GMT+7
Trang chủ / Khoa học / Nhịp cầu nhân ái

Khánh thành và trao quà cho các học sinh nghèo ở điểm trường Tràng Cát (Thường Xuân)

Đăng lúc: 12/01/2018 08:00 (GMT+7)

- Ngày 3/1, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Công an huyện Thường Xuân và điểm trường Tràng Cát thuộc Trường Tiểu học Luận Khê 2 tổ chức khánh thành công trình bê tông hóa sân trường và bàn giao lại cho nhà trường...

 trao quà trường Tràng Cát Thường Xuân.jpg

Đại diện phòng KTHS Công an tỉnh trao quà cho các em học sinh nghèo.

Điểm trường Tràng Cát là một trong bốn điểm trường thuộc Trường Tiểu học Luận Khê 2 còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất và điều kiện học tập. Với mong muốn được chung tay cùng với các thầy cô giáo nhà trường khắc phục khó khăn và giúp các em học sinh ở đây có điều kiện sân bãi để học tập, vui chơi giải trí, trong những ngày vừa qua Phòng Kỹ thuật hình sự đã phối hợp với Công an huyện Thường Xuân tổ chức quyên góp, ủng hộ những ngày lương của mình và trực tiếp tham gia bê tông hóa gần 400m2 sân trường để bàn giao lại cho nhà trường.

Cũng tại buổi khánh thành và bàn giao công trình, Phòng Kỹ thuật hình sự đã trao 4 suất quà trị giá 2 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là những việc làm hết sức ý nghĩa của Phòng Kỹ thuật hình sự, thể hiện tinh thần trách nhiệm chung sức vì cộng đồng.

Văn Thiện

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1