GMT+7
Trang chủ / Khoa học / Nhịp cầu nhân ái

Mang hơi ấm đến với trẻ em vùng cao

Đăng lúc: 13/12/2017 09:48 (GMT+7)

- Sáng 12/12 Trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật TP Thanh Hóa và Chi Hội Phụ nữ phố Đông Bắc Ga 2 tổ chức chương trình trao tặng “Áo ấm mùa đông” cho hơn 182 học sinh Trường Tiểu học Lương Sơn 2 và 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn Trường Tiểu học Lương Sơn 1, huyện Thường Xuân với tổng trị giá là 17.500.000 đồng.

Đây là chương trình do Trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật và Chi Hội Phụ nữ phố Đông Bắc Ga 2, TP Thanh Hóa tổ chức phát động và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các hộ dân trong khu phố nhằm chia sẻ những khó khăn với các em học sinh vùng sâu vùng xa, bị ảnh hưởng, thiệt hại do thiên tai, giúp các em có một mùa đông ấm áp, vươn lên trong học tập.

 Bà Hoàng Thị Hương - Phó GĐ thường trực Trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật Tp.jpg
Bà Hoàng Thị Hương - Phó GĐ thường trực Trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật TP Thanh Hóa trao quà cho các em nhỏ.

 Đoàn tận tay mặc từng chiếc áo cho các em học sinh.jpg
Đoàn tận tay mặc từng chiếc áo cho các em học sinh.

 Hiệu trưởng nhà trường cùng đoàn thiện nguyện trao quà cho các học sinh.jpg
Hiệu trưởng nhà trường cùng đoàn thiện nguyện trao quà cho các học sinh.

Thầy Nguyễn Đình Quý - Hiệu trưởng Trường Lương Sơn 2 chia sẻ: “Trong những tháng ngày vừa qua Trường Tiểu học Lương Sơn 2 đã được các cấp, các ngành, các tổ chức quan tâm chia sẻ và tạo điều kiện giúp đỡ.

Đặc biệt, trong lúc khó khăn hoạn nạn, nhà trường lại được đoàn thiện nguyện phố Đông Bắc Ga 2 cùng với Trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật TP Thanh Hóa đến động viên, chia sẻ, tặng quà cho học sinh bị thiệt hại trong đợt lũ. Những món quà đã thể hiện tính nhân văn sâu sắc, thể hiện rõ truyền thống “lá lành đùm lá rách”, “Thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam. Đây là niềm động viên, cổ vũ, tạo động lực cho học sinh của nhà trường vượt khó khăn vươn lên học tập.

Vũ Quỳnh

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1