GMT+7
Trang chủ / Khoa học / Nhịp cầu nhân ái

Công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình tặng 300 vé xe Hà Nội - Thanh Hóa

Đăng lúc: 20/04/2018 14:14 (GMT+7)

- Sáng ngày 28/4/2018, Công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình sẽ phối hợp cùng Nhà hàng Hương vị Xứ Thanh tổ chức chương trình “Chuyến xe miễn phí Hà Nội - Thanh Hóa” dành cho 300 hành khách về quê sum họp cùng gia đình trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5.

 HUONG VE XU THANH 2-01.jpg

Trong mỗi đợt nghỉ lễ dài ngày, hầu hết các bến xe tại Hà Nội đều quá tải, người dân phải chịu cảnh chen lấn, xô đẩy để về quê. Trước thực tế đó, Công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình phối hợp cùng Nhà hàng Hương vị Xứ Thanh sẽ tổ chức chương trình “Chuyến xe miễn phí Hà Nội - Thanh Hóa” vào dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 năm nay.

Chương trình được bắt đầu vào 8g30 sáng ngày 28/4/2018 với số lượng vé xe chất lượng cao được tặng là 300 vé. Những chuyến xe miễn phí dành cho người con xứ Thanh sẽ xuất phát từ Sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) và trả khách tại Quảng trường Lam Sơn, TP Thanh Hóa. Hành khách tham gia chuyến xe được đón tiếp và phục vụ miễn phí nước uống, bánh ngọt và khăn lạnh. Đây là hoạt động thiết thực của công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình nhằm giúp đỡ những người con xứ Thanh tại Hà Nội có một chuyến xe an toàn, thoải mái để về quê sum vầy cùng gia đình.

Là một trong những công ty luôn chú trọng trách nhiệm xã hội gắn liền với lợi ích của doanh nghiệp, công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình thường xuyên tổ chức nhiều chương trình từ thiện như: chương trình “Tết vì người nghèo”; thăm khám sức khỏe và tặng quà người già cô đơn, người có công với Cách Mạng, thương bệnh binh; tổ chức phát cháo thiện tâm cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương... Và chương trình “Chuyến xe miễn phí Hà Nội - Thanh Hóa” là một trong những hoạt động từ thiện của Công ty Dược phẩm Tâm Bình nhằm chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, góp phần giảm tải những khó khăn, vất vả cho người dân  trên hành trình về quê vào mỗi dịp nghỉ lễ. Chương trình cũng thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phát huy tinh thần tương thân tương ái của người dân đất Việt.

P.V

1 Bình luận
  • quê choa - 20/04/2018 14:33 (GM+7)
    Nhanh chân bà con quê choa ơi!
Ý kiến bạn đọc
1


Dự báo thời tiết Thanh Hóa