công ty CPTM Thiệu Yên đứng ra đầu tư phân bón đã đem lại kết quả cao, được nhiều hộ nông dân tin tưởng lựa chọn.

Nâng cao kỹ năng quản trị cho hội viên nữ doanh nhân Thanh Hóa

(VH&ĐS) Ngày 22/6, tại TP Thanh Hóa đã diễn ra lớp Tập huấn kỹ năng quản trị cho hội viên nữ doanh nhân Thanh Hóa.

Khi nhà nông không còn thờ ơ với ruộng

(VH&ĐS) Những mảnh đất có thời chỉ dành cho cỏ dại, bị người nông dân rời bỏ nay lại xanh cây tốt lá. Đó là khi người nông dân trở lại mặn mà với nghề, bám đất, bám ruộng, hăng say lao động, làm giàu trên chính mảnh đất quê hương. Đáng nói hơn, bằng chuyển đổi cơ cấu cây trồng, mùa vụ và áp dụng cơ giới hóa nông nghiệp, người dân ở nhiều địa phương trong tỉnh đã tìm ra hướng đi mới mang lại hiệu quả kinh tế cao, góp phần thay đổi diện mạo tam nông.

Tạo lan tỏa trong thu hút đầu tư

(VH&ĐS) Những năm gần đây, kinh tế tỉnh Thanh Hóa được đánh giá có bước tăng trưởng vượt bậc, hiệu quả thu hút đầu tư đạt kết quả cao. Góp phần vào thành công này, các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh luôn là phương tiện đắc lực đưa Thanh Hóa đến gần hơn với các nhà đầu tư, đồng thời đưa các doanh nghiệp về với tỉnh ngày càng nhiều.

Vinamilk chăm sóc sức khỏe cho hơn 5.000 người cao tuổi

Cùng với nhiều chương trình chăm sóc sức khỏe khác, trong thời gian từ tháng 4 đến đầu tháng 6/2017, Vinamilk tiếp tục tổ chức nhiều hội thảo Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại cả ba thành phố lớn ở Bắc, Trung, Nam là Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.

Đẩy mạnh kết nối giao thương giữa Hội doanh nhân nữ 9 tỉnh, thành phía Bắc

(VH&ĐS) Sáng 16/6, Hội Nữ doanh nhân tỉnh Hải Dương đã tổ chức Hội nghị kết nối giao thương, quảng bá thương hiệu hàng Việt giữa 9 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc.