GMT+7
Trang chủ / Khoa học / Nhịp cầu nhân ái

Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông: Phát triển kinh doanh gắn liền với hoạt động xã hội

Đăng lúc: 16/03/2018 17:00 (GMT+7)

- Trong quá trình xây dựng và phát triển, Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông luôn gắn liền giữa phát triển kinh doanh với hoạt động xã hội.

23 năm phát triển, Phân bón Tiến Nông đã trở thành người bạn thân thiết của nhà nông “Tiến Nông - Tiến cùng nông dân Việt”. Đặc biệt, công ty luôn chú trọng việc ứng dụng khoa học vào sản xuất, nâng cao chất lượng phân bón giúp nhà nông tạo giá trị năng suất cây trồng. Hàng năm công ty còn dành những nguồn kinh phí xứng đáng giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn, tích cực tham gia các quỹ từ thiện xã hội, trao học bổng “Nâng cánh ước mơ” cho những sinh viên nghèo, đỡ đầu dài hạn cho các em nhỏ có hoàn cảnh éo le trong cuộc sống...

 tien nong.jpg

Năm 2018, hưởng ứng chương trình Tết “Vì người nghèo” do Tỉnh ủy, UBND tỉnh Thanh Hóa phát động, Công ty đã phối hợp với Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh tổ chức Chương trình trao quà Tết và hỗ trợ học bổng cho 50 trẻ mồ côi - khuyết tật khó khăn tại các huyện, thị, thành phố với số tiền hơn 100 triệu đồng. Không những thế, công ty còn động viên cán bộ, nhà phân phối có điều kiện kinh tế giúp đỡ những địa chỉ khó khăn trực tiếp tại địa phương như trường hợp của anh Trịnh Thanh Sơn bị liệt từ nhỏ, ở đội 2, xã Nga Lĩnh (Nga Sơn) - Địa chỉ cần sự giúp đỡ đăng trong Chuyên mục “Nhịp cầu nhân ái” năm 2017 (Báo VH&ĐS được anh Thủy  - cán bộ của công ty trực tiếp hỗ trợ 5 triệu đồng Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Bên cạnh đó, công ty còn triển khai nhiều chương trình ý nghĩa như: Chung tay khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra tại các tỉnh Thanh Hóa và Sơn La, xây dựng nông thôn mới; Trao quà Tết cho người nghèo, trao học bổng tiếp sức đến trường cho học sinh nghèo, vượt khó... Những món quà này là sự chia sẻ, giúp cho những hoàn cảnh khó khăn  vươn lên trong cuộc sống và có cái tết đầm ấm.

Thúy Hòa

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1