GMT+7
Trang chủ / Khoa học / Nhịp cầu nhân ái

THƯ CẢM ƠN

Đăng lúc: 03/12/2018 15:06 (GMT+7)

- Tôi là: Nguyễn Thị Đào - hiện đang là vợ của nhân viên Tống Hoa Cừ làm việc tại FPT 175 Trần Phú – P. Ba Đình – TP Thanh Hóa, chẳng may bị tai nạn giao thông chấn thương sọ não nghiêm trọng.

Trước khó khăn của gia đình và đặc biệt nỗi đau của chồng, gia đình tôi thật sự may mắn và hạnh phúc khi nhận được số tiền ủng hộ của công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT nói chung và anh chị em đồng nghiệp FPT nói riêng, đặc biệt là chị Nguyễn Bạch Điệp – Tổng GĐ công ty, chị Trịnh Hoa Giang – Phó tổng GĐ. Những tấm lòng vàng của quý công ty và quý anh chị em đồng nghiệp như liều thuốc màu nhiệm có sức động viên rất lớn giúp gia đình tôi vượt lên nỗi đau.

 unnamed (1).jpg
unnamed.jpg

Một số hình ảnh về sự chia sẻ động viên của lãnh đạo và đồng nghiệp FPT đến gia đình anh Tống Hoa Cừ.

Nay tôi kính thư này lên quý công ty cùng lãnh đạo và toàn thể anh chị em đồng nghiệp FPT để xin cảm ơn tấm lòng vàng mà quý vị đã dành ưu ái cho nhân viên Tống Hoa Cừ cùng gia đình tôi. Tôi xin thay mặt gia đình xin ghi tạ ơn sâu của quý Tổng công ty, quý anh chị em đồng nghiệp.

Xin chúc quý công ty, anh chị em đồng nghiệp lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và xin chúc quý công ty ngày càng phát triển và thành đạt.

Tôi xin chân thành cảm ơn

                                                                   Thanh Hóa, ngày 1/12/2018

                                                                                 Nguyễn Thị Đào


0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1