GMT+7
Trang chủ / Khoa học / Nhịp cầu nhân ái

Gần 2.000 suất quà đến với gia đình chính sách, hộ nghèo

Đăng lúc: 04/02/2018 19:34 (GMT+7)

- Trong những ngày qua, nhiều tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã vận động quyên góp và trao tận tay gần 2.000 xuất quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.

>> Từ ngày 30/1 đến ngày 3/2, Báo Quân đội Nhân dân và Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Thanh Hóa trao 1.600 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

IMG_6218.JPG
Ông Lê Khắc Hiệp - Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup cùng địa diện Báo Quân đội Nhân dân trao quà tết cho bà con.

Theo đó, đoàn đã trao 1.600 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo tại các huyện Mường Lát, Quan Hóa, Lang Chánh, Thường Xuân, Ngọc Lặc, Thọ Xuân, Quảng Xương, TP Thanh Hóa và TP Sầm Sơn.

>> Đã thành thương niên, mỗi dịp tết đến xuân về, Hội Kiến trúc sư Thanh Hóa phối hợp với giới văn nghệ sỹ trong tỉnh, các đơn vị doanh nghiệp tổ chức chương trình “Chia sẻ hơi ấm, đón tết vui xuân” với bà con vùng cao.

IMG_6231.JPG
Quà tết đến với bà con ở bản Tến Mới, xã Cổ Lũng.

Năm 2018 Hội Kiến trúc sư Thanh Hóa đã phối hợp với giới văn nghệ sỹ trong tỉnh, các đơn vị doanh nghiệp vận động chung tay cùng bà con vùng cao, tổng số tiền hơn 80 triệu đồng. Số tiền được sử dụng vào mua lương thực, thực phẩm, mũ bảo hiểm… trao đến bà con 2 bản khó khăn là Tến Mới và Eo Điếu, xã Cổ Lũng, huyện Bá Thước.

Tại bản Eo Điếu, đoàn đã trực tiếp đi bằng xe máy đến trao quà tết tận tay 36 hộ nghèo của bản (mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng/hộ). Tại bản Tến Mới, đoàn đã trao 39 suất quà, mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng.

Ngoài ra, tối 3/2, giới văn nghệ sỹ Thanh Hóa đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với sự góp mặt của các văn nghệ sỹ, ca sỹ trong tỉnh.

Đình Giang

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1