GMT+7
Trang chủ / Khoa học / Nhịp cầu nhân ái

Công ty CP Dạ Lan với công tác đền ơn đáp nghĩa

Đăng lúc: 30/07/2018 16:00 (GMT+7)

- Trong hoạt động, Công ty CP Dạ Lan còn luôn quan tâm đến người lao động là con chính sách. Với đặc thù là đơn vị kinh doanh lĩnh vực ăn uống đã và đang tạo việc làm cho gần 300 lao động, trong đó có nhiều lao động là con thương binh liệt sĩ, do đó Đảng bộ, các tổ chức xã hội và ban giám đốc luôn quan tâm đặc biệt đến số lao động này. Hằng năm bên cạnh tạo việc làm ổn định, nâng lương định kỳ, tạo điều kiện cho chị em phấn đấu vào Đảng, Công ty còn dành những phần quà thăm hỏi, động viên kịp thời nhân ngày Thương binh Liệt sỹ, lễ tết.

Năm 2018, nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, Công ty tiếp tục tổ chức gặp mặt giao lưu cán bộ, nhân viên là thân nhân các gia đình chính sách và tặng 30 suất quà cho các đối tượng với số tiền 15 triệu đồng. Đây là những việc làm ý nghĩa, động viên kịp thời cán bộ nhân viên là thân nhân gia đình chính sách hoàn thành tốt nhiệm vụ, cũng là dịp tri ân nghĩa tình đối với những người đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

 Dạ Lan.jpg

Lãnh đạo Công ty gặp mặt cán bộ nhân viên là thân nhân gia đình chính sách nhân ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7/2018.

Không chỉ vậy, Công ty CP Dạ Lan luôn tích cực hưởng ứng phong trào “Uống nước nhớ nguồn” của địa phương. Hằng năm mỗi cán bộ, công nhân, người lao động đều dành những ngày lương ủng hộ phong trào này. Bên cạnh đó Công ty đã đỡ đầu chăm sóc suốt đời mẹ liệt sỹ ở phường Điện Biên, TP Thanh Hóa, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Duyên, anh hùng lực lượng vũ trang Ngô Thị Tuyển. Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ, Công ty đã tham gia đoàn Hiệp hội doanh nghiệp Thanh Hóa dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang Hàm Rồng và tổ chức đoàn thăm hỏi, trao quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Mán ở thôn Yên Thường, xã Thuần Lộc (huyện Hậu Lộc) có 2 con là liệt sỹ hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ...

Những nghĩa cử trên là sự tri ân đối với những thân nhân gia đình liệt sỹ. Đồng thời thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của tập thể lãnh đạo, người lao động Công ty CP Dạ Lan. Vì thế Công ty CP Dạ Lan luôn được lãnh đạo tỉnh và nhân dân ghi nhận đánh giá cao trong phong trào đền ơn đáp nghĩa của tỉnh, thương hiệu Dạ Lan từ đây ngày càng tỏa sáng.

Việt Long

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1