GMT+7
Trang chủ / Khoa học / Sức khỏe

Nước uống Dạ Lan: Tinh khiết trong từng giọt nước

Đăng lúc: 08/06/2018 12:00 (GMT+7)

- Sau 6 năm có mặt trên thị trường, nước uống tinh khiết Dạ Lan đã trở thành người bạn thân thiết của khách hàng. Nước uống tinh khiết Dạ Lan có mặt trong các trường học, công sở, doanh nghiệp, nhà hàng, các khu công nghiệp kinh tế, du lịch...

Năm 2012 trước nhu cầu phát triển của thị trường, Công ty Cổ phần Dạ Lan đã cho ra đời sản phẩm "nước uống tinh khiết" cũng là phù hợp với việc tổ chức các sự kiện của công ty trên địa bàn. Nhà máy sản xuất nước uống tinh khiết được đặt tại khu công nghiệp Hoàng Long, TP Thanh Hóa với dây chuyền công nghệ tiên tiến.

Nguồn nước được lấy từ độ sâu hơn 100m, được lọc qua nhiều công đoạn để loại bỏ tạp chất, kim loại nặng sau đó được thanh trùng bằng tia cực tím và khử trùng bằng ozon. Quy trình sản xuất nước uống tinh khiết Dạ Lan được quản lý nghiêm ngặt bởi đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên giỏi. Hàng tháng nước uống tinh khiết Dạ Lan đều gửi mẫu sản phẩm về trung tâm y tế dự phòng để kiểm tra chất lượng vệ sinh ATTP. Do đó sản phẩm của công ty đã được lựa chọn tham gia phục vụ nhiều sự kiện lớn trong và ngoài tỉnh.

 nuoc dạ lan.JPG

Bà Nguyễn Thị Huê - SN 26, đường Ngô Sĩ Liên, phố Nam Cao, phường Tân Sơn - TP Thanh Hóa cho biết: hằng năm tôi đều sử dụng nước khoáng này, bình to để cả nhà sử dụng, chai nhỏ bỏ vào tủ lạnh, mỗi khi các cháu đi làm về khát nước lấy uống là yên tâm. Tôi đã đến nơi sản xuất và được chứng kiến quy trình sản xuất khép kín cùng với đội ngũ nhân viên kĩ thuật, trang thiết bị hiện đại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nên thấy yên tâm...

Hiện sản phẩm nước khoáng tinh khiết Dạ Lan đã được công ty kí kết cung ứng hằng năm tới hàng ngàn trường học, cơ quan doanh nghiệp, gia đình. Với giá cả hợp lý, phương châm phục vụ "chất lượng là hàng đầu" luôn là người bạn thân thiết bảo vệ sức khỏe cho mỗi người.

Thúy Hòa

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1